Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Thìn

Mỗi người sinh ra vào những khoảng thời gian khác nhau đều có những vận số khác nhau, có thể xấu hoặc tốt. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vận số của những người tuổi Thìn dựa trên cơ sở ngày, tháng, năm sinh.

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Thìn Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi Thìn cho nam mạng và nữ mạng chính xác

Vận mệnh theo ngày sinh cho những người tuổi Thìn:

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Tý: Khoảng thời gian này do nằm dưới sự chi phối của sao Thiên Tướng nên đa số họ đều có đường tài vận sáng sủa, cả đời được sống trong sung túc, giàu có, mọi mưu sự về sự nghiệp, công danh trong cuộc đời đều được thuận lợi.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Sửu: Nếu những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này chịu sự chi phối của sao Phúc Tinh nên được thụ hưởng nhiều phúc đức. Tuy vậy, trong cuộc đời họ cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trở ngại, họ rất hay vướng vào những chuyện thị phi, làm cho tinh thần mệt mỏi, phiền muộn.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Dần: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này nằm dưới sự chi phối của sao Dịch Mã nên hay phải tha hương cầu thực, có số phải lập nghiệp xa quê. Nếu chịu được sự xa cách gia đình thì sự nghiệp sẽ ngày càng sáng sủa và được vẻ vang.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Mão: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường được hưởng một cuộc sống sung sướng, họ được nương nhờ nhiều vào phúc đức của tổ tiên để lại, cuộc đời đạt được công danh vẻ vang.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Thìn: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này chịu sự chiếu mệnh của sao Hoa Cái nên họ đều là những người hoạt bát, thông minh, có trí tuệ tinh thông. Mặc dù vậy, nhưng những người này không được an nhàn về mặt tinh thần, họ thường hay cả nghĩ, giữ trong lòng nhiều phiền muộn.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Tỵ: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường gặp được nhiều cơ hội may mắn trong cuộc đời, họ chịu sự chi phối của sao Thái Dương, chủ về thành công nên cuộc đời họ gây dựng được rất nhiều thành quả, mọi mưu sự đều được toại nguyện như ý. Mặc dù họ luôn được nhận sự trợ giúp của các quý nhân nhưng đôi khi vẫn gặp phải những sự trái ý chẳng lành.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Ngọ: Những người tuổi Thìn sinh vào các khoảng thời gian này thường có một cuộc sống nhiều khó khăn, trở ngại. Cuộc sống của họ phải phiền muộn khá nhiều, tốn nhiều tâm sức mới mong đạt được thành quả.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Mùi: Những người tuổi Thìn sinh vào các khoảng thời gian này chịu sự chi phối của sao Thái Dương nên gặp phải nhiều tai nạn và nhiều phiền muộn trong cuộc đời. Họ cũng cần đặc biệt đề phòng những chuyện thị phi làm hao tổn tài vận.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Thân: Những người tuổi Thìn sinh vào các khoảng thời gian này vì nằm trong mối quan hệ tam hợp Thân- Tý –Thìn nên đạt được nhiều sự thành công trong cuộc sống. Có được sự tương trợ tam hợp nên họ gặp được nhiều may mắn, được toại nguyện trong mọi mưu sự, dù là về công việc hay tình cảm. Mặc dù vậy, họ vẫn phải hết sức cẩn thận, đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói lời thị phi, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Dậu: Những người tuổi Thìn sinh vào các khung giờ này thường chủ hung về sức khỏe, hay mắc phải bệnh tật, gây hao tài tốn của. Mặc dù vậy nhưng họ cũng có may mắn nhờ sự chiếu mệnh của sao Nguyệt Đức nên dù có phải trải qua nhiều lần đau ốm vẫn bảo toàn được tính mạng, cuối cùng vẫn được hưởng số đắc tho.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Tuất: Những người tuổi Thìn sinh vào các khung giờ này thường chủ về việc bị hao tài tốn của, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm việc gì cũng phải tốn nhiều tiền bạc, công sức mới có được thành công.

Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Hợi: Những người tuổi Thìn nếu sinh vào khoảng thời gian này thường có một đời sống tình cảm khá suôn sẻ, hạnh phúc. Mặc dù trong cuộc sống của họ sẽ gặp phải những trở ngại, khó khăn nhưng thường không ảnh hưởng nhiều đến đại cuộc, mọi việc hung đều hóa thành cát.

