Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Mùi

Đa phần người tuổi Mùi đều rất chất phác, hiền lành, sống nội tâm. Họ ngay thẳng và thâm thiện với mọi người xung quanh. Tuy vậy, đôi khi lại khá cứng nhắc, bí ẩn. Trên đây là một số tính cách nổi bật của họ, còn số phận của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Mùi nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Mùi Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi Mùi cho cả nam mạng và nữ mạng chính xác

Xem bói ngày sinh tuổi Mùi:

Tuổi Mùi sinh vào ngày Tý: Tài chính bất ổn, hao phí, mắc bệnh cảm mạo triền miên, dễ ham mê rượu chè, trai gái.

Tuổi Mùi sinh vào ngày Sửu: Dễ chịu cảnh phá sản, điêu đứng, bị người khác chê bai bàn tán. Cho nên làm chuyện gì cũng chú tâm, cẩn thận.

Tuổi Mùi sinh vào ngày Dần: Vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, nếu lỡ có gặp chuyện không may, đại hạn, tai tiếng chuyện tòa án thì cũng nhanh chóng tai qua nạn khỏi.

Tuổi Mùi sinh vào ngày Mão: Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm liên miên. Còn nếu có tướng tinh thì có cơ hội trở thành quan chức có chỗ đứng trong xã hội.

Tuổi Mùi sinh vào ngày Thìn: Là người có quý nhân phù trợ, có tố chất lãnh đạo chỉ huy, buôn bán, nhưng dễ bị vướng vào thị phi điều tiếng.

Tuổi Mùi sinh vào ngày Tỵ: Được sao Thiên Mã chiếu mệnh, phải xa nhà thường xuyên, được nhiều người yêu quý mến mộ. Nếu phát triển được thì sẽ thành công trên mọi lĩnh vực.

Tuổi Mùi vào sinh ngày Ngọ: Được suôn sẻ, nhiều niềm vui và an bình. Cuộc sống tương đối sung túc.

Tuổi Mùi vào sinh ngày Mùi: Sáng dạ nhanh chí, tài cán hơn người, chăm chỉ cần cù.

Tuổi Mùi vào sinh ngày Thân: Được sao Thái Dương ở mệnh, mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ, mưu sự tất thành, buôn bán có thể thắng to nếu cố gắng.

Tuổi Mùi vào sinh ngày Dậu: Không thể tránh được đại họa bất ngờ.

Tuổi Mùi vào sinh ngày Tuất: Cuộc đời phải chịu nhiều đau khổ, làm chuyện gì cũng không có được kết quả như ý muốn.

Tuổi Mùi vào sinh ngày Hợi: Dễ bị vướng vào tòa án kiện tụng, địa vị xã hội thì bất ổn. Hay gặp kẻ tiểu nhân quậy phá, tranh cãi, xung đột không ngừng. Tuy vậy, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh cho nên nếu đạt sự danh tiếng chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.

Xem bói tháng sinh cho tuổi Mùi:

Sinh vào tháng Một: Những người sinh vào tháng này thương có đầu óc, sáng dạ, hoạt bát nhiệt tình, thận trọng nhưng lại quả quyết. Nếu mới đầu kém cỏi về đường sự nghiệp thì tương lai lại nhận được công việc tốt, gia đình thuận hòa, yên ấm. Tuy vậy, sự đời khó thoát được điều tiếng, chê bai. Chính vì thế, bạn cần cẩn trọng trong mọi việc nếu không muốn sự cố, phiền phức xảy ra.

Sinh vào tháng Hai: Đa phần những người tuổi Mùi sinh vào tháng này đều có tính cách ôn tồn hòa nhã, lịch sự, tấm lòng cao cả, hau giúp đỡ mọi ngươi xung quanh. Vận mệnh người này tương đối tốt, có số tốt đẹp, thuận lợi ít phải lo nghĩ chuyện gì. Thành đạt trong công việc, cuộc sống hưng vương, vinh hoa phú quý. Nói chung là rất tốt.

Sinh vào tháng Ba: Là người có thông tuệ hơn người, cao quý ngay thẳng, được mọi người xung quanh yêu quý, mến mộ. Số mệnh tốt, tài lộc mạnh mẽ, tự mình dựng lên đại nghiệp.

Sinh vào tháng Tư: Những người này hiểu sau biết rộng, có ý chí quyết tâm kiên cường, cho dù vấp ngã vẫn có thể vượt qua không lo gian khổ. Mặc dù tài phúc, lợi lộc đến chậm và có thể chịu đại nạn nhưng về tổng thể thì vẫn số sung sướng, đời con cháu được hạnh phúc, thành công.

Sinh vào tháng Năm: Là người kiên định, nhất quán, có tố chất lãnh đạo. Những người này vận số tương đối tốt, khá may mắn, quyền chức cũng như đại vị xã hội không ngừng thăng tiến, vững chắc. Hơn nữa, trong cuộc sống họ luôn quan tâm tới người khác nên ai cũng nể phục, yêu quý.

Sinh vào tháng Sáu: Là người trí tuệ, lịch sự, sôi nổi, coi trọng bạn bè. Người sinh vào tháng này số mệnh nhìn chung rất tốt, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc tròn vẹn.

