Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Tỵ

Đa phần những người tuổi Tị thường rất bí ẩn, đa tình, giao tiếp tốt. Họ là mẫu người khôn ngoan tài giỏi tuy nhiên tính cách lại khá tất thường, cố chấp và làm việc thiên nhiều vè cảm tính. Trên đây là một số tính cách nổi bật của họ, còn số phận của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Tỵ nhé!

Vận mệnh theo ngày sinh cho người tuổi Tỵ Bói ngày sinh

Xem bói ngày sinh tuổi Tỵ cho cả nam mạng và nữ mạng chính xác

Vận mệnh theo ngày sinh cho tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý: Người này có sao Tử vi ở mệnh, cả được đưng sống trong may mắn suôn sẻ, mọi chuyện đều thuận theo ý muốn. Mặc dù có tai nạn, kiện tụng nhưng cũng nhanh chóng quá khỏi.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Sửu: Người này có sao Hoa Cái ở mệnh nên da phần người này đều có tính cách hiền lành, tốt bụng. Hơn nữa còn rất tài giỏi, có năng khiếu trên mọi khía cạnh về khoa học và văn chương. Tuy vậy, do Bạch Hổ ở mệnh nên làm chuyện gì cũng phải suy tính kỹ càng.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Dần: Là người có thể lực tốt, vận số may mắn, mưu sự tất thành, buôn bán giao thương phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Mão: Bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Vận số kem may mắn, chịu nhiều chuyện đâu buồn, khổ cực.

Tuổi Tỵ sinh vào ngày Thìn: Những người sinh và ngày này đêu sống nội tâm, lo toan nhưng gia đình thì được yên vui, no ấm. Phòng tránh các bệnh khó chữa.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Tỵ: Cuộc đời của những người sinh vào ngày Tỵ đều ít được bình yên, thời hậu vận mới được vẹn tròn đầy đủ. Do sao Chỉ Bối ở mệnh, nên đề phòng bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Ngọ: Những người sinh vào tháng này hầu hết vận mệnh đều sung sướng. Mặc dù đôi khi gặp phải lo nghĩ phiền phức nhưng nhờ có sao Thái Dương ở mệnh cho nên dù gặp chuyện lớn thì hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Mùi: Vận mệnh không được tốt, luôn xảy ra cãi vã xung đột trong gia đình.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Thân: Kém may mắn nhưng số lại được quý nhân phò trợ nên mới có thể tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Dậu: Do được sao Thiên Tướng ở chiếu mệnh cho nên trong xã hội có chức có quyền, tiếng tăm vang dội. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Tuất: Cuộc đời chịu nhiều chạt vật khó khăn, kém may mắn. Hơn nữa lại bị suy kém về thể lực,tuy nhiên, do được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên bệnh tật cũng nhanh chóng qua khỏi.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc sống của những người sinh vào ngày này đều bất ổn, bôn ba, lang bạt khắp nơi.

