Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Dần

Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. Vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Dần thông qua ngày tháng năm sinh của họ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Dần Bói ngày sinh

Vận mệnh theo ngày sinh cho tuổi dần nam mạng và nữ mạng chính xác

Xem bói cho người tuổi Dần thông qua ngày sinh:

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Tý: Những người sinh vào ngày này sẽ bị chòm sao dữ là Thiên Cẩu chiếu mệnh, bởi vì thế nên là tâm tư cũng như chuyện tình cảm của những người này thường không được yên ổn, hay phải lo nghĩ nhiều.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Sửu: Người nào được sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh, họ sẽ có được một cuộc sống vui vẻ, có được một gia đình hạnh phúc.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Dần: Những người ra đời vào ngày này là phạm phải chòm sao Thái Tuế, cuộc đời chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, luôn có tâm trạng lo lắng, bất an.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Mão: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, những người này luôn tự tin vào bản thân, luôn hăng hái trong mọi công việc, cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nhưng đổi lại cũng có những lúc họ cảm thấy rất buồn rầu, có cảm giác vô cùng trống rỗng.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ngày này đa số đều có vận mệnh không được tốt, không được ổn định. Nhiều người thì khi còn trẻ sẽ gặp được rất nhiều may mắn, tuy nhiên lúc về già thì lại gian nan vô cùng.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Tỵ: Bởi vì những người sinh ngày này bị chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, cuộc sống của họ chắc chắn sẽ gặp phải nhiều điều ưu phiền, cũng có thể phải sống trong cảnh cô đơn suốt đời.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh ngày này sẽ bị chòm sao Tướng Quân chiếu mệnh, cuộc đời sau này sẽ hay gặp phải trường hợp tiểu nhân tìm cách quấy rối, phá hoại khiến cho đường sự nghiệp cũng như đường công danh luôn bị cản trở.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Mùi: Những người sinh vào ngày này sẽ được chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, vạn sự trong đời sẽ được thuận lợi. Ngoài ra, với những người này, họ còn được cả chòm sao Thiên Hỷ soi chiếu, vì thế mà có số được xuất ngoại, chuyện tình duyên cũng sẽ được tốt đẹp, có được gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Thân: Bởi vì cặp Dần – Thân có xung khắc với nhau, vì vậy những người được sinh ra vào ngày này thường sẽ phải chịu phận long đong, lận đận, vất vả triền miên. Tuy là cũng có được ít nhiều danh tiếng, nhưng bên cạnh đó cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, bởi vậy phải cẩn trọng trong tất cả mọi việc.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Dậu: Những người được sinh vào ngày này nhờ có chòm sao Tử Vi chiếu mệnh nên là thường được quý nhân phù hộ, trợ giúp, mọi sự đều thành.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Tuất: Những người sinh ngày này thì được chòm sao Phúc Tinh chiếu mệnh, cuộc sống sẽ được hưởng phần phúc lộc của tổ tiên, có cơ hội để làm rạng danh non sông và đất nước.

Những người tuổi Dần sinh vào ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này thì cuộc đời phải bôn ba, số vận đã định cuộc sống sẽ vấp phải rất nhiều điều khó khăn và thất bại.

Xem bói cho người tuổi Dần thông qua tháng sinh:

Những người tuổi Dần sinh vào tháng Giêng: Những người tuổi Dần mà được sinh ra vào khoảng tiết đầu xuân thì thường là người có được cốt cách quý, có được ý chí rất kiên cường, sau này có thể vang danh bốn biển. Những người này có số lợi danh song toàn, phần con cháu cũng rất thành đạt và hiếu thảo.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng hai: Những người được sinh vào tháng hai thường là những người có mưu lược và trí tuệ, họ có chí lớn, cũng có khả năng xây dựng đại nghiệp, và rất được mọi người xung quanh kính trọng.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng ba: Với những người sinh vào tháng này thì thường có số uy quyền, có khả năng gây dựng sự nghiệp vĩ đại, hiển hách, cũng có đủ khả năng để tiếp nối sự nghiệp của tổ tông để lại.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng bốn: Những người được sinh vào tiết lập hạ với đặc điểm trong lành và ấm áp nên thường là người có được tướng làm quan, được du ngoạn khắp các nơi, cũng có được một gia đình rất hòa thuận, có con cái được đỗ đạt, là người hiền lương, cuộc đời ít khi chịu cảnh phiền não, vạn sự đều được thuận lợi.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng năm: Những người sinh và tháng này là những người có văn võ song toàn, thường là tự thân lập nghiệp, có được sự nghiệp vĩ đại, vẻ vang, cũng rất được mọi người xung quanh khâm phục, là người có số phú quý. Tuy nhiên thì những người tuổi Dần mà sinh vào tháng này thì nên tránh việc quá cứng nhắc về phần quan điểm, cả cách ứng xử nữa. Nếu như có thể dũng cảm hơn để xông pha thì chắc chắn có thể dựng được nghiệp lớn.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng sáu: Còn có thể gọi đây là tiết tiểu thử, vì vậy những người sinh vào tháng này thường là những người rất có ý chí, có khí phách, rất khoáng đạt, cũng rất lạc quan. Nhưng số vận của họ lại không gặp đúng thời, tuy có hoài bão, cũng có trí lực nhưng là sự nghiệp vẫn rất khó để thành được.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng bảy: Những người được sinh ra vào tiết lập thu thì thường là người tài giỏi, cũng là người có tầm nhìn xa trông rộng, là người rất kiên cường và gan dạ. Nếu những người này biết khắc phục khó khăn thì có thể thu được thành công lớn.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng tám: Những người sinh vào tháng này khá ôn hòa, cũng rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng có khả năng nhìn xa trông rộng, họ giỏi trong việc giao tiếp, cũng giỏi chuyện quản lý. Những người sinh tháng này nếu theo nghiệp văn thì chắc chắn có thể trở nên nổi tiếng vô cùng.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng chín: Những người tuổi Dần mà được sinh vào tiết hàn lộ thì thường là những người không gặp thời. Những người này có tài mưu, nhưng lại thiếu nhiều ý chí, cũng thiếu kiên cường, thường hay sống dựa dẫm những người khác nên sự nghiệp khó mà thành công được.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng mười: Có thể nói những người sinh tháng này rất ôn hòa, cũng rất thông minh và nhanh nhẹn, họ có nghĩa khí, có nhiều mối quan hệ rộng rãi, tuy nhiên mảng dự nghiệp lại gặp nhiều gian nan. Số mệnh đã định là sẽ lập nghiệp ở xa quê, tuy là người có ý chí, nhưng là thường đơn độc nên sự nghiệp cũng khó mà thành.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng mười một: Hay còn được gọi là tiết đại tuyết, với những người sinh ra vào thời gian này, họ thường có khí chất rất kiên cường. Đường sự nghiệp của họ tuy cũng gặp nhiều khó khăn cũng như trắc trở, nhưng đổi lại cũng nhiều lần gặp may mắn bất ngờ. Những người này nếu biết cách nắm bắt thời cơ, cũng như khéo léo trong ứng xử, chắc chắn mọi chuyện khó khăn sẽ rất nhanh qua đi. Họ là những người có gia vận rất phức tạp, cũng rất thiếu thốn, thường gặp tai họa khá bất thường. Tốt nhất là nên đề phòng, đồng thời chế ngự những gì xấu có thể xảy đến.

Những người tuổi Dần sinh vào tháng mười hai: Những người sinh tháng này tuy tính cách tự tin nhưng lại luôn phải suy nghĩ, lo âu nhiều chuyện, số rất kém may mắn, thường lành ít mà dữ nhiều, cũng rất thiếu thốn. Nếu như những người này biết cách thủ thế, thận trọng hơn thì cũng có thể gặp được may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Xem bói cho người tuổi Dần thông qua giờ sinh:

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Những người tuổi này mà sinh vào khoảng thời gian này thì cần hết sức thận trọng những khi tiến hành bất kể công việc gì, quan trọng là không bao giờ được phép nóng vội.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Những người sinh giờ này may mà được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh, nhờ đó mà những người này thường rất thông minh, cũng rất nhanh nhẹn, hơn nữa tài giao tiếp rất tốt. Vận số của những người này khá may mắn, cuộc đời luôn sống trong cảnh vui vẻ, đôi khi cũng gặp phải một vài bệnh nhẹ, tuy nhiên cũng rất nhanh mà được qua khỏi.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Những người sinh vào giờ này đều rất thông manh, là người ham học hỏi, cũng là người có tư tưởng cầu tiến.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Có thể nói khoảng thời gian này sinh ra những người đa tình và rất đào hoa. Vận số đã định họ sẽ được hưởng một cuộc sống khá bình an, thường ít khi phải chịu cảnh sầu muộn.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người tài năng, tuy nhiên lại rất ít khi được quý nhân trợ giúp. Nhưng hầu hết mọi chuyện trong đời đều khá êm thấm, cuộc sống cũng khá bình thường.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Những người sinh vào giờ này có số phận khá kém may mắn, đường sự nghiệp thì trắc trở nhiều.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là mẫu người điển hình tài trí hơn người, vạn sự đều được như ý muốn. Những người này cũng có cơ hội để đạt được nhiều thành tựu rất lớn.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Những người sinh vào giờ này nhờ được chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, mọi chuyện trong đời đều là gặp hung rồi hóa cát, mọi sự đều được thành, danh và lợi đều rất khá. Vận số của người này là trọn đời được hưởng niềm vui.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người rất ưu việc hoạt động trong lĩnh vực chính trị, là người trung quân và ái quốc. Bởi vì được chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh mà mọi công việc dù là ở nhà hay là ở trường đều rất thường xuyên thay đổi.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người có số thành công, có cơ hội thăng tiến, cũng rất được mọi người xung quanh kính trọng và nể phục.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Những người sinh vào giờ này thường được chòm sao Hoa Cải chiếu mệnh, họ thường là mẫu người tài hoa xuất chúng, có khả năng làm rạng rỡ tổ tông.

Những người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người rất tài năng, vận số đã định họ sẽ được vinh hoa một thời. nhưng vận số của họ cũng rất thăng trầm, tuy là đường sự nghiệp thu được thành công, nhưng thành công đó lại không được bền vững.

Bài viết liên quan