Sinh vào tháng Bảy : Sinh ra trong tháng nay hầu hết là người có trí óc thông minh, sáng dạ, giỏi giang tháo vá, có chí tiến thủ cao. Số được hưởng phước do trời, mọi sự tất sẽ có kết quả như ý muốn, làm nên đại nghiệp, hưng vượng lâu bền, vững vàng.

Sinh vào tháng Tám: Là người có tri thức, quyền cao chức trọng, có thể tự mình lập lên cơ nghiệp, tốt bụng ngay thẳng, chính trực. Công danh, sự nghiệp tuy có đôi lúc gặp sự bế tắc nhưng vẫn có thể duy trì sự vững vàng và tiến triển mạnh mẽ suôn sẻ.

Sinh vào tháng Chín (Hàn Lộ): Những người sinh vào tháng này đề có sự nghiệp khá gian truân, phải thật cố gắng kiên trì mới được kết quả tốt đẹp. Cần chú ý cẩn trọng về sức khỏe, đề phòng kẻ tiền nhân rèm pha quấy nhiễu.

Sinh vào tháng Mười (Lập Đông ): Là người có trí tuệ, logic. Mặc dù cuộc đời không được giàu có, sung sướng nhưng số mệnh khá tốt, con đường quan chức phát triển theo hướng tích cực, có nhiều bằng hữu, trọn đời yên ấm, an vui.

Sinh vào tháng Mười Một (Đại Tuyết): Những người sinh vào tháng này số tuy được hưởng phước lộc trời cho nhưng cuộc sống lại chịu nhiều rất nhiều vất vả, cực nhọc, mọi sự tất thành gặp nhiều khó khăn. Khi đến tuổi trung niên từ công danh lẫn hạnh phúc đều đạt được như ý muốn.

Sinh vào tháng Mười Hai (Tiểu Hàn): Cuộc sống của người tuổi Mùi gặp khá nhiều bấp bênh, ít may mắn. Tự mình lập nên cơ nghiệp, không có ai hỗ trợ. Nhờ sự kiên cường bền chí nên tương lại có vẻ khấm khá và phát đạt hơn.

Xem bói giờ sinh của tuổi Mùi:

Sinh vào giờ Tý (23-1h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Tý mệnh Thủy. Sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm liên miên. Được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự rắc rối nhờ đó mà có thể hóa giải.

Sinh vào giờ Sửu (1-3h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Sửu mệnh Thổ. Mẫu người sống nguyên tắc, khoa học. Cuộc đời nhìn chung bình thường không lên cao cũng không xuống quá thấp.

Sinh vào giờ Dần (3-5h): Dần thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thủy . Được sao Tử Vi ở mệnh nên người tuổi Mùi có mệnh số tương đối suôn sẻ, luôn gặp may, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Mặc dù có thể sẽ bị dính vào kiện tụng nhưng kết quả vẫn giải quyết êm đẹp.

Sinh vào giờ Mão (5-7h): Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên những người tuổi Mùi có vị thế quyền lực tương đối phát triển, vững mạnh. Tuy nhiên, lại do Mão thân là mệnh Mộc tương khắc với Mùi mệnh Thổ nên vận số sẽ khá bất ổn, vô định.

Sinh vào giờ Thìn (7-9h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Thìn mệnh Thổ. Có sao tốt ở mệnh nên nếu những người sinh vào giờ này lập kế hoạch và có ý chí thì nên đi xa gia đình. Nhờ đó mà thể phát triển mạnh mẽ, suôn sẻ.

Sinh vào giờ Tỵ (9-11h): Tỵ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Những người sinh vào khoảng giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên vận số không được tốt, cuộc đời phải rời xa nguồn cội, tha hương cầu thực nơi miền ngược.

Sinh vào giờ Ngọ (11-13h): Ngọ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người có mệnh sung sướng, cuộc đời luôn ngập tràn niềm, mọi điều trọn vẹn. Mặc dù cũng có đôi khi bị cảm mạo nhưng cũng nhanh chóng qua khỏi.

Sinh vào giờ Mùi (13-15h): Nhờ có sao Hoa Cái chiếu mệnh, những người sinh giờ này đa phần có đầu óc sáng suốt,quyết đoán. Tuy vậy, do khắc chế phải sao Thái Tuế cho nên hay bị choáng váng, mệt mỏi.

Sinh vào giờ Thân (15-17h): Thân thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Người sinh vào giờ này do được sao Thái Dương cao chiếu nên cuộc sống khá lẻ loi, chiếc bóng nhưng mọi sự đều suôn sẻ, may mắn.

Sinh vào giờ Dậu (17-19h): Dậu thân là mệnh Kim tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Là người kém may mắn, vận số thì gian nan lận đận, khổ cực khó khắc liên miên. Hơn nữa, phải đề phòng dính vào tòa án, tranh chấp xung đột.

Sinh vào giờ Tuất (19-21h): Mùi thân là mệnh Thổ ngang bằng với Tuất mệnh Thổ. Những người sinh vào giờ này sẽ có sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, vì vậy, đường hôn nhân không được vui vẻ, thuận lợi.

Sinh vào giờ Hợi (21-23h): Mùi thân là mệnh Thổ tương khắc với Hợi mệnh Thủy. Người này cuộc đời hay gặp phải kẻ tiểu nhân quấy phá, tranh cãi, xung đột không ngừng. Tuy vậy, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh cho nên nếu đạt sự danh tiếng chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.

Bài viết liên quan