Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Hợi

Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. Vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Hợi thông qua ngày tháng năm sinh của họ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Hợi Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi Hợi cho cả nam mạng và nữ mạng

Xem bói ngày sinh tuổi Hợi:

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Tý: Những người sinh vào ngày này thì được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, vì vậy mà vận số đã định là họ có số phong lưu, mọi vận đen gặp trong đời sẽ đều được hóa giải. Nhưng mà cuộc đời vẫn không tránh khỏi được ưu phiền.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này nhờ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh mà cuộc đời tuy gặp rủi ro nhưng là đều có thể hóa giải được hết.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Dần: Những người sinh vào ngày này thì trong cuộc đời sẽ khó tránh những chuyện phiền toái hay cãi cọ.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Mão: Những người được sinh ra vào ngày này thường là những người có được chức vụ lớn, có tiền của khá dồi dào. Nhưng cũng cần phải thận trọng, để ý hơn kẻo bị những kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Thìn: Những người sinh ra vào ngày này được chòm sao tốt là Nguyệt Đức chiếu mệnh mà mọi sự trong đời đều thu được thành công. Nhưng cũng có đôi khi gặp phải tai họa, may mắn cuối cùng đều có thể hóa giải được hết.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, nhờ vậy mà cuộc đời được đi rất nhiều nơi, cũng có được cơ hội để phát đạt, tuy nhiên cần phải thận trọng kẻo bị phá tài.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Ngọ: Với những người sinh vào ngày này thì sẽ được chòm sao Tử Vi và chòm sao Long Đức cao chiếu, mọi sự trong đời đều có thể được thành công và tốt đẹp. Cũng có nhiều lúc gặp nạn nhưng là cuối cùng cũng được hóa giải.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Mùi: Những người sinh vào ngày này vì có chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh mà tuy là mẫu người thông minh hơn người nhưng cuộc đời lại thường gặp nhiều việc xấu, hơn nữa tài vận cũng dễ dàng phá tán.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Thân: Những người được sinh vào ngày này thì thường chuyện làm ăn kinh doanh rất khó được phát đạt, cũng rất hay gặp phải những chuyện thị phi. Nhưng nhờ có chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh nên cuộc sống mới có được vui vẻ và bình yên.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Dậu: Ngày này sinh ra những người thường có những việc làm lạ đời, rất khó hiểu và rất hay vướng phải những việc cãi cọ và tranh giành.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Tuất: Những người sinh vào ngày này đều là những người có số chịu cô đơn, thường dễ mắc phải bệnh tật.

Những người tuổi Hợi sinh vào ngày Hợi: Ngày này sinh ra những người có một cuộc sống khá thăng trầm, cuộc đời cũng thường gặp nhiều tai họa, đường sự nghiệp cũng rất khó thành. Cần phải thận trọng trong chuyện tìm người để kết giao thành bạn bè.

Xem bói cho người tuổi Hợi thông qua tháng sinh:

