23 - February

Những nốt ruồi cảnh báo sức khỏe

Sức khỏe được thể hiện qua rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có biết những nốt ruồi trên cơ thể của mình có thể thể hiện rất nhiều điều về sức khỏe của bạn?

Những nốt ruồi cảnh báo sức khỏe

Xem bói những nốt ruồi cảnh báo về sức khỏe trên cơ thể (ảnh minh họa)

Nốt ruồi có liên quan tới những thương tật ở phần tay chân:

Những nốt ruồi cảnh báo sức khỏe

Nốt ruồi liên quan đến thương tật ở tay chân

Những nốt ruồi cảnh báo sức khỏe

Những nốt ruồi loại này thường nằm ngay phần trên của Pháp Lệnh (Chính là đường vân chạy thẳng từ phía hai bên cánh mũi cho đến cằm). Nếu nốt ruồi xuất hiện ở phần bên trái thì thể hiện rằng chân trái đối với đàn ông, hoặc là tay trái đối với phụ nữ thường dễ chịu thương tật. Nhưng nếu nốt ruồi lại xuất hiện phía bên phải, thì chắc chắn chân phải của đàn ông, hoặc là tay phải của phụ nữ sẽ dễ bị thương tật. Tuy nhiên, những nốt ruồi này cũng có thể là đại biểu cho nhiều kiểu thương tổn khác trên chân tay của bạn.

Trong cuộc sống thường ngày, đối với những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì sẽ thường đối diện với thử thách cũng như khó khăn, nhất là trong những trường hợp cần sự công nhận về vấn đề chuyên môn cũng như vấn đề khả năng. Thường thì Pháp Lệnh thể hiện sự tôn trọng của những người xung quanh dành cho bản thân người sở hữu nốt ruồi. Nếu như trường hợp đường này lại bị “chặn” vì nốt ruồi, điều đó đồng nghĩa với việc chủ nhân sẽ khó nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Nốt ruồi thể hiện sức khỏe yếu kém:

Những nốt ruồi cảnh báo sức khỏe

Nốt ruồi thể hiện sức khỏe yếu kém

Nếu bạn thấy mình có những nốt ruồi ở tại vị trí ngay phần sống mũi, nghĩa là khí ở cung Tật Ách của bạn không lưu thông được, chứng tỏ sức khỏe của chủ nhân yếu kém, hoặc là có bệnh tật đã kéo dài triền miên. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay mắc phải những bệnh liên quan đến tuần hoàn máu, cũng có thể là có vấn đề về ruột hoặc là bao tử, cũng có thể là thường xuyên bị cảm cúm.

Nốt ruồi cảnh cáo bạn về bệnh thần kinh:

Những nốt ruồi cảnh báo sức khỏe

Nốt ruồi cảnh báo về thần kinh

Những nốt ruồi loại này thường nằm ngay trước phần tai (chính là Mệnh Môn). Theo các tài liệu nhân diện học của Trung Quốc thì Mệnh Môn là một điểm chuyển tiếp của tất cả các loại tế bào thần kinh ở cơ thể con người. Nếu như nó bị tắc nghẽn, bị cảm lại bởi một vật gì đó, ví dụ như nốt ruồi lớn chẳng hạn, thì chủ nhân của cơ thể này có thể sẽ trở thành người lập dị, cũng có nhiều trường hợp sẽ bị rối loạn thần kinh, đặc biệt là khi mắt có vẻ như bị mờ đục và phần trán thấp. Những người này ở ngoài cộng đồng thường không cư xử không theo các quy ước, quy tắc thông thường của xã hội, họ còn có thể có nhiều hành động không giống bình thường. Cũng có trường hợp họ chỉ sống trong một thế giới của chính bản thân mình tạo ra mà thôi.

Facebook Comments