Xem bói tháng sinh cho tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ Sinh tháng Giêng (Tháng 1 âm lịch): Vì là khoảng thời gian nhiều dương khí lên cao, cuộc sống nhìn chung chịu nhiều mưa gió, vất vả nhưng đến tuổi trung niên sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Hai: Người này có trí tuệ tài gỏi nhưng lại ít có quyết định sáng suốt, không có chí tiến thủ. Cũng chính vì vậy mà tài vận không được tốt, lắm vất vả bất chắc. Số được hưởng phúc nhưng phải vượt qua nhiều thăng trầm mới được.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Ba (Thanh Minh): Là người có chí tiến thủ, cuộc sống cao quý ngay thẳng, được mọi người xung quanh yêu quý, mến mộ. Số mệnh tốt, tài lộc mạnh mẽ, tự mình dựng lên đại nghiệp.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Bốn: Những người này hiểu sau biết rộng, có ý chí quyết tâm kiên cường hào hiệp nghĩa tình. Không hề ngại khó, ngại khổ cho dù vấp ngã vẫn có thể vượt qua không lo gian truân.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Năm: Là người biết thời thế để thay đổi và phát triển. Những người này vận số tương đối tốt, khá may mắn, quyền chức cũng như đại vị xã hội không ngừng thăng tiến, vững chắc. Hơn nữa, trong cuộc sống họ luôn quan tâm tới người khác nên ai cũng nể phục, yêu quý.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Sáu (Tiểu Thử): Là người trí tuệ, lịch sự, sôi nổi, coi trọng bạn bè. Người sinh vào tháng này số mệnh nhìn chung rất tốt, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc tròn vẹn. Nên biết chớp cơ hội để có thể phát triển đỉnh cao.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Bảy: Sinh ra trong tháng nay hầu hết là người có trí óc thông minh, sáng dạ, giỏi giang tháo vá, có chí tiến thủ cao. Số được hưởng phước do trời, mọi sự tất sẽ có kết quả như ý muốn, làm nên đại nghiệp, hưng vượng lâu bền, vững vàng.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Tám: Là người có tri thức, quyền cao chức trọng, có thể tự mình lập lên cơ nghiệp, hơn nữa còn có cơ hội thăng tiến, tốt bụng ngay thẳng, chính trực.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Chín (Hàn Lộ): Số mệnh được tốt, có nhiều ước mơ tốt đẹp nhưng lại không có năng lực. Tương lại đạt được sự nghiệp nhưng chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Mười: Trung nghĩa cao cả, giao tiếp rất tốt. Gia đình hạnh phúc, hài hòa, sự nghiệp chỉ đạt mức độ bình thường, không lên quá cao cũng không xuống quá thấp.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Mười Một: Số phận kém may mắn, sự nghiệp công danh dang dở, lao đao. Những người sinh vào tháng này có cuộc sống nội tâm, đến hận vận mới an nhàn, sung sướng.

Tuổi Tỵ Sinh tháng Mười Hai: Vận số phải chịu nhiều lo toan, vất vả, gian nan. Thời Hậu vận mới nhận được nhiều điều tốt đẹp tào lộc, vẹn tròn. Người này tính cách thẳng thắn nhưng sống lại quá bảo thủ cố chấp, đa sầu đa cảm.

Xem bói giờ sinh cho tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ Sinh giờ Tý (23-1h): Tý thân là mệnh Thủy tương khắc với Tỵ mệnh Hỏa. Cuộc đời chịu nhiều chạt vật khó khăn, kém may mắn. Hơn nữa lại bị suy kém về thể lực,tuy nhiên, do được sao Long Đức chiếu mệnh nên bệnh tật cũng nhanh chóng qua khỏi.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu thân là mệnh Thổ tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. Cuộc đời tuy có nhiều bế tắc, khó khăn nhưng sau này mới được như ý, tốt đẹp .

Tuổi Tỵ Sinh giờ Dần (3-5h): Dần thân là mệnh Mộc tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. Mọi sự tất thành, vẻ vang rạng rỡ khắp thiên hạ.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Mão (5-7h): Mão thân là mệnh Mộc tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. Dù giờ sinh hoàn toàn không xấu kỵ nhưng trọn đời ít nhận được an nhà, sung sướng.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Thìn (7-9h): Tỵ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Thìn mệnh Thổ. Là người ôn hòa, lịch thiệp. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Tỵ (9-11h): Do sao Chỉ Bối ở mệnh nên cuộc đời bất định, số ít có bạn bè thân thiết.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Ngọ (11-13h): vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, nếu lỡ có gặp chuyện không may, đại hạn tai tiếng chuyện tòa án thì nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên cũng nhanh chóng tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Mùi (13-15h): Do có sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nên có thể lực tốt, vận số thì khó khăn, chật vật.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Thân (15-17h): Cuộc đời của những người sinh vào ngày Tỵ đều có cuộc đời khá bình yên, được vẹn tròn đầy đủ. Do sao Quý Nhân ở mệnh, nên đề phòng bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu thân là mệnh Kim tương khắc với Tỵ mệnh Hỏa. Do được sao Thiên Tướng ở chiếu mệnh cho nên trong xã hội có chức có quyền, tiếng tăm vang dội. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.

Tuổi Tỵ Sinh giờ Tuất (19-21h): Số tha hương cầu thực hay bị hao tài tốn của, ức khỏe không được tốt.

Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi (21-23h): Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc sống của những người sinh vào ngày này đều bất ổn, bôn ba, lang bạt khắp nơi.

Bài viết liên quan