Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Ngọ

Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. Vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Ngọ thông qua ngày tháng năm sinh của họ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Ngọ Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi Ngọ cho cả nam mạng và nữ mạng chính xác

Xem bói ngày sinh tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tý: Mặc dù đường tài vận của những người này khá sáng sủa nhưng do chịu sự chiếu mệnh của các sao Kiếp Sát, sao Chiếu Quân và sao Thái Tuế nên cuộc đời khá vất vả, thường hay gặp phải những chuyện phiền muộn.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Sửu: Những người tuổi Ngọ sinh vào ngày này thì được sự chiếu mệnh của sao tử vi nên có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, sự nghiệp và công danh đều được hanh thông. Cả cuộc đời họ đều được sung túc, tươi vui.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Dần: Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Dần thì chịu sự chi phối của sao Bạch Hổ và sao Chỉ Bối nên thường có nhiều sai lầm trong công việc và tình cảm. Họ cần phải đặc biệt cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Mão: Chịu sự chiếu mệnh của sao Thiên Hỷ nên cuộc đời được cát tường, luôn đạt được thành công trong sự nghiệp, công danh và được toại nguyện trong tình cảm. Mặc dù cuộc đời có nhiều thuận lợi nhưng đôi khi, họ cũng vướng phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Thìn: Người tuổi Ngọ mà sinh vào ngày Thìn thì thường tự thân lập nên sự nghiệp, ít được nhờ cậy vào gia đình hay bạn bè. Cuộc đời của những người này cũng nhiều thăng trầm, không được ổn định về tài vận.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tỵ: Người tuổi Ngọ mà sinh vào ngày Tỵ thì sẽ gặp phải nhiều việc không như ý trong cuộc đời. Họ là những người có nhiều vấn đề về sức khỏe và thường phải tha hương cầu thực mới đạt được những thành quả.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Ngọ: Những người này nằm dưới sự chiếu mệnh của sao Thiên Tướng nên dễ dàng đạt được quyền cao chức trọng, cả đời họ được sung túc, gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Mùi: Những người tuổi Ngọ mà sinh vào ngày Mùi thì chịu sự chi phối của sao Thái Dương, chủ về làm ăn, lập nghiệp ở xa quê hương mới đạt được thành công như ý.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Thân: Những người này nằm dưới sự chiếu mệnh của sao Dịch Mã nên thường có một cuộc đời khá cô đơn, ít anh em, bè bạn. Nhưng bù lại, cuộc đời của họ lại rất hanh thông về mặt công danh và sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Dậu: Những người này chịu sự chiếu mệnh của các sao Hồng Loan, sao Thái Dương nên chủ về may mắn và tài lộc. Cả một cuộc đời được toại nguyện trong mọi khía cạnh sự nghiệp, công danh và cả tình cảm.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tuất: Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Tuất thì chủ về đăng khoa, đỗ đạt, họ đạt được nhiều thành tích vẻ vang trong con đường học hành. Mặc dù vậy nhưng những người này cũng phải đặc biệt cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Người tuổi Ngọ sinh vào ngày Hợi: Những người này rất có khiếu trong công việc làm ăn, kinh doanh. Dù cuộc đời họ gặp phải nhiều thất bại nhưng kết quả cuối cùng luôn là thành công nhờ có sự chiếu mệnh của sao Nguyệt Đức.

Xem bói cho người tuổi Ngọ theo tháng sinh:

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Giêng: Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời gian mùa xuân nên được thừa hưởng một đời sống tinh thần khá vui tươi, phong phú. Họ cũng là những người đạt được nhiều thành công trong công việc làm ăn và kinh doanh, đồng thời, cũng là những người có tinh thần khẳng khái, chính trực, không thích có quá nhiều bạn bè.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai: Người tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai, thuộc tiết trời Kinh Trập nên mang đặc tính là sự tinh thông khoa học và rất nhanh nhẹn. Mặc dù cuộc đời họ có chút ít rủi ro nhưng cả đời sống ung dung tự tại, có cơ duyên được đi đây đó, ngao du khắp bốn phương trời.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng Ba: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thường là những người có tinh thần can trường, nghĩa khí hơn người. Đa số họ đều đạt được thành công vẻ vang trong sự nghiệp, công danh và được mọi người kính nể.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 4: Người tuổi Ngọ sinh vào giờ này thường chủ về vất vả, lận đận suốt cuộc đời, có làm ra nhiều tiền bạc nhưng cũng không giữ được. Nhưng nếu họ có được tinh thần kiên trì, không quản ngại khó khăn mà cố gắng thì cũng có được những kết quả tốt đẹp.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 5: Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Mang Chủng thì có đặc trưng là rất thực tế, lý chí. Họ kiểm soát tốt được cảm xúc của mình, rất ít khi hành động mà chỉ dựa trên cảm tính. Những người này thường có nhiều đất đai, nhà cửa, được mọi người xung quanh yêu mến.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 6: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì thường có số vất vả, nghèo khó, cả đời phải bôn ba vì danh lợi mà khó thành, thường xuyên gặp phải thất bại. Nhưng về hậu vận thì được an nhàn, ung dung tự tại.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 7: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thì mang nhiều đặc tính thuận lợi do đặc tính mát mẻ, ôn hòa. Họ có tính cách khá dễ chịu, biết chiều lòng người khác và được vị nể nên rất dễ đạt được thành công trong cuộc đời.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8: Người tuổi Ngọ sinh vào tháng 8 là những người chủ về trí tuệ thông minh, am hiểu sâu sắc mọi khoa học trong cuộc đời. Họ cũng dễ dàng được thăng tiến trong sự nghiệp và có được công danh vẻ vang.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 9: Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Hàn Lộ thường có trí tuệ thông minh khác thường, giao tiếp khéo léo, nói chung văn võ song toàn. Tuy thế, họ lại thường không có được sự kiên nhẫn cần thiết nên rất khó để có được một cuộc đời vẻ vang về công danh và sự nghiệp.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 10: Người tuổi Ngọ sinh vào khoảng thời gian đầu mùa Đông thường là những người có cuộc đời khá nhiều biến động. Tính cách của họ có điểm yếu đó chính là sự nóng vội, thiếu kiên nhẫn nên ít khi được toàn vẹn trong mưu sự. Những người này chỉ có nửa cuối cuộc đời là được viên mãn, còn một nửa cuộc đời thì khá nhiều khó khăn, trở ngại.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 11: Người tuổi Ngọ sinh vào thời gian này thường phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc đời vì không có duyên được quý nhân phù trợ. Dù vẫn được hưởng phúc đức nhưng cả cuộc đời phải trải qua biết bao thăng trầm.

Những người tuổi Ngọ sinh vào tháng 12: Đây là thời tiết Tiểu Hàn, người tuổi Ngọ mà sinh vào thời gian này thì cả cuộc đời họ có rất nhiều nỗi buồn khổ, sầu muộn. Họ là những người quá mơ mộng nên thường không dám đối diện với thực tại, cuộc đời phải trải qua rất nhiều biến động.

Xem bói cho người tuổi Ngọ theo giờ sinh:

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tý(23h-1h): Những người tuổi Ngọ sinh vào khung giờ này thường có một cuộc đời với nhiều khó khăn, trở ngại và phải chịu nhiều phiền muộn do mưu sự nào cũng khó thành công. Chỉ những ai có lòng kiên trì theo đuổi con đường của mình mà không quản ngại khó khăn, gian khổ thì cũng có được thành quả.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Sửu(1h-3h): Người tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa, sinh vào giờ Sửu thuộc mệnh Thổ, năm dưới sự chiếu mệnh của sao Tử Vi nên được hưởng một cuộc đời hoàn toàn tốt đẹp cả về sự nghiệp, công danh và tình cảm. Mặc dù có một số thời điểm trong cuộc đời, họ gặp phải những trở ngại nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến đại cuộc.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Dần(3h-5h): Những người này tuy có tinh thần cầu tiến cao nhưng lại khó đạt được thành công trong cuộc đời. Mặt khác, họ cũng không giỏi về giao tiếp xã giao nên ít khi nhận được sự trợ giúp từ bạn bè.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mão(5h-7h): Những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mão thì tuân theo quy luật Mộc sinh Hỏa nên họ có một cuộc đời đầy phúc phận,may mắn. Cả đời đều được sống trong an vui, tiền bạc dồi dào, công danh vẻ vang.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thìn(7h-9h): Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thìn thì tuân theo quy luật Hỏa sinh Thổ nên có một cuộc đời đầy lo toan, vất vẻ. Những người này thường khá cô độc và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, khi đó, hầu hết họ phải tự đối mặt và giải quyết vấn đề của mình chứ không nhận được sự trợ giúp từ người khác.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tỵ(9h-11h): Những người này thường có một cuộc đời nhiều thăng trầm và biến cố. May mắn là cuối cùng mọi chuyện cũng được tốt đẹp.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Ngọ(11h-13h): Người tuổi Ngọ mà sinh vào giờ Ngọ thì được hưởng đắc thọ, cả một đời vẻ vang, phúc lộc đầy đủ, gia đình hạnh phúc.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi(13h-15h): Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Mùi thì Hỏa sinh Thổ, họ là những người thông minh, lanh lại, có tố chất đặc biệt về quân sự và kinh doanh.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thân(15h-17h): Vì Kim khắc Hỏa nên những người tuổi Ngọ mà sinh vào giờ Thân đều là những người có tinh thần sắt đá, can trường. Trong cuộc đời họ dễ đạt được quyền cao chức trọng nhưng tiền bạc lại chi nhiều hơn thu, hầu như không có của cải tích trữ.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Dậu(17h-19h): Người tuổi Ngọ mà sinh vào giờ Dậu, Kim khắc Hỏa, thì có được nhiều may mắn bất ngờ trong cuộc đời, tài lộc đầy đủ, con cháu thành đạt, hạnh phúc.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tuất(19h-21h): Người tuổi Ngọ mà sinh vào giờ Tuất thì cuộc đời họ chỉ thành công ở mức trung bình mà thôi. Nếu những người này theo đuổi công việc nghệ thuật thì sẽ có được thành công vẻ vang.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Hợi(21h-23h): Vì Thủy khắc Hỏa nên những người tuổi Ngọ sinh vào giờ Hợi chủ về bệnh tật, đau ốm, phải hao tốn nhiều tiền của. Mặc dù vậy nhưng nhờ có sự chiếu mệnh của sao Nguyệt Đức nên tính mạng vẫn được bảo toàn.

Bài viết liên quan