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng Giêng: Đầu xuân thường sinh ra được những người khá thông minh, họ có tướng hiển quý, cũng có khả năng gây dựng được nghiệp lớn, có phúc lộc khá dồi dào, còn được mọi người xung quanh rất kính trọng.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng hai: Tiết kinh trập sinh ra được những người có khả năng để trở thành những bậc kiệt xuất. Họ là những người có trí thông minh và trí tuệ hơn người, cũng rất có tôn nghiêm và có được tinh lực rất sung mãn. Những người này có cuộc đời được hưởng sự an lành.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng ba: Tiết thành minh thường sinh ra được những người có thể chất rất mạnh, cũng có chí khí rất cao, đa số đều là những người tự thân cố gắng gây dựng sự nghiệp, họ rất được mọi người xung quanh kính trọng và yêu mến.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng tư: Tiết lập hạ có thể sinh ra những người rất trung hậu, có ý chí rất kiên định, có bản tính khá thông minh và nhanh nhẹn. Những người này thường là người quyền quý và cao sang, mọi sự trong đời đều được như ý, có số mệnh rất tốt đẹp.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng năm: Tiết mang chủng sinh ra những người có tính cách nhu nhược và bảo thủ, họ không có khả năng đảm nhiệm được những việc lớn nên là tuy có tài năng nhưng họ lại không có được quyền lực. Cuộc đời của người này nhìn chung thì khá bình lặng, khi về già mới có thể hưởng phúc.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng sáu: Tiết tiểu thử thường sinh ra được những người thiếu quyết đoán, lại không có ý chí để vươn nên, chính vì vậy mà sự nghiệp rất khó thành. Vận số của người này đã định cuộc đời phải chịu sự bất ổn, có họa phúc rất vô thường.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng bảy: Tiết lập thu có thể sinh ra những người rất độc lập, họ cũng rất ghét chuyện thị phi. Những người này vận số đã định trước là cuộc đời sẽ được hưởng nhiều vinh hoa và phú quý.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng tám: Những người được sinh ra vào tháng này thường là những người rất có uy quyền, họ có tố chất lãnh tụ, đường sự nghiệp sẽ phải trải qua rất nhiều thách thức thì mới được như ý muốn.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng chín: Những người tuổi này mà được sinh vào tiết hàn lộ thì thường là mẫu người thiếu quyết đoán. Cuộc sống về mặt vật chất của họ thì tương đối tốt.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng mười: Tháng này thường sinh ra những mẫu người đoan chính và hiền hậu, họ cũng rất tự lập và tự cường, cũng được hưởng phúc lộc trời ban, khi về cuối đời cũng được thịnh vượng.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng mười một: Tiết đại tuyết thường sinh ra được nhưng người có thân thể đầy đặn, họ là những người rất trung thành, biết lễ nghĩa, có được danh lợi song toàn.

Những người tuổi Hợi sinh vào tháng mười hai: Tiết tiểu hàn sinh ra được những người có vận số được hưởng phúc lộc trời ban, tuy nhiên họ lại không có được quyền lực, cũng thường lành thì ít mà dữ thì nhiều, cũng ất cần phải phòng trừ họa lớn từ trong chính gia đình cũng như bên ngoài xã hội.

Xem bói cho người tuổi Hợi thông qua giờ sinh:

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Những người được sinh ra vào giờ này thường là những người có được một diện mạo khá thanh tú, có được trí thông minh và rất đa tài. Họ là mẫu người có sức lôi cuốn mạnh với những người khác phái.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thường có lối sống khá tiêu cực, là người hám tài và trọng danh, nhưng lại rất coi nhẹ chuyện tình nghĩa.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Những người sinh giờ này có tính cách khá hung bạo, hay coi thường những người xung quanh, vì vậy à rất khó làm nên những việc lớn.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Giờ này có thể sinh ra được những người có vận số may mắn, có mưu sự đại thành, cũng có được sự dồi dào về tài lộc.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thường là những người nổi tiếng, họ thích sự hư vinh, cũng ưa hào hoa, thường được người khác xu nịnh.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Những người sinh ra vào giờ này có chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên vận số được phát đạt, khi về già thì mọi sự đều khá bình thường.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Giờ này sinh ra được những người có quyền có chức, tuy là họ nổi danh những thường dễ dàng hao tổn tiền của.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Những người được sinh ra vào khoảng thời gian này thường khá thông minh và đa tài, tuy nhiên lại bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh mà sẽ bị phá tài, cuộc đời không thể tránh thoát tai họa.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Giờ này có thể sinh ra được những người rất khéo léo, họ đa tài và giỏi trong việc biện luận, vận số cũng định họ có được danh tiếng.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Những người sinh ra vào giờ này thì có vận thế đại vượng, tuy nhiên lại vướng vào Dậu – Hợi xung hình khiến cho cuộc đời thường xuyên gặp phải nhiều chuyện phiền phức, cùng rất hay bị những kẻ tiểu nhân tìm cách quấy phá.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Giờ này sinh ra những người có vận số được hưởng một cuộc sống tương đối là bình yên, ổn định.

Những người tuổi Hợi sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Những người sinh vào khoảng thời gian này phạm vào chòm sao Thái Tuế khiến cho đường sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm. Hơn nữa còn bị chòm sao Chỉ Bối nhập cung mệnh, vì vậy cần phải hết sức thận trọng trong việc tìm bạn để kết giao.

Bài viết liên quan