26 - February

Luận đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Thông thường, trên cơ thể con người ai cũng xuất hiện nốt ruồi, có thể là có màu sắc vàng lạt hoặc màu nâu đen…. Dưới đây là vị trí của một số nốt ruồi và ý nghĩa của chúng ở bàn chân để các bạn có thể nhận biết chính xác nốt ruồi đó có tốt hay không. Hãy cùng thầy cao tay luận đoán giàu khèo thông qua những vị trí nốt ruồi mọc ở chân bạn.

Luận đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

Luận đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

1. Nốt ruồi nằm ở mu bàn chân

Trước đây, người ta thường gọi đó là nốt ruồi “đôi bàn chân không nghỉ”. Những người có nốt ruồi tại vị trí này hầu hết đều có cuộc sống rất chật vật, khó khăn, ít khi có được thời gian an nhàn, nghỉ ngơi.

Luận đoán giàu nghèo qua nốt ruồi ở chân

2. Nốt ruồi nằm ở ngón chân cái

Ngón chân cái có ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh quyền lực. Chính vì vậy, nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này thường chỉ thấy người này rất có tài về văn chương, nghệ thuật về sự tài hoa và mang trong mình tố chất chỉ đạo. Một khi đã trở thành chủ nhân sở hữu nốt ruồi này, thì báo hiệu tương lai bạn sẽ phát triển không ngừng trên vị trí lãnh đạo tài giỏi.

3. Nốt ruồi xuất hiện ở các ngón chân còn lại

Các Nốt ruồi xuất hiện ở các ngón chân còn lại ngoài ngón cái được coi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Trong cuộc sống, khi trưởng thành lớn lên những người này phải rời xa nơi đất mẹ, đời sống chật vật thì gặp muôn vàn khó khăn, bất trắc. Không những thế, khi qua đã đời, họ cũng không được trở về với mảnh đất lúc sinh thời.

4. Nốt ruồi nằm trên mắt cá chân và hai mép bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thì đa phần đều có cuộc sống chật vật, khó khăn vất vả, chay đôn chạy đáo đi khắp nơi kiếm sống. Trong cuộc đời, hiếm khi nhận được ngày tháng bình yên, an nhàn.

5. Nốt ruồi nằm trên gót chân

Đây được coi là nốt ruồi may mắn, đại phú đại quý. Những người có nốt ruồi nằm trên gót chân hầu hết đều có tố chất lãnh đạo giỏi giang và biết cách quản lý người khác. Nói tóm lại, nốt ruồi xuất hiện chính là dấu hiệu báo trước rằng vận mệnh sung sướng, nhiều tài lộc.

6. Nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân

Thông qua Nhân tướng học, Nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân (trên gọi khác là gan bàn chân) có ý nghĩ biểu tượng cho sự quyền quý, cao sang. Cuộc đời của những người này luôn được sung sướng, no ấm và đầy đủ. Những người có nốt ruồi tại vị trí này sẽ không bao giờ phải lo toan suy nghĩ về chuyện tiền bạc, bữa cơm hay vấn đề nhà cửa. Ngay từ khi sinh ra đến lức trưởng thành, họ không phải lo nghĩ chuyện gì phức tạp, vận số giàu sang, cao quý.

Facebook Comments