04 - March

Bói tình yêu tuổi Ất Sửu nam mạng (1925, 1985, 2045)

Ất Sửu – nam mạng

Sinh năm: 1925, 1985, 2045

Đàn ông tuổi Ất Sửu nhìn chung vận số lao đao, lận đận, nhiều biến cố. Tức là lên bổng xuống trầm không được báo trước. Chuyện tình cảm thì luôn vấp phải rào cản, tuổi này khi còn trẻ đường tình yêu không mấy suôn sẻ, thậm chí là khá khó khăn, tuy nhiên khi trưởng thành tuổi này sẽ gặp chút may mắn, đường tình duyên và đường tài lộc có nhiều khởi sắc. Chuyện hạnh phúc dù trải qua nhiều lao đao, sóng gió nhưng cuối cùng vẫn đơm hoa kết trái như ý muốn.

Xem bói tình yêu tuổi Ất Sửu nam mạng chính xác

loading...

Xem bói tình yêu tuổi Ất Sửu nam mạng chính xác

Nhưng cũng tùy thuộc vào tháng sinh của nam mạng tuổi Ất Sửu mà có những trắc trở riêng trong đường tình duyên. Có thể chia đường tình yêu của nam mạng tuổi Ất Sửu thành 3 trường hợp sau đây:

Nếu đàn ông tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này, nhân duyên gặp nhiều trắc trở, phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi lương duyên mới được hạnh phúc. Đó là sinh vào những tháng 5, 6, 9 Âm lịch.

Nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều sự biến động, bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm mới đi đến được hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng: 3, 4, 8 âm lịch thì đường tình duyên của nam mạng Ất Sửu khá thuận lợi, bạn không phải trải qua những sóng gió, những lần thay đổi trong lương duyên. Hạnh phúc trọn vẹn một vợ một chồng tới đầu bạc răng long.

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời để kết hôn, người đàn ông tuổi Ất Sửu nên tìm hiểu kỹ về tình cách cũng như sự hợp nhau về tuổi tác, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng được. Sự thành bại trong tiền tài công danh thế nào cũng do một phần hợp nhau về tuổi về mệnh giữa vợ chồng mà quyết định.

Đàn ông tuổi Ất Sửu nên lựa chọn những tuổi sau: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Đây là những tuổi tạo dựng cho Ất Sửu có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân khá viên mãn và thành công, phát đạt, mọi điều đều thuận buồm xuôi gió, con cháu hiếu thuận, gia đạo vẹn tròn, cuộc sống thì luôn cao quý, giàu sang, công việc thì thuận lợi, công danh thì phát triển.

Đối với các tuổi là: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì khi Ất Sửu nam mạng kết hôn, về sau có một cuộc sống ở mức độ bình thường. Mặc dù, sống trong thuận hòa yên vui về hôn nhân nhưng lại rất kém trong việc đạt được sự giàu sang, phú quý tiền bạc dư dả. Đối với những tuổi này thì người tuổi Ất Sửu tuy hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc công danh cho nên ít có cơ hội thăng quan tiến chức, tài chính cũng khó phát triển.

Không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Các tuổi này không những đem lại cho người tuổi Ất Sửu gặp xui