Xem bói bài tây chính xác nhất

Xem bói bài tây thì chắc rất nhiều bạn đã từng nghe qua, thậm chí đã từng được xem. Mỗi lá bài tây trong bộ 52 lá bài đều chứa những bí ẩn về vận mệnh của con người trong đó. Hôm nay, thầy cao tay sẽ hướng dẫn các bạn xem bói bài tây đoán vận mệnh rất chi tiết và cực kì dễ hiểu.

Những kiến thức bạn cần phải hiểu kĩ trước khi bắt tay vào xem bói bài tây

1. Bạn cần chuẩn bị một bộ bài tây có đủ số quân (tốt nhất nên mua một bộ bài mới). Sau đó bạn lấy toàn bộ các quân bài từ 7 tới Át (Tức là bạn sẽ lấy toàn bộ các quân bài 7,8,9,10,J,Q,K,Át). Các quân bài khác thì loại bỏ ra khỏi bộ bài.

2. Khi xem bói cần có 2 người, trong đó 1 người sẽ làm thầy bói, một người sẽ là người cần xem bói (Lưu ý: Bạn không nên tự mình xem vì mất đi tính linh nghiệm)

3. Quy ước khi tráo bài thì con trai sẽ tráo 7 lần, con gái sẽ tráo 9 lần (Không tráo quá số lần theo quy ước)

4. Xoa bài là động tác xoa đều tất cả các quân bài trong tình trạng tất cả các quân bài đều đang được úp xuống, xáo là phải xáo lộn xộn và đều tay, tốt nhất dùng cả 2 tay xáo bài sao cho càng lộn xộn càng tốt (Lưu ý: xáo bài khéo sao cho không để quân bài nào bị lật lên)

5. Chia bài tức là động tác chia bộ bài thành 2 phần (lá bài đang úp). Sau đó nếu người xem bói là con trai thì sử dụng tay trái để chọn lấy 1 phần, nếu người xem bói là con gái thì dùng tay phải chọn lấy 1 phần (Lưu ý: Chọn phần nhiều hơn)

Bắt đầu tiến hành xem bói bài tây:

1. Thầy bói cần chuẩn bị một bộ bài tây có đủ số quân (tốt nhất nên mua một bộ bài mới). Sau đó bạn lấy toàn bộ các quân bài từ 7 tới Át (Tức là bạn sẽ lấy toàn bộ các quân bài 7,8,9,10,J,Q,K,Át). Các quân bài khác thì loại bỏ ra khỏi bộ bài.

2. Người xem bói dùng 2 tay xoa đều lộn xộn tất cả các quân bài trên mặt bàn

3. Thầy bói tiến hành xếp bài lại, sau đó đưa cho người cần xem bói cầm

4. Người cần xem bói sẽ rải đều các lá bài trên mặt bàn thành một hàng ngang (lưu ý phải úp lá bài xuống). Sau đó thầy bói sẽ yêu cầu người cần xem bói dùng tay trái chọn ngẫu nhiên 1 lá bài trong hàng (lưu ý không chọn lá bài cuối hàng), tiếp theo thầy bói lại yêu cầu người cần xem bói dùng tay phải chọn tiếp lá bài thứ 2 trong hàng (lá bài này phải nằm phía bên phải lá bài vừa chọn trước đó). Nếu như 2 lá bài được chọn có cùng chất (cùng cơ, cùng rô, cùng tép, cùng bích) thì người cần xem bói tiến hành chọn lại như ở trên. Nếu như làm lại 3 lần mà toàn bị trùng chất thì tạm thời chưa xem vội, để mai xem lại.

Nếu người xem bói là nam giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn gái hoặc vợ của họ (gọi chung là người kế cận). Ngược lại, nếu người xem bói là nữ giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn trai hoặc chồng của họ.

5. Những người nam giới có độ tuổi dưới 30 thì quân bài tượng trưng cho họ sẽ là quân J, những người đàn ông có tuổi đời từ 30 đổ lên thì quân K sẽ là quân tượng trưng cho họ. Còn lại quân Q sẽ là tượng trưng cho nữ giới ở mọi độ tuổi.

Cho tới đây thì thầy bói sẽ xác định quân chủ và quân người kế cận của người cần xem bói. Xem ví dụ dưới đây để cho dễ hiểu xác định quân chủ là như thế nào:

Ví dụ 1: Người cần xem bói là nam giới, tuổi đời trên 30. Từ đây ta suy ra, quân bài tượng trưng cho người này là quân K. Tiếp theo, người nam này tay trái bốc được chất cơ, tay phải bốc được chất nhép. Ta lại suy ra: quân chủ cho người nam giới này là K cơ, quân người kế cận là Q nhép.

