Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Tuất

Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. Vì vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc xem bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Tuất thông qua ngày tháng năm sinh của họ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Tuất Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi Tuất cho cả nam mạng và nữ mạng

Xem bói ngày sinh tuổi Tuất:

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Tý: Ngày này có thể sinh ra những người có một cuộc sống khá bất ổn, chuyện hôn nhân cũng không được như ý muốn, mọi sự trong đời đều gặp phải trắc trở.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Sửu: Những người được sinh vào ngày này thường là những người có cuộc sống gia đình không được yên ổn lắm, thường xuyên gặp cảnh cãi cọ, rất hay bất đồng quan điểm. Nhưng may mắn là được quý nhân trợ giúp nên mọi việc xấu đều được hóa giải hết.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Dần: Những người sinh ra vào ngày này thường có một cuộc sống không như ý muốn, cuộc đời thường xuyên gặp phải nhiều điều rủi ro với những lời đồn thị phi bên ngoài. Nhưng là họ vẫn luôn suy nghĩ một cách tích cực, cố gắng sống độ lượng hơn.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Mão: Ngày này sinh ra những người có vận số không may mắn, thường xuyên gặp phải những chuyện xui xẻo, suốt đời luôn lâm vào cảnh bị kẻ khác giành giật quyền lợi, gây ra cãi cọ rồi lại dẫn tới phá tài. Nhưng may mà có được chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, nhờ đó mà mọi sự mới có thể yên ổn được.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Thìn: Chòm sao Đại Hao sẽ chiếu mệnh cho những người sinh vào ngày này. Vận số đã định là những người này trong cuộc sống sẽ thường xuyên gặp rủi ro và bất trắc.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh ra vào ngày này sẽ bị chòm sao Quan Phù chiếu mệnh, mọi việc trong đời thường xuyên gặp phải thất bại. Tuy nhiên cũng nhờ có chòm sao Tử Vi cùng chòm sao Long Đức bảo vệ mới có thể tránh khỏi những tai họa xảy đến.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Ngọ: Ngày này sinh ra những người có vận số may mắn, có đường sự nghiệp và công danh hiển hách. Nhưng bởi vì bị chòm sao Bạch Hổ phá hoại, những người này cần phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc, nhất là những việc liên quan đến tài sản.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Mùi: Những người sinh vào ngày này thì cuộc đời tất sẽ phải trải qua rất nhiều việc cãi cọ cũng như rắc rối, cũng có thể sẽ phát sinh hỏa hoạn, có sức khỏe khá yếu kém. Nhưng nhờ có chòm sao Phúc Tinh cao chiếu mới có thể gặp nạn mà được cứu.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Thân: Những người sinh ngày này vận số đã định là phải tha hương, cuộc đời sẽ phải lập nghiệp cũng như sinh sống ở những nơi xa quê nhà.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Dậu: Ngày này có thể sinh ra những người có vận số không được may mắn lắm, trong cuộc sống cũng sẽ gặp rất nhiều điều ưu phiền, sức khỏe của họ cũng khá yếu kém.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Tuất: Những người sinh vào ngày này thường là mẫu người thồn minh và mưu trí. Họ rất có tài văn chương, cũng rất dễ dàng để trở nên nổi tiếng hơn. Nhưng họ cũng cần phải đề phòng chuyện bệnh tật, nhất là chứng chóng mặt đau đầu.

Những người tuổi Tuất sinh vào ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này sẽ bị chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, vì vậy mà chuyện làm ăn về kinh doanh sẽ rất khó để mà thành công.

Xem bói cho người tuổi Tuất thông qua tháng sinh:

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng Giêng: Những người sinh vào tháng này thường là những người khá đôn hậu, có một thân thể khỏe mạnh, tuy nhiên thiếu mất phần nhanh nhạy, thường dễ nản lòng và rối trí. Họ nên biết tự kiềm chế bản thân mình, suy nghĩ phải chín chắn hơn, tránh những chuyện thị phi bên ngoài.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng hai: Tháng này sinh ra những người khỏe mạnh và tốt bụng, họ là những người rất dũng cảm, nhưng có một số người thường hay tỏ vẻ ngông nghênh, hay thiếu tôn trọng người xung quanh. Những người sinh vào tiết kinh trập thường thích được đi đây đi đó và làm mọi việc rất cảm tính.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng ba: Tháng này sinh ra được những người thanh tú, có tính phong lưu, khá thông minh, có tài năng hơn người và giỏi trong giao tiếp. Họ thích được đi nhiều nơi, mọi sự trong cuộc đời họ cũng đều khá thuận lợi. Nhưng bởi vì thói ham mê sắc đẹp mà thường dễ dàng rơi vào những rắc rối trong cuộc sống.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng tư: Những người được sinh ra vào tháng này vận số không được giàu sang, tuy nhiên thì cũng có được nhiều niềm vui cũng như may mắn trong cuộc sống. Nhưng họ cần phải biết cố gắng hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng năm: Tiết Mang Chủng sinh ra những người có hoàn cảnh phức tạp, thường rất dễ gặp phải tai họa. Vận số của họ khá mỏng manh, nhưng về hậu vận cũng được bình an.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng sáu: Tiết tiểu thử sinh ra những người có tính cách rất khác người, họ có ý chí nhưng lại không có được cơ hội để vươn lên. Vận số người này phải gặp nhiều nạn, nhưng nếu bản thân họ không làm ra những chuyện bất chính thì chắc chắn sẽ có được cuộc sống ấm êm, no đủ.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng bảy: Những người sinh vào tháng này vận số rất may mắn, thường chuyên nhận được sự giúp đỡ tận tình. Nhưng là đường sự nghiệp rất khó thành, cuộc đời cũng khá bất ổn, tuy cuối đời cũng có của nhưng lại không thoát khỏi sự đau buồn.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng tám: Tháng này sinh ra những người rất tự trọng và thông minh, họ cũng rất khéo trong việc ăn nói. Khi tuổi trẻ họ gặp phải rất nhiều trở ngại, tuy nhiên đều có thể vượt qua được. Số vận người này có địa vị khá bấp bênh, suốt đời không phải gặp hạn lớn, sau về hậu vận cũng gặp được may mắn, có danh tiếng được vang xa, tuy vậy nhưng tài lộc lại không có nhiều.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng chín: Tháng này sinh ra những người cương nghị và dũng cảm, họ có ý chí để vươn lên, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và được mọi người xung quanh kính trọng. Nhưng trong cuộc đời họ cũng không tránh khỏi việc mắc sai lầm và thất bại.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng mười: Những người sinh vào tháng này thường là người chính trực, họ trung thành, tuy nhiên cuộc sống của họ lại khá bấp bênh, phần danh lợi cũng rất khó đạt được, suốt đời đều phải chịu vất vả cũng rất khó để tạo thành nghiệp lớn.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng mười một: Những người sinh vào tháng này thường là mẫu người rất cần cù và chăm chỉ, mọi sự đều phải chịu vất vả, khó nhọc nhưng vẫn khó để đạt được thành công. Vận số của người này khá may mắn, còn được quý nhân trợ giúp, cuộc đời cũng được hưởng bình an.

Những người tuổi Tuất sinh vào tháng mười hai: Tháng này sinh ra những người rất nghiêm khắc, là người có uy thế khá lớn. Số vận của họ khá thuận lợi, đường công danh dễ thành, có phúc thọ dài lâu, cũng được hưởng lộc an nhàn, có gia thế hưng vượng, và có của cũng dễ giữ.

Xem bói cho người tuổi Tuất thông qua giờ sinh:

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến 1 giờ): Tuất mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy. Những người sinh vào giờ này thường có số vận không gặp được thời, công việc của họ cũng gặp rất nhiều điều bất lợi.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Sửu (nghĩa là 1 giờ đến 3 giờ): Sửu mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Những người sinh vào giờ này thì cuộc đời gặp phải rất nhiều phức tạp, nhưng cũng nhờ được quý nhân phù trợ mà mọi chuyện mới được yên ổn phần nào.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Dần mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Giờ này sinh ra những người có cuộc đời rất trắc trở, gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ đến 7 giờ): Mão mệnh Mộc khắc chế Tuất mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thường là người dễ mắc phải bệnh nặng, vì thế mà phải chịu hao tổn tiền của nhiều. Nhưng nhờ có chòm sao tốt là Nguyệt Đức chiếu mệnh nên không gặp phải nhiều đại nạn.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thì cuộc đời thường có rất nhiều điều biến động, hao tổn rất nhiều tiền của cũng do chòm sao hung là Nguyệt Không chiếu mệnh.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ đến 11 giờ): Tỵ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Giờ này sinh ra những người có vận số gặp họa, tuy nhiên nhờ có chòm sao Long Đức bảo vệ mà tài sản đều không chịu cảnh phá tán.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào giờ này thường là những người có chức quyền, cũng có được uy danh lẫy lừng. Nhưng họ cần phải đề phòng việc bị hao tổn tiền bạc bởi bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi mệnh Thổ sánh với Tuất mệnh Thổ. Giờ này sinh ra những người có số phải chịu sự cô đơn, nhưng cũng nhờ được sao tốt chiếu mệnh mà mọi sự đều được thuận lợi và tốt đẹp.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Những người sinh vào giờ này là những người phải chịu cảnh sống xa quê hương, đổi lại họ có được danh lợi song toàn.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Những người sinh vào giờ này thường là mẫu người có sức khỏe khá yếu kém, dễ dàng mắc các bệnh tật. Họ đặc biệt cần cẩn trọng chăm sóc cho sức khỏe của chính bản thân mình.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ đến 21 giờ): Giờ này thường sinh ra những người có tư tưởng khá tiến bộ, có suy nghĩ khá tích cực. Nhưng bởi vì phạm vào chòm sao xấu là Thái Tế mà cuộc đời phải chịu nhiều biến động, và cuộc sống cũng thường xuyên phải lo âu và chịu vất vả.

Những người tuổi Tuất sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ đến 23 giờ): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Những người sinh vào giờ này thì thường vận số đã định là phải đi xa quê, phải chịu sự cô đơn. Nhưng nhờ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh mà có tiền đồ sáng sủa, có được sự nghiệp thành công và tốt đẹp.

Bài viết liên quan