Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Thân

Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. Vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Thân thông qua ngày tháng năm sinh của họ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Thân Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi thân cho cả nam mạng và nữ mạng

Xem bói ngày sinh tuổi Thân:

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tý: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Thiên Tướng chiếu mệnh, vì vậy vận số đã định là họ sẽ có được chức quyền lớn. Nhưng những người này thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách quấy rối, phá hoại, vu cáo dẫn đến kiện tụng rất phiền phức.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, dù họ có làm chuyện gì thì cũng sẽ được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên thì số người này phải làm việc xa nhà xa quê, nhiều khi còn bị hảo tổn tiền của, tuy nhiên thì vẫn được hưởng phúc trời ban nên cuộc đời có được nhiều niềm vui và lợi lộc.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dần: Những người sinh vào ngày này thường có vận số không được may mắn. Bởi vì họ bị chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, vận số là phải bôn ba nơi xứ người, còn bị những kẻ tiểu nhân quấy rối, đại phá, trong cuộc đời phải chịu nhiều điều bất hạnh và khó có thể yên ổn được.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mão: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, số vận định sẽ được quyền cao chức trọng. Cũng có nhiều khi bị kẻ tiểu nhân quấy rối, hãm hại nhưng cũng không bị thua thiệt, tổn thương hoặc thất thoát của cải nhiều, hầu hết mọi việc đều được bình yên và vô sự.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thìn: Những người sinh vào ngày này bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, cuộc đời thường gặp phải nhiều họa lớn, khiến họ ha tổn tài của. Nhưng nhờ vào tài đức, cách ứng phó rất linh hoạt của bản thân mà vượt qua khó khăn, mọi sự đều được bình an.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này thường là những người may mắn, đều là gặp hung rồi hóa cát, còn được chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh, dù là trong cuộc sống có gặp phải chuyện cãi cọ tranh giành gì thì đều có thể giải quyết một cách êm thấm cả.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh vào ngày này thường rơi vào nghịch cảnh, thường sẽ là chuyện lành chuyện dữ khó lường trước. Bởi vậy những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc, để có thể tránh thoát được những rắc rối sẽ có thể xảy đến.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mùi: Có thể nói ngày này là một ngày không tốt đẹp nếu những người tuổi Thân chào đời. Bởi vì nếu sinh ra vào ngày này thì họ sẽ phải chịu cảnh cô đơn suốt đời, sức khỏe thì suy yếu, gặp tai nạn triền miên, cũng còn rất nhiều vận xui khác sẽ có thể xảy đến.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thân: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh, họ sẽ có được vận số rất tốt lành, được hưởng thọ và hưởng phúc. Nhưng trong chuyện tìm bạn bè để kết giao thì người này lại vấp phải rất nhiều điều bất lợi. Cần phải lưu ý nhiều hơn tới những bệnh đau đầu và chóng mặt.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dậu: Có thể nói đây là một ngày tốt lành để chào đón những người tuổi Thân ra đời. Bởi vì những người sinh vào ngày này sẽ được chòm sao Hoa Cái chiếu mệnh. Vận số đã định họ sẽ có một cuộc đời với rất nhiều điều may mắn, có được mối nhân duyên tốt lành, cũng có tình cảm rất chan hòa và tha thiết.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tuất: Những người sinh vào ngày này thì có được một cuộc sống không nhiều may mắn hay tốt lành lắm. Cuộc sống của họ đã định là sẽ bất ổn, có nhiều lo âu và phiền muộn.

Những người tuổi Thân sinh vào ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, vì vậy mà tài vận được thuận lợi mà phát đạt. Tuy nhiên thì cũng bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, may mắn là mọi sự cuối cùng đều được hưởng bình an.

