Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Sửu

Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. Vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Sửu thông qua ngày tháng năm sinh của họ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Sửu Bói ngày sinh

Vận mệnh theo ngày sinh cho tuổi Sửu cả nam mạng và nữ mạng

Xem bói cho người tuổi Sửu thông qua ngày sinh:

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Tý: Bởi vì theo quan niệm thì Tý phù hợp với Sửu, vì vậy những người tuổi Sửu mà lại được sinh vào ngày Tý thì cả đời luôn luôn được vui vẻ, cuộc đời tuy cũng có đôi lúc mắc bệnh nhẹ nhưng sau cũng sẽ tự khỏi.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Sửu: Những người được sinh ra vào ngày này là những người sống cuộc sống cầu thì được, ước thì thấy, cả đường sự nghiệp lẫn đường tài vận đều vô cùng tốt đẹp.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Dần: Người sinh vào ngày này được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, vì vậy cuộc đời đã định trước hay phải buồn phiền, trong lòng luôn có cảm giác trống rỗng. Nếu sinh ngày này là nam giới thì có số được đỗ đạt, và còn được gặp mỹ nhân. Nhưng nếu là nữ giới thì có số vu quy, trong cuộc sống vợ chồng thì luôn được hạnh phúc và hòa hợp.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Mão: Những người được sinh ra trong ngày này thường hay nóng giận bất thường, vô cớ, cũng thêm thói hay tranh giành nên thường gặp phải thất bại.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Thìn: Với những người sinh vào ngày này thì thường sẽ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, vì dương nghịch âm hòa nên hầu hết những người sinh ngày này đều khó có được một cuộc sống an ổn, yên bình.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Tỵ: Tam hợp bao gồm Tỵ – Dậu – Sửu, chính vì vậy nên những người sinh vào ngày này thì đường tài lộc thường hanh thông, hay có quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Nhưng lại phạm vào chòm sao Chỉ Bối nên những người này cần phải hết sức thận trọng trong việc giao lưu, kết bạn, tạo lập quan hệ xã hội.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Ngọ: Bởi vì những người sinh ngày này có chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên cuộc sống hay gặp được nhiều điều may mắn.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Mùi: Những người sinh ngày này thường là mẫu người giàu có. Tuy nhiên họ lại thường vấp phải nhiều rắc rối, cuộc đời cũng có rất nhiều nạn, vì vậy cần phải tu nhân và tích đức nhiều hơn nữa.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Dậu: Những người sinh ngày này được sao tốt chiếu mệnh nên đa số đều có tướng hổ vượng, đường sự nghiệp thường rất thành công.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Tuất: Những người này sẽ được chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh, đường sự nghiệp sẽ được rộng mở, có cơ hội lập nghiệp khi xa nhà.

Những người tuổi Sửu sinh vào ngày Hợi: Những người này sẽ phải chịu cảnh sống ở nơi hẻo lánh, xa xôi suốt cả cuộc đời.

Xem bói cho người tuổi Sửu thông qua tháng sinh:

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng Giêng: Tháng này còn được gọi là Tiết đầu xuân, chủ yếu là đợi thời để xuất quan, trước mặt thì vận còn chưa có đến, nhưng là sau này sẽ có được công việc, cũng đủ ăn đủ mặc, có sức khỏe tốt, lúc ấy thì sẽ có đất để dụng võ, cũng được tài lộc khá dồi dào, nhưng lại có nhiều buồn phiền, âu lo về đường gia đình, con cái.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng hai: Hay còn gọi là Tiết kinh trập, những người sinh tháng này tính cách thường khá hấp tấp và láu táu, lúc nào cũng muốn làm lớn nhưng thực lại không có thực quyền, bởi vì tính tự tôn quá cao, lại khá mạnh dạn, rất có uy nhưng cuộc đời luôn là vận đen trùng phùng, suốt đời luôn là không vui và phiền muộn.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng ba: Đây là Tiết thanh minh, tháng này có bầu không khí rất trong lành, có thể sinh ra những người tiêu dao, luôn vui vẻ, lúc nào cũng tự do và tự tại, giành hết phần của thiên hạ, dù đi đến đâu cũng được vô sự bình yên, chẳng bao giờ bị người khác trói buộc, rất thông minh nhưng cũng rất mẫn cảm, cuộc đời tuy cũng có phen sóng gió, trắc trở những cuối cùng vẫn đến được bờ bến, có một cuộc sống khá dư dả, có tính độc lập rất cao.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng tư: Còn gọi là Tiết tiểu mãn, những người sinh vào thời điểm này thì cuộc đời phải bôn ba khắp nơi, cuộc sống vất vả vô cùng, cũng chẳng có được thời gian để nghỉ ngơi, thường phải chịu sự chỉ huy của người khác, bị người khác quản thúc, hầu như không lúc nào được hành động một cách tự do, được hưởng rất ít tài lợi, phần đường công danh thì cũng khá mờ mịt, hầu như là không có lấy một biệt tài nào nổi trội cả, nhưng lại có được tinh thần rất phi thường, tuổi thọ lại cũng không được dài, cả đời phải gian nan, vấp phải nhiều khó khăn, nói chung là vận mạng không được may mắn, phải chịu cảnh cô đơn và vất vả.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng năm: Đây là Tiết mang chủng, cũng có nghĩa là biệt ly xa nhà, những người sinh vào tháng này sẽ phải chịu cách nạn chồng chất, gặp phải rất nhiều gian nan trùng phùng, nhiều khi theo đuổi viển vông, kết quả chịu khổ sở lại chẳng thu được gì, cuối cùng uổng phí một phen tâm huyết cả đời. Cuộc đời của người này vui buồn lẫn lộn, hầu như không được tự do để hành sự nên thường dẫn đến thất bại. Trong mọi công việc thì đều nên học cách nhẫn nại, phải thận trọng hơn nữa để tránh làm tổn hại đến sức khỏe, chịu cay đắng và vất vả hơn vạn lần, nhưng về cuối cùng cũng sẽ có một ngày được nở mày nở mặt.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng sáu: Hay là Tiếu tiểu thử, tháng này sinh ra những người tài năng, hiểu biết sâu rộng, cuộc đời có một nửa vất vả và một nửa hạnh phúc. Cuộc sống khá thong dong, thường ít bận rộn, đường sự nghiệp cũng được như ý, thường lành thì nhiều mà dữ thì ít, rất hay được mọi người giúp đỡ, được hưởng nhiều phúc đức tự nhiên, có thể nói là đường đi rỗng rãi thênh thang, có được vẻ mỹ đức mà trời phú, khi mặt trời ló ở phương đông, tây thiên thì ắt có đại lợi.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng bảy: Đây là Tiết lập thu, những người này có mạng số rất hưng vượng, có gia môn hòa mục, đồng thời tiến thoái đều được thời, nóng và lạnh đồng đều, cuộc đời hầu như gặp rất ít khó khăn, làm việc gì cũng được suôn sẻ, bốn phía đều được thênh thang, từ khi còn nhỏ đã được phúc tinh chiếu mệnh, còn khi về già thì lại có được hiếu tử và hiếu tôn chăm lo.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng tám: Tháng này là Tiết bạch lộ, những người được sinh ra vào tháng này thường được hưởng phúc đức từ tổ tiên, tuy là mưu sự tại nhân nhưng thành sự lại tại thiên, cuộc đời tuy không được phú quý nhưng cũng là ít ách vận và sóng gió, cả danh và lợi đều khá đồng đều, phần còn cháu cũng được hưng vượng. Sẽ có một ngày có được thành công trong vấn đề uy vọng, người này rất có tài năng, còn tinh thông về nghệ thuật, cũng có được cơ thể khỏe mạnh.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng chín: Là Tiết hàn lộ, ngụ ý những người được sinh ra sẽ được vạn sự đều như ý, có mưu trí cũng như quyền lực, chỉ cần có chí thì chắc chắn sẽ thành công, mọi mưu sự đều được như ý muốn, còn được trường phát và cát tường, những khi gặp hung đều hóa cát, bên ngoài thì không cần phải đề phòng, còn bên trong thì cũng không lo lắng gặp muộn phiền, cuộc đời cứ một đường thẳng tiến, mọi hoạn nạn đều được tiêu tan, suốt đời được hưởng hạnh phúc.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng mười: Đây là Tiết lập đông, những người được sinh ra vào khoảng thời gian này thì phải chịu qua phong sương, chịu cảnh thiếu ăn và thiếu mặc, nhưng về sau sự nghiệp sẽ dần dần tiến bộ hơn, và vấn đề tiền bạc cũng sẽ được dư dật, còn có thể sẽ được “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông” và có nghĩa là vĩnh hằng giống mặt trăng.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng mười một: Đây là Tiết đại tuyết, người này khi sinh ra đã là thân hàn ý lạnh, cuộc đời có nhiều việc khó mà có thể được toại nguyện, mọi chuyện diễn ra đều không được thuận lợi, tuy có cuộc sống giàu có nhưng lại không có được công danh. Cuộc đời của người này nói chung là khá tầm thường.

Những người tuổi Sửu sinh vào tháng mười hai: Còn tháng này lại là Tiết tiểu hàn, tháng này sinh ra những người hết sức tài năng, có thể nói là không bao giờ thiếu tên bảng vàng, đường công danh khá phập phù và khó thành, nhưng nhà cửa khá yên vui, suốt đời chỉ một cảnh tầm thường mà thôi.

Xem bói cho người tuổi Sửu thông qua giờ sinh:

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Những người sinh giờ này nếu chọn lựa kết hôn sớm thì sự nghiệp cũng sẽ được suôn sẻ hơn, phần con cháu cũng được thịnh vượng, có được một cuộc đời nhàn nhã, khi về già cũng được hưởng nhiều phúc đức.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Giờ này sinh ra được những người rất thông minh, họ đa tài, tuy nhiên lại thường xuyên gặp phải những chuyện buồn lo, phiền não. Nếu như họ chọn lựa đi theo nghiệp văn chương thì chắc chắn sẽ được nổi tiếng.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Sự nghiệp của những người này gặp rất nhiều khó khăn, tuy là có tài nhưng lại không gặp thời. Cuộc đời có lúc gặp nạn nhưng lại nhờ có chòm sao Thái Dương chiếu mệnh mà mọi chuyện đều được cát tường.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Cuộc đời của người này gặp rất nhiều trắc trở, cũng có đôi lúc chỉ vì công việc của bản thân khiến cho người thân chịu ảnh hưởng, liên lụy. Chính vì vậy, trong bất cứ công việc nào thì họ cũng cần phải thận trọng khi làm việc.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Người sinh giờ này ít gặp may mắn, thường hay vấp phải nhiều phiền toái, cuộc sống cũng thường xuyên bế tắc. Số mệnh người này mang âm khí khá nặng, vì vậy cần phải thận trọng kẻo bị người khác quấy phá.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Những người này nhờ có chòm sao Quan Âm chiếu mệnh mà kho của được tràn đầy. Nhưng cần phải thận trọng, đặc biệt là trong việc kết bạn, giao lưu.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Những người được sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ được chòm sao Đào Hoa và chòm sao Chỉ Bối chiếu mệnh. Những người này sẽ có số tài tử và phong lưu.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Bởi vì Sửu và Mùi là xung khắc nên những người sinh phải giờ này thường sẽ ít may mắn, dù có hạnh phúc cũng sẽ không được toàn vẹn. Hơn nữa cũng cần phải cẩn thận những chuyện có dính líu tới pháp luật.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Vì người sinh giờ này có được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, cuộc đời của người này sẽ được hưởng nhiều phúc mà trời ban, cũng có được quý nhân trợ giúp, đường tài vận sẽ được lên cao như diều gặp gió, suốt cuộc đời được hưởng bình an.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những ai sinh giờ này đều bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, dù có tài năng cũng sẽ đều bị phá tán hết, suốt cuộc đời đều phải đối đầu với gian nan cũng như thử thách.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Giờ này sinh ra những người được chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh, đường sự nghiệp có thể nói là nay chỗ này mai chỗ kia. Số mệnh đã định những người này phải xa nhà nhiều năm.

Những người tuổi Sửu sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Những người sinh giờ này thì suốt cuộc đời đều sẽ phải sinh sống tại những nơi hẻo lánh và xa xôi.

Bài viết liên quan