Xem bói tháng sinh cho những người tuổi Thìn:

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng Giêng: Những người tuổi Thìn sinh vào thời gian này thường có tài chí hơn người nhưng lại không sử dụng được hết, tuy có tài nhưng lại không được trọng dụng, thời thế cũng không thuận lợi. Những người này thường phải tự thân lập nghiệp, không trông mong được vào sự giúp đỡ của kẻ khác.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 2: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường là người được toại nguyện về mọi mặt công danh, sự nghiệp trong cuộc đời. Những người này khi trưởng thành thì đề đã đạt được những quyền chức hơn người, được mọi người xung quanh kính trọng. Nếu họ gặp được thời thế tốt thì cuộc đời càng vẻ vang hơn nữa.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 3: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường là người có khí chất khác thường, tính tình họ ôn hòa, nhã nhặn, lại rất thông minh, hoạt bát và có ý chí lớn nên dễ đạt được những thành quả vẻ vang. Họ đều là những người đạt được thành công trong sự nghiệp học hành, đăng khoa thuận lợi và đạt được nhiều công trạng lớn.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 4: Nếu người tuổi Thìn mà sinh vào tháng 4 thì có ý chí kiên cường sắt đá, có thể dời núi lấp biển, họ là những nhà lãnh đạo tài ba, gây dựng được danh tiếng vẻ vang khắp mọi nơi. Những người này sinh ra đã được hưởng số làm quan và thụ hưởng nhiều lộc của trời đất.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 5: Nếu những người tuổi Thìn sinh vào tháng 5 thì hầu hết đều có tính cách tốt, họ sống rất chân thành, cương trực, thẳng thắn nhưng lại có nhược điểm là nóng vội, rất thiếu kiên nhẫn. Mặc dù vậy, họ cũng sẽ đạt được thành công lớn trong cuộc đời, gây dựng được công danh vẻ vang.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 6: Nếu người tuổi Thìn sinh vào tháng 6 thì thường có số phận khá vất vả, lận đận, cả đường công danh, sự nghiệp lẫn tình cảm của họ đều gặp phải nhiều trở ngại, khó lòng mà đạt được sự giàu sang. Mặt khác, họ cũng có thể làm nên nghiệp lớn nếu được hưởng nhiều phúc đức từ tổ tiên để lại.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 7: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 thường là người rất thông minh, hoạt bát và thông thạo sự đời. Họ thường có ý chí khác thường nên dễ dàng tạo được những thành quả vẻ vang, để người đời phải kính nể. Cho dù những người này có thể đạt được cả danh tiếng lẫn lợi ích tiền bạc nhưng lại hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 8: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 8 thường là những người có tài năng xuất chúng, ý chí kiên cường nhưng lại rất trọng lễ nghĩa. Họ có số được hưởng một cuộc sống sung sướng, đặt chân đến khắp bốn phương trời. Những người này nếu làm lãnh đạo thì sẽ có được một cuộc đời vẻ vang hơn nữa.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 9: Người tuổi Thìn nếu sinh vào khoảng thời gian này thì là những người có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, tính tình trượng nghĩa, hào phóng. Họ là những người dễ đạt được thành công và có được một cuộc sống giàu sang, công danh, sự nghiệp đều dễ dàng được thăng tiến.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 10: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 10 thường có tính cách dịu dàng, hòa nhã, nhưng đôi khi chính nét tính cách này lại khiến họ ỷ lại, dù là người có tài trí nhưng lại không ham thích lao động chân tay, họ thường dễ nản chí trước khó khăn, thường bỏ lỡ mất những cơ hội tốt trong cuộc đời mình, những thành quả họ đạt được chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 11: Người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường phải chịu một cuộc sống cô đơn, ít bạn bè, con đường công danh, sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, tuy họ là người có hoài bão và thực lực nhưng thường lại bị bỏ phí vô ích, không đạt được nhiều thành quả trong cuộc đời.

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 12: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 12 thường có chí khí đáng nể, tài trí vẹn toàn nhưng lại ít được trọng dụng. Nếu họ có đủ kiên nhẫn để chờ đời cơ hội thì cuộc đời mới tạo được thành quả lớn. Nếu không thì cuộc đời của họ cũng chỉ đạt được những thành quả tầm thường mà thôi.

Xem bói giờ sinh cho người tuổi Thìn:

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ TÝ( 23h-1h) : Người tuổi Thìn sinh vào khung giờ này thì gặp tam hợp Thân- Tý-Thìn nên cho dù họ có một sự nghiệp thuận lợi về mặt tiền bạc thì cũng hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại, ảnh hưởng xấu đến công danh. Họ cần phải giữ có mình được cốt cách trong sáng, không màng đến thị phi, chăm lo cho cuộc sống của mình thì mọi việc mới được ổn định.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu(1h-3h): Người tuổi Thìn sinh vào khung giờ này do là giờ thuận nên có được một cuộc đời đại cát đại lợi, có cơ hội đạt được những thành công vẻ vang. Tuy trong cuộc đời họ gặp phải một số tranh chấp nhỏ với người khác nhưng thường trôi qua rất nhanh, không làm tổn hạn gì.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Dần(3h-5h): Người tuổi Thìn sinh vào khung giờ này chịu sự chi phối của sao Dịch Mã nên có số phải lập nghiệp xa quê mới đạt được thành công. Trong cuộc đời họ cũng phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc để tránh những sự cố bất ngờ.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Mão(5h-7h): Những người tuổi Thìn sinh vào khung giờ này thì thuộc mệnh Mộc, xung khắc với mệnh của tuổi Thìn là mệnh Thổ. Những người này hay mắc phải bệnh tật, phải hao tốn nhiều tiền bạc, công sức mới mong giữ vững được tính mạng.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn(7h-9h): Những người tuổi Thìn sinh vào các khung giờ này thường là người sáng dạ, lanh lợi và có ngoại hình đẹp đe. Họ là những người được hưởng nhiều phúc đức và rất dễ đạt được thành công trong cuộc đời.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Tỵ(9h-11h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Tỵ là những người thuộc mệnh thổ, giờ mệnh Hỏa nên cho dù trong cuộc đời họ có gặp phải nhiều tai họa thì cũng được bình an vô sự. Họ có gia đạo tốt đẹp, vợ chồng chung sống hòa thuận, hạnh phúc với nhau.

Những người tuổi Thìn sinh và vào giờ Ngọ(11h-13h): Người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Ngọ thì có đặc trưng là tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và thường không kiểm soát được cảm xúc của mình. Họ phải chịu một số phận lênh đênh, tha hương khắp nơi để mưu sinh. Những người này phải thay đổi và thật sự cẩn trọng thì mới mong có được thành công trong cuộc sống.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi(13h-15h): Người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Mùi thì chịu sự chi phối của sao Thái Dương nên trong cuộc sống của họ có khá nhiều chuyện mệt mỏi, phiền muộn, cũng phải hao tổn tài lộc thì khó khăn mới qua đi. Những người này hầu hết phải tự tay tạo dựng sự nghiệp, không được nhờ cậy vào bạn bè hay người thân.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Thân(15h-17h): Người tuổi Thìn nếu sinh vào giờ Thân thì mang mệnh Kim, có sự tương hợp lớn với mệnh Thổ của họ vì Thổ sinh Kim. Những người này có tố chất đặc biệt để thành công trong công việc làm ăn và kinh doanh, hầu hết họ đều có được một cuộc sống sung túc, giàu sang, dù có mưu sự việc gì cũng đều thu được lợi lộc. Họ chỉ nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao và bạn bè để tránh bị lừa gạt.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu(17h-19h): Những người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Dậu thì chịu sự chiếu mệnh của sao Đào Hoa. Trong cuộc đời của họ có cả hung và kiết. Mặc dù họ là những người thành công về mặt tài vận, của cải dồi dào nhưng hay bận lòng vì những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Tuất(19h-21h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Tuất thì có sao tử vi chiếu mệnh, chủ về thành công trong công việc, mọi mưu sự của họ đều đem lại thành quả. Dù có gặp phải nhiều trở ngại nhưng chỉ cần họ cố gắng và kiên trì theo đuổi thì đều sẽ thành công.

Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Hợi(21h-23h): Người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Hợi thì chịu sự chiếu mệnh của sao Bạch Hổ nên có một cuộc đời nhiều thăng trầm. Những người này cẩn phải đặc biệt cẩn trọng trong cuộc sống thì mới bảo toàn được những thành quả của mình.

Bài viết liên quan