Xem bói cho người tuổi Thân thông qua tháng sinh:

Những người tuổi Thân sinh vào tháng Giêng: Những người được sinh ra vào tiết đầu xuân thường là những người có sức sống rất mạnh mẽ, họ có tinh thần khá lạc quan, họ có được số xuất ngoại, nhưng tài lộc thì đến với họ khá muộn. Những người này cần phải thận trọng kẻo mất của cũng như bị bệnh tật.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng hai: Với những người được sinh vào tiết kinh trập thì thường cuộc đời sẽ có được quyền chức. Tuy nhiên lại khó mà giữ được chúng, vì vậy cũng khiến cho bổng lộc bị giảm sút nhiều. Cuộc đời của người này thường xuyên gặp phải những chuyện không vui, cũng ít khi nhận được ân huệ của người khác. Nhưng do họ tài giỏi, có năng lực hơn người, vì vậy mà dễ dàng hơn trong việc làm ra tiền của.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng ba: Tiết thanh minh sẽ sinh ra những người tài giỏi, có được vận mệnh tốt, được hưởng phúc cả đời, có được một cuộc sống khá no đủ, cũng được sống an nhàn và tự tại, có một cuộc hôn nhân rất tốt đẹp, có được nhiều người bạn hữu. Tuy nhiên thì những người sinh ngày này lại không phải là người phù hợp để làm những công việc liên quan đến chân tay, nhưng nếu họ chọn theo đường kinh doanh, buôn bán thì chắc chắn sẽ thu được rất nhiều lợi lộc.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng bốn: Những người sinh vào tháng này thường có vận số khá vất vả và khó khăn. Tuy nhiên họ lại có được tài danh, có cuộc sống khá no đủ, còn có được một cuộc đời vinh hoa. Cuộc đời họ nhiều khi gặp phải chuyện thị phi, những trường hợp dó thì rất cần phải sáng suốt để có thể xử lý mọi chuyện, nếu không thì có thể rơi vào tình cảnh vô cùng rắc rối.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng năm: Tháng này sinh ra những người có đầy năng lực, có mưu sự và có cơ hội để thành công. Tuy nhiên vận số họ lại ít được hưởng phúc lộc. Người này số là phải một mình mà mưu sinh, rất ít bạn bè, cũng thường xuyên gặp phải nguy hiểm.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng sáu: Tiết tiểu thử sẽ sinh ra được những người có tính cách ôn hòa, sống rất vô tư và thoải mái. Vận số của những người này tuy có ít lộc nhưng lại không thiếu thốn trong vấn đề ăn uống, cuộc đời thì việc lành dữ đều song hành, thường gặp phải nhiều chuyện thị phi, vướng vào kiện tụng, nhưng may mắn là có được nhân duyên khá tốt đẹp, phần con cháu cũng rất ngoan hiền và hiếu thảo.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng bảy: Những người được sinh ra vào tháng này có được cuộc sống vật chất rất đầy đủ, có cuộc đời khá phong lưu, có được vui vẻ và hạnh phúc. Vận số người này được thừa hưởng gia sản mà tổ tiên để lại.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng tám: Tháng này sinh ra những người rất thông minh, khá nhạy cảm và có được một sức khỏe tốt. Vận số người này là có được nhiều tài lộc, có sự nghiệp khá suôn sẻ và một tiền đồ rất tốt đẹp. Họ cũng là người được hưởng phúc lộc lâu dài, có được một gia đình êm ấm, hào thuận và con cháu đều hiếu thảo, ngoan hiền.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng chín: Những người được sinh ra vào tháng này thường là những người rất chính trực, họ có tài năng và nghị lực, cũng có năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật. Tuy nhiên thì họ cũng là người khá nóng vội, vì vậy nhiều khi trong cuộc đời sẽ vấp phải nhiều trở ngại dẫn đến tổn thất. Vận số đã định họ sẽ có được quyền cao chức trọng, lại có được sự nghiệp rất phát triển và thành công, tuy nhiên thì cuộc sống cũng không được như ý muốn.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng mười: Tháng này có thể sinh ra được những người rất kiên định, có được tài lộc, nhưng gia vận lại khá bình thường, cũng không mấy giàu có lắm. Số vận những người này là phải an phận, nhưng nếu không làm được thì cuộc sống rất khó có được sự yên ổn. Họ nên chấp nhận kế thừa sự nghiệp của tổ tông để lại thì có thể sẽ được hưởng nhiều phúc.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng mười một: Những người sinh vào tháng này thường là mẫu người không có chí tiến thủ, có tính cách khá ương bướng. Trong cuộc đời của họ sẽ vấp phải rất nhiều chuyện buồn chán và vất vả, họ cũng phải sống cảnh thiếu thốn và bệnh tật. Cần hết sức thận trọng kẻo vợ chồng phải ly tán.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng mười hai: Tiết tiểu hàn có thể sinh ra những người có vận số không nhận được sự giúp đỡ, có cuộc sống rất thiếu thốn, có sức khỏe yếu kém, rất khó có thể đạt được thành công trong công việc kinh doanh hay làm ăn. Nếu như họ biết cách để phát huy những điểm mạnh của mình và kiềm chế những mặt yếu kém thì tự thân có thể không ngừng mà vươn lên, và cuối đời có thể được hưởng bình an và phúc lộc.