Ví dụ 2: Người cần xem bói là nữ giới, tuổi đời là 18, đã có người yêu 24 tuổi. Từ đây ta suy ra, quân bài tượng trưng cho người nữ này là quân Q. Tiếp theo, người nữ này tay trái bốc được chất dô, tay phải bốc được chất bích. Ta lại suy ra: Quân chủ cho người nữ giới này là Q bích, quân người kế cận là J dô.

Tới đây thì thầy bói và người cần xem bói ghi nhớ quân chủ của người cần xem và quân chủ người kế cận.

Tiến hành xem bói bài để biết được tổng quát:

1. Thầy bói xếp bài lại, đưa bộ bài cho người cần xem bói tráo bài (nhớ lại lưu ý mà chúng tôi đã nói: nam tráo 7 lần, nữ tráo 9 lần)

2. Thầy bói nhận lại bộ bài từ tay người cần xem bói, sau đó úp từng quân bài xuống theo thứ tự như hình bên dưới

3. Thầy bói tiến hành lật từng quân bài lên theo tứ tự lần lượt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới

4. Thầy bói tiến hành xác định vị trí của quân bài chủ của người xem bói và quân bài chủ người kế cận.

Nếu như: 2 lá bài có hướng mặt hình vẽ nhìn về phía nhau hoặc đang ở vị trí lá trên và lá dưới thì điều này mang ý nghĩa 2 người này rất hợp nhau

Nếu như: 2 lá bài đó ở ngược hướng với nhau, hai hình vẽ quay lưng vào nhau thì mang ý nghĩa chuyện tình cảm của 2 người sẽ không tốt, thường hay cãi cọ

5. Từ lá bài chủ của người cần xem bói, xác định các lá bài liên quan tới lá bài chủ

Từ lá bài chủ, thực hiện các bước đếm lần lượt và theo thứ tự như sau: Đếm đi lên -> Đếm sang trái, Đếm đi lên -> Đếm sang phải, Đếm xuống dưới -> Đếm sang trái, Đếm xuống dưới -> Đếm sang phải.

Từ lá vừa đếm được lại tiếp tục: Đếm đi lên -> Đếm sang trái (nếu quân bài ở bên phía bên trái quân bài chủ), Đếm đi lên -> Đếm sang phải (nếu quân bài ở bên phía bên phải quân bài chủ) đếm sao cho không thể đếm được nữa thì dừng lại (Lưu ý: Nam đếm 7 lần ở mỗi lần đếm, nữ đếm 9 lần ở mỗi lần đếm)

Ví dụ: Lá bài chủ của người xem bói là nam giới ở vị trí số 15 thì tiến hành đếm như sau:

Lần 1: Đếm từ lá bài chủ

Xem bói bài tây chính xác nhất

Đếm bài từ lá chủ

Lần 2: Đếm từ lá 14 vừa đếm được

Xem bói bài tây chính xác nhất

Đếm từ lá 14 vừa đếm được

Lần 3: Đếm từ lá 22 vừa đếm được:

Xem bói bài tây chính xác nhất

Đếm từ lá 22 vừa đếm được

Lá 16 và lá 24 chịu không đếm được vì lên rồi nghẹo phải là đâm đầu vào tường ngay

Lá 13 vừa đếm được ở lần 2 và lá 5 vừa đếm được ở lần 3 cũng không đếm được nữa vì lên rồi nghẹo trái là đâm vào bờ rào ngay.

Đến đây ta có thể xác định được: Lá chủ của người cần xem bói này là quân bài ở vị trí thứ 15, những lá liên quan với lá chủ này ở các vị trí 16, 24, 13, 5

Từ những quân bài này, dựa theo ý nghĩa của từng quân bài  ta có thể luận đoán được rất nhiều điều về người cần xem bói.

Ý nghĩa về vận số của 52 lá bài tây

Ý nghĩa của từng chất trong bộ bài tây 52 quân bài:

Mỗi chất đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính các, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói bài. Một điều rất lý thú là khi các quân bài khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại có một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng có một mình.

Quân bài chất bích: Lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:

– Về tình cảm: Khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

– Về công danh: Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

– Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật

Quân bài chất nhép: Lá bài nhép mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những hạnh phúc, sự viên mãn của người xem bói như:

– Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp như ý

– Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức

– Bản thân: mạnh khỏe, vui tươi

Quân bài chất rô: Lá bài rô mang trong nó ý nghĩa về việc đồi dào tiền bạc vật chất

– Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước

– Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

Quân bài chất cơ: Lá bài cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữ vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại tùy thuộc vào từng con số.

Ý nghĩa của từng quân bài chất bích:

Lá bài Át Bích: Khi bạn bốc được lá bài này thì bạn hãy xem bạn đang trong vận xấu hay là vận tốt. Nếu như bạn đang trong vận xấu thì sắp tới rất nhiều sự đen đủi xui xẻo bất lợi sẽ ồ ạt đến với bạn. Còn nếu bạn đang trong vận tốt thì thật may, sắp tới có những điều may mắn sẽ đến với bạn mà đến chính bạn còn không thể ngờ tới.

Lá bài 2 bích: Bạn thường bị những người khác làm bạn bị tổn thương vì bạn đặt ở nơi họ những niềm tin và sự kì vọng quá lớn. Những đền đáp của họ với bạn lại không được như những kì vọng bạn mong muốn.

Lá bài 3 bích: Bạn rất hay gặp rất nhiều những rắc rối và phiền phức mà không sao tìm được cho mình một lối thoát. Bạn hãy tìm những người bạn thật chân tình với mình, tham khảo những ý kiến chia sẻ từ họ để giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Lá bài 4 bích: Bạn thường bị người khác làm tổn thương bằng những lời nói của họ. Nhưng bạn đừng quá đặt nặng nó lên vì dù khen hay là chê thì cũng chỉ là những góc nhìn về bạn dưới con mắt của họ. Mà cách nhìn thì mỗi người một cách nhìn nhận khác nhau, bạn hãy là chính bạn và tự hoàn thiện chính bản thân mình. Bạn hãy nhớ lấy câu này, nghe hơi bậy nhé nhưng đúng với bạn “kệ mẹ nó đi, chó cứ xủa và đoàn người vẫn cứ đi”.

Lá bài 5 bích: Bạn rất hay giúp đỡ mọi người trong cuộc sống từ việc to cho tới việc nhỏ. Nhưng lạ một điều, bạn lại hay gặp những kẻ “lấy ơn báo oán” làm ảnh hưởng xấu tới bạn. Mặc dù vậy, bạn hãy cứ tiếp tục giúp đỡ nhé vì bạn gieo nhân tốt ắt sẽ gặt được quả tốt. Phật đã dạy thì không sai được đâu bạn.

Lá bài 6 bích: Cuộc sống của bạn thành công hay thất bại là do chính bạn định đoạt. Sự thành công của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những trông gai và khó khăn thử thách. Nếu bạn là người dễ nản trí thì đương nhiên bạn sẽ thất bại, nếu bạn là con người biết cách vượt lên chính mình thì bạn sẽ thành công rực rỡ.

Lá bài 7 bích: Khi bốc phải lá bài này thì thật không may cho bạn, trong cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn về tiền bạc, về công danh và cả về tình duyên nữa. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, hãy chia nhỏ những khó khăn ra và giải quyết từng khó khăn một rồi ắt mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi, thành công sẽ đến với bạn.

Lá bài 8 bích: Bạn có khả năng và nhìn nhận mọi vấn đề khá tốt, cho nên nếu bạn đã quyết tâm thực hiện một điều gì đó, một ước mơ gì đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lá bài 9 bích: Bạn là người không thích hùa theo đám đông, bạn luôn biết mình cần gì, mình muốn gì, muốn đi tới đâu cho nên cuộc sống của bạn sẽ được như bạn mong muốn.

Lá bài 10 bích: Bạn đừng nản trí khi trong cuộc đời gặp những khó khăn vì khoảng cách dẫn tới thành công của bạn chỉ bị ngăn cách bằng những khó khăn này mà thôi, nếu bạn vững trí vượt qua và tiến lên thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Lá bài J bích: Bạn là người rất trượng nghĩa, hay làm điều tốt cho mọi người. Bạn có lý tưởng sống, niềm đam mê và những sở thích hết sức rõ ràng.

Lá bài Q bích: Sự ích kỷ thường mang lại cho bản thân bạn những món lợi tức thời. Tuy nhiên về lâu dài thì đó chính là những nguyên nhân gây ra cho bạn những phiền toái và sự cô đơn.

Lá bài K bích: Lá bài thể hiện cho tiền tài, địa vị và danh vọng. Nếu như bạn sử dụng các thủ đoạn xấu để đạt được những thứ đó thì nó sẽ không bền và lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đúng khả năng của bản thân, sự trợ giúp của những người thân bên mình thì cuộc sống bạn sẽ rất hạnh phúc và bền lâu.

Ý nghĩa của từng quân bài chất nhép:

Quân bài Át nhép: Nếu bạn luôn luôn cố gắng trong công việc thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Sự cầu tiến khiến cho bạn được rất nhiều người giúp đỡ.

Quân bài 2 nhép: Bạn hãy nhớ lấy câu này “Một nghề thì sống, 9 nghề thì chết”. Cho nên, bạn hãy chỉ chuyên tâm một lĩnh vực mà bạn thạo nhất thôi.

Quân bài 3 nhép: Bạn thường khá bị động trước những tình huống cần phản ứng nhanh. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn trấn an được tâm lý từ từ giải quyết từng việc là sẽ thành công

Quân bài 4 nhép: Bạn có khả năng tập trung rất kém, bạn cần kiên trì rèn luyện nhiều hơn để tránh khỏi những thất bại không đáng có vì điều này.

Quân bài 5 nhép: Bạn gặp được khá nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, nhưng chính những thuận lợi này làm cho bạn khá chủ quan. Chính điều này làm cho bạn gặp phải những biến cố mà chính bạn không thể lường trước.

Quân bài 6 nhép: Bạn là người cầu toàn trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó. Chính bởi vì đức tính này mà bạn sẽ tiến rất xa trên con đường công danh sự nghiệp

Quân bài 7 nhép: Cơ hội đến với bạn rất nhiều nhưng bạn lại không tự tin lắm vào mình, vào khả năng của mình, bạn luôn nghĩ rằng mình không xứng đáng với điều đó.

Quân bài 8 nhép: Bạn có đường tình duyên tốt đẹp hơn là đường tiền tài danh vọng. Chỉ cần bạn sống biết chi tiêu hợp lý, làm việc khoa học thì cuộc sống của bạn sẽ rất hoàn mĩ.

Quân bài 9 nhép: Con đường học tập của bạn khá thuận lợi, thuận lợi hơn rất nhiều so với những người khác. Bạn là người có ý tưởng, có sáng tạo, chính vì thế bạn chỉ cần kiên trì cố gắng thực hiện hóa những ý tưởng đó là bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn là con người giỏi giang nên chắc chắn sẽ lắm kẻ đố kị với tài năng của bạn, chính vì thế bạn nên sống khép mình một chút, biết khoe trương với ai, biết thể hiện với ai để bớt đi những điều không đáng có từ những người đố kị

Quân bài 10 nhép: Đây là quân bài tượng trưng cho sự may mắn, vì thế bạn làm những điều tốt đẹp cho bản thân và cho mọi người thì luôn luôn gặp sự thuận lợi.

Quân bài J nhép: Bạn có ý trí phấn đấu rất lớn, định làm việc gì là sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được thì mới thôi. Ngoài ra, khả năng cuốn hút người khác giới của bạn là khá tốt, tốt hơn cả bạn nghĩ về mình.

Quân bài Q nhép: Bạn rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế, bạn là người có tính cách khá ôn hòa nên được rất nhiều người quý mến.

Quân bài K nhép: Khi bốc được quân bài này thì bạn hãy vui mừng vì mọi việc của bạn thường rất “xuôi chèo mát mái”. Ngoài ra, số bạn khá đào hoa cho nên bạn hãy biết kiềm chế bản thân để đừng làm tổn thương người mà yêu bạn thật lòng.

Ý nghĩa của quân bài chất rô:

Quân bài Át rô: Bạn là người biết cách làm chủ cuộc đời mình. Nếu như bạn sống và theo đuổi những ước mơ của chính bạn thì sau này bạn sẽ có địa vị và tiền bạc tương xứng với những công sức bạn bỏ ra. Liệu bạn có dám vượt qua tất cả những khó khăn thử thách để đến với thành công?

Quân bài 2 rô: Bạn là người đang gặp những trắc trở trong chuyện tình yêu, tình cảm của bạn rất dễ bị tiền bạc làm cho ảnh hưởng.

Quân bài 3 rô: Những phiền toái trong cuộc sống của bạn sẽ bị bạn hạ gục nếu như bạn có ý trí phấn đấu vươn lên.

Quân bài 4 rô: Công việc hiện tại của bạn đang khá là thuận lợi, tuy nhiên nếu như cuộc sống hàng ngày của bạn mà lại có những trở ngại diễn ra thì rất có thể nó sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Quân bài 5 rô: Cuộc sống bạn khá êm đềm, thanh thản, thuận lợi. Tuy nhiên đừng chủ quan bạn nhé vì những phiền toái có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bạn là người thích nịnh, thế nhưng đừng nghe những lời xu nịnh không thật lòng từng những chiếc mồm dẻo như kẹo kéo nhé bạn.

Quân bài 6 rô: Bạn không có nhiều áp lực về vấn đề tiền bạc cho nên bạn có một cuộc sống khá là thanh thản.

Quân bài 7 rô: Bạn là người có quý nhân phù trợ cho nên bạn rất thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Khi ở trên đỉnh cao của danh vọng thì đừng nên kiêu căng bạn nhé, nhất là đừng quên đi những người đã giúp đỡ mình.

Quân bài 8 rô: Tài lộc đang kéo đến bên bạn đó, rất gần rồi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội vì cơ hội chỉ đến một lần chứ không có lần thứ hai đâu.

Quân bài 9 rô: Bạn thường chi tiêu khá hoang phí vì tính bạn khá là phóng khoáng. Bạn cần biết cách chi tiêu tiền bạc hơn để tránh hao tốn tiền của.

Quân bài 10 rô: Bạn không coi tiền bạc là tất cả, bạn chỉ coi nó là vật ngoài thân cho nên cuộc sống bạn khá thanh thản thư thái. Tuy nhiên nếu coi thường nó quá thì bạn sẽ bỏ rơi sự nghiệp của chính mình vì bạn không có nhiều ý trí vươn lên trong công việc của mình.

Quân bài J rô: Bạn là con người nhạy bén nên rất biết cách làm ăn, bạn kiếm tiền rất tốt tuy nhiên tính bạn lại thiếu sự cẩn thận cho nên chính điều đó làm ảnh hưởng tới uy tín của bản thân bạn. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này để bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Quân bài Q rô: Bạn là người có tâm hồn trên mây trên gió cho nên bạn thiếu đi tính thực tế. Chính vì vậy bạn hay gặp những phiền muộn vì lúc nào cũng nghĩ cuộc sống là màu hồng.

Quân bài K rô: Quân bài này chỉ ra cho bạn rằng cuộc đời bạn đang có thăng trầm, lên voi có, xuống chó có. Ý trí vươn lên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai sau này.

Ý nghĩa của quân bài chất cơ:

Quân bài Át cơ: Nếu bạn cần cù và chăm chỉ trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Quân bài 2 cơ: Những may mắn đang đến bên bạn, hãy chờ đợi xem điều gì sắp đến với bạn nhé.

Quân bài 3 cơ: Bạn là người hiểu rõ năng lực của chính mình, chính vì thế bạn rất tự tin và sẽ đạt được nhiều ước vọng nếu như bạn cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Quân bài 4 cơ: Bạn là người có mối quan hệ khá rộng bên ngoài xã hội. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đừng xen vào việc của người khác nếu như nó không liên quan gì tới bạn.

Quân bài 5 cơ: Bạn đang có những mối quan hệ bạn bè cũng như trong tình yêu khá tốt đẹp. Hãy nỗ lực nhiều hơn chứ không nên dựa dẫm vào người khác quá nhiều.

Quân bài 6 cơ: Bạn luôn được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn bởi chính đức tính thật thà chân chất của bạn.

Quân bài 7 cơ: Những điều bất ngờ và những may mắn sắp ập vào bạn. Tuy nhiên không phải tất cả những gì bạn mong muốn là có thể có được nếu như bạn không biết chớp lấy và tận dụng nó.

Quân bài 8 cơ: Nếu trước kia bạn không gặp may mắn, nếu trước kia bạn gặp rất nhiều khó khăn thì thời điểm này sẽ là những chuyển biến đến với bạn. Hãy tích cực hơn trong hành động và suy nghĩ.

Quân bài 9 cơ: Bạn tin tưởng thái quá khiến cho mình thường mất đi sự đề phòng, chính điều này sẽ gây cho bạn những tổn thương.

Quân bài 10 cơ: Bạn có một cuộc sống khá vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên bạn thường để tình cảm xen quá nhiều vào công việc, chính vì vậy bạn thường phải làm những điều mà bạn không hề muốn một chút nào.

Quân bài J cơ: Bạn lựa chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, điều này làm cho bạn khá phấn chấn và hoạt bát, tìm được những niềm vui mới.

Quân bài Q cơ: Quân bài này là quân bài khá đẹp, bạn sẽ có được những sự giúp đỡ rất cần thiết cho từng hoàn cảnh nhất định để có thể xây dựng cho mình một tương lai vô cùng tốt đẹp.

Quân bài K cơ: Sự hấp dẫn của bản thân đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong tình cảm và công việc.