Giới Thiệu về Blog Thầy Cao Tay

Thaycaotay.com là một web blog được phát triển từ đầu năm 2018. Những nội dung trên blog được đội ngũ quản trị viên cập nhập một cách thường xuyên để phục vụ đông đảo các bạn độc giả yêu quý có sở thích khám phá vận mệnh hay dự trắc về tình yêu hôn nhân thông qua những bài viết về xem bói, tử vi trọn đời. Ngoài ra chuyên mục phong thủy của blog cũng cung cấp cho các bạn độc giả những bài viết hay về kiến thức phong thủy giúp các bạn có thể áp dụng những gì tham khảo được vào chính ngôi nhà của mình.

Mục tiêu hoạt động

Nhưng đã giới thiệu ở trên, mục tiêu hoạt động của blog là cung cấp cho các bạn độc giả những bài viết hay về xem bói, về xem tử vi, về phong thủy và cung hoàng đạo. Các bạn độc giả có thể đọc các bài viết trên blog hoàn toàn miễn phí.

Tôn chỉ hoạt động

Những tôn chỉ bất di bất dịch của blog Thầy Cao Tay không bao giờ thay đổi như sau:

  • Cung cấp những bài viết hay theo những chuyên mục của blog hoàn toàn miễn phí tới các bạn độc giả.
  • Cập nhập nội dung thường xuyên để giúp cho blog ngày càng phong phú nội dung phục vụ các bạn độc giả
  • Không bao giờ vi phạm bản quyền

Vấn đề riêng tư:

Thaycaotay.com không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào của độc giả. Trừ khi những lúc blog cần thu thập những thông tin đánh giá của độc giả để giúp cho blog cải thiện tốt hơn ngày càng hướng tới các độc giả yêu quý. Những khi thu thập, blog đều có thông báo tới đầy đủ và cụ thể cho độc giả. Khi đó, các độc giả có quyền chấp nhận cung cấp thông tin hoặc từ chối nếu không muốn.

Blog có sử dụng cookie như là một cách để đánh dấu những thông tin của độc giả truy cập như trình duyệt sử dụng, thời gian truy cập trên trang, số trang truy cập… Tất cả chỉ nhằm để Blog có thể ngày càng cải thiện hơn đem tới cho các bạn độc giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.