Xem bói cho người tuổi Thân thông qua giờ sinh:

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Thân mệnh là Kim lại sinh vào Tý là mệnh Thủy. Những người sinh vào giờ này thường hay bị kẻ tiểu nhân tìm cách quấy rối, đường sự nghiệp cũng có phát đạt, tuy nhiên chức vị lại bị khắc chế khiến việc thăng tiến gặp khó khăn.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Sửu là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Những người sinh ra vào khoảng thời gian này thì cuộc đời sẽ được thuận buồm xuôi gió, vạn sự đều được tốt đẹp, còn có được uy danh lừng lẫy.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Thân mệnh là Kim sẽ khắc chế Dần vốn là mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào khoảng thời gian này sẽ có vận số được làm quan lớn, tuy nhiên vận mệnh cũng khá trôi nổi, thường là hữu danh mà vô thực.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Thân mệnh là Kim sẽ khắc chế Mão vốn là mệnh Mộc. Những người sinh vào giờ này sẽ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, cuộc đời nhiều lúc cũng vấp phải thất bại nhưng là cuối cùng cũng vẫn có thể vượt qua mọi gian khổ. Họ có số được may mắn, dù gặp hung cũng đều hóa cát.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Giờ này sẽ sinh ra được những người có tài năng nổi trội hơn người, mọi sự trong đời đều có thể tốt đẹp. Nhưng không may, họ lại bị chòm sao Thiên Tuế chiếu mệnh, cuộc đời cũng dễ bị phá tài.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Tỵ là mệnh Hỏa sẽ khắc chế Thân vốn là mệnh Kim. Những người được sinh vào giờ này thì thường là người được quý nhân giúp đỡ trong đường sự nghiệp. Nhiều khi họ cũng vấp phải vài vụ cãi cọ hay rắc rối, tuy nhiên nhờ có chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh mà mọi chuyện xấu đều sẽ được hóa giải.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Ngọ là mệnh Hỏa sẽ khắc chế Thân vốn là mệnh Kim. Giờ này sinh ra những người có vận số không được may mắn lắm, cuộc đời thường xuyên phải lo âu nhiều chuyện.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Những người sinh vào giờ này thường dễ mắc phải bệnh tật, phần nhân duyên rất khó để mà có được êm ấm, thuận hòa.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Giờ này có thể sinh ra những người nghĩa hiệp, tuy nhiên họ lại dễ dàng bị tổn thương, cuộc đời cũng có được khá nhiều niềm vui. Nhưng là họ cần phải thận trọng trong việc tìm người để kết giao làm bạn bè, tránh việc phải bận tâm, lo nghĩ nhiều.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Thân là mệnh Kim sánh với Dậu là mệnh Kim. Những người sinh giờ này là mẫu người có cuộc đời u ám, thường dễ sa đọa thành kẻ chơi bời và phá phách.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Tuất là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Với những người này thì họ có một cuộc đời với nhiều điều khó khăn cũng như ưu phiền.

Những người tuổi Thân sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Thân là mệnh Kim sinh Hợi là mệnh Thủy. Những người sinh giờ này có vận số khá trắc trở, thường bị tiểu nhân tìm cách quấy phá, thường dễ lâm vào cảnh kiện tụng, đường sự nghiệp nhiều lúc cũng gặp thất bại. Nhưng nhờ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh mà vận xấu đều được hóa giải hết.

Bài viết liên quan