Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Dậu

Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. Vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Dậu thông qua ngày tháng năm sinh của họ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Dậu Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi Dậu cho cả nam mạng và nữ mạng

Xem bói ngày sinh tuổi Dậu:

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tý: Những người nào được sinh ra vào ngày này thì trong cuộc đời chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và vui vẻ. Nhưng bởi vì bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, chuyện kinh doanh của những người này chắc chắn sẽ rất khó để mà phát đạt được.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này thường có một cuộc đời không được may mắn cho lắm, đường sự nghiệp cũng không được ổn định, mọi sự trong đời đều rất khó thành.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dần: Ngày này có thể sinh ra những người may mắn, những lúc lâm nguy thì sẽ xuất hiện người cứu giúp kịp thời. Nhưng họ cũng cần phải hết sức thận trọng, đề phòng bị bệnh tật và ốm đau có thể thường xuyên gặp phải.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mão: Những người được sinh ra vào ngày này thường là người có vận số không được tốt cho lắm, thường bị những kẻ tiểu nhân xung quanh tìm cách quấy rối, phá hoại hoặc gây ra hao tổn về nhiều mặt. Gia đình của những người này cũng thường không được yên ổn, dễ dàng gặp phải thử thách và sóng gió.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, mọi sự trong cuộc đời đều diễn ra khá thuận lợi và thành công. Cũng nhiều lúc gặp phải khó khăn và nguy khốn, tuy nhiên sau đó đều sẽ được quý nhân giúp đỡ, phù hộ vượt qua.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, vận mệnh đã định cuộc đời sẽ bị phá tài, cuộc đời phải gặp nhiều tai họa. Bởi vậy những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc của cuộc sống gia đình cũng như trong sự nghiệp.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Ngọ: Ngày này có thể sinh ra những người có vận số khá may mắn, có được một cuộc sống rất vui vẻ, mọi sự trong đời đều được thuận lợi, có thể dễ dàng thu được thành công, hơn nữa còn được chòm sao Phúc Tinh chiếu mệnh, vì vậy sẽ luôn nhận được sự che chở và độ trì.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Mùi: Những người sinh ra vào ngày này thường là những người có tính cách đôn hậu và hòa nhã, họ rất thành thực, tuy nhiên vận số của họ lại khá cô đơn, chỉ có thể có được một cuộc sống đạm bạc, thanh nhàn.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Thân: Ngày này có thể sinh ra được những người rất mạnh mẽ, nhiều khi cũng rất hung hăng, có vận số khá thăng trầm. Họ cần phải nhẫn nại và chờ đợi khi thời cơ đến thì mới có thể gây dựng được đại nghiệp.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Dậu: Những người được sinh vào ngày này là những người có dáng hình khá đầy đặn, có được thân thể rất khỏe mạnh, cũng có tính cách khá ôn hòa và rộng lượng. Vận số đã định họ sẽ có danh và lợi song toàn.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Tuất: Ngày này sẽ sinh ra những người khá thiếu thực tế, họ thường chạy theo những thứ hư vinh, họ sống khá xa xỉ và phung phí, nhưng bản mệnh của những người này thường không tốt, thường gặp phải vận đen trong cuộc sống.

Những người tuổi Dậu sinh vào ngày Hợi: Ngày này sinh ra những người rất trọng nghĩa. Họ có được vận số tài vận, đường sự nghiệp được phát đạt. Tuy nhiên thì nếu gặp phải thất bại thì cuộc đời của họ sẽ đi xuống rất nhanh chóng.

Xem bói cho người tuổi Dậu thông qua tháng sinh:

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng Giêng: Tiết đầu xuân thường sinh ra những người có được một sức khỏe rất tốt, có khả năng giao tiếp giỏi, cũng rất giỏi trong việc tính toán, có được đời sống vật chất khá đầy đủ.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng hai: Với những người được sinh vào tiết kinh trập thì thường là những người năng động và nhân nghĩa, có được một cuộc đời khá thuận lợi, có khả năng thành công nếu như theo nghiệp kinh doanh.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng ba: Tiết thanh minh thường sinh ra được những người thông minh, khá nhạy bén và tài ứng biến rất linh hoạt. Những người như vậy có số được hưởng phúc của tổ tiên, được thành danh khá sớm, có được một cuộc sống rất sung túc, phần con cháu cũng được đông vui.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng bốn: Với những người sinh ra vào tiết lập hạ thì là người khá chí khí, tài văn chương khá tốt, có năng lực trong việc chỉ huy. Nhưng bởi vì những người này có tính kiêu ngạo, vì vậy không được lòng người khác, cuộc đời cũng thường gặp nhiều nguy hiểm, vào hậu vận thì lành thì ít mà dữ thì nhiều.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng năm: Những người sinh vào tháng này thường là mẫu người hòa đồng, có tính cách khá điềm đạm, cuộc sống khá đầy đủ về mặt vật chất, tuy nhiên trong công việc thì lại không được như ý muốn, về hậu vận phải chịu nhiều vất vả. Họ nếu chỉ biết dựa vào phần phúc lộc mà tổ tiên để lại mà không tự mình cố gắng vươn lên thì dù có thành công cũng chỉ ngắn ngủi rồi sẽ sụp đổ.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng sáu: Hay còn gọi là tiết tiểu thử, với những người sinh vào khoảng thời gian này thì cuộc đời thường ít gặp được may mắn, trong mọi việc đều không được thuận lợi cho lắm, thường là ít vui nhiều buồn. Nhưng nếu họ biết giữ mình thì có thể sẽ tránh được những tai họa có thể xuất hiện trong cuộc đời.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng bảy: Tiết lập thu sẽ sinh ra được những người rất thông minh và nhạy bén, họ có ý chí, có sự quyết đoán. Những người này nếu cố gắng để vươn lên thì nhất định cuộc sống sẽ có được thu nhập cao, có cơ hội trở thành người giàu có.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng tám: Những người sinh ra vào tháng này thường là mẫu người khá thông minh, họ nhanh nhẹn và có ý chí vượt qua khó khăn và gian khổ để tiến về phía trước. Vận số đã định họ sẽ có được một cuộc sống khá tốt đẹp, cũng có được sự nghiệp khá thành công, về phần danh và lợi đều được vẹn toàn.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng chín: Tiết hàn lộ sẽ sinh ra những người rất tự lập, họ cũng khá phong lưu và gặp được rất nhiều chuyện thuận lợi. nếu như họ biết tự mình vươn lên thì đường tài danh sẽ rất mở rộng, và cuộc đời họ sẽ được hưởng phúc và vui vẻ.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười: Với những người được sinh ra vào tiết lập đông thì họ sẽ là mẫu người tài năng, tuy nhiên cuộc đời của họ lại gặp phải rất nhiều chuyện không được vui vẻ cho lắm. Nếu như muốn có được thành công tất sẽ phải dựa vào sự trợ giúp từ người khác.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười một: Tiết đại tuyết sẽ sinh ra những người có vận số đường công danh và sự nghiệp không được ổn định, số mệnh phải chịu nhiều vất vả, cũng vấp phải rất nhiều bất lợi, thường phải tự dựa vào sức mình, tự thân vận động là chủ yếu.

Những người tuổi Dậu sinh vào tháng mười hai: Những người được sinh vào tiết tiểu hàn thường là mẫu người có tài năng thiên bẩm, nhưng đường sự nghiệp lại rất khó được thành công. Số vận đã định những người này có lộc nhưng lại có mệnh ngắn, rất khó để được hưởng phúc lộc một cách trọn vẹn.

Xem bói cho người tuổi Dậu thông qua giờ sinh:

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thường là mẫu người không có đủ năng lực cũng như khả năng để đảm nhiệm những công việc to lớn, cuộc đời cũng thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách quấy rối. Nhưng họ lại có được vận số khá tốt đẹp và hưng thịnh, có được gia đình khá êm ấm.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Với những người được sinh ra vào khoảng thời gian này thì thường là người rất đáng để tin cậy, họ cũng rất được mọi người xung quanh kính trọng và quý mến, tuy nhiên cuộc đời cũng không thể nào mà tránh khỏi tất cả những kẻ tiểu nhân muốn tìm cách hãm hại.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều là những người trung hậu và thành thật. Họ có vận số tốt xấu song hành.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Những người sinh ra vào giờ này đều rất thông minh, tuy nhiên họ lại khá độc đoán. Những người này một cuộc sống bận rộn, gặp khá nhiều chuyện rắc rối, cũng phải hao tổn rất nhiều do tính cách của chính bản thân mình.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người có được vận số rất tốt đẹp, có được quyền cao và chức trọng, nhiều khi cũng gặp phải thất bại nhưng lại thường không mấy hao tổn. Họ là những người rất trọng tín nghĩa, vì vậy bạn bè cũng như những người xung quanh luôn kính nể họ.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là mẫu người rất tự lập, họ có tài năng hơn người, cũng có được ý chí vượt trội. Nhưng vận số của họ lại không được tốt đẹp cho lắm, cuộc đời rất thường gặp phải tai nạn hoặc là rủi ro.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Giờ này có thể sinh ra những người rất thông minh và nhanh nhẹn, họ cũng là người rất phong độ. Vận số của họ khá phong lưu, đường sự nghiệp cũng được thành đạt. Nhưng cuộc đời cũng không cách nào tránh khỏi những việc như tranh giành hay cãi cọ.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người hung bạo và thường xuyên cậy thế để ngang ngược, tìm cách gây họa cho mọi người xung quanh mình.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Giờ này thường sinh ra những mẫu người có tính tự lập cao, tính cách khá ôn hòa và nhã nhặn, họ là người biết mình biết người. Nhưng trong cuộc đời lại không gặp được nhiều điều may mắn lắm, thường xuyên gặp phải chuyện bất lợi và trắc trở.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người được sinh vào giờ này là người có được vận số làm quan, tiền bạc khá dồi dào, tuy nhiên thì cuộc sống lại không được bình yên, nhiều khi bị bệnh nhẹ là khó tránh.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là người có số xuất ngoại, thường lập nghiệp ở nơi xứ người mới có thể thành công. Trong chuyện tình yêu thì họ gặp phải rất nhiều trắc trở cùng bất lợi.

Những người tuổi Dậu sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người có số phải xa quê, tài lộc của họ tuy là dồi dào nhưng lại phải chịu phận cô đơn và lẻ bóng suốt cuộc đời.

Bài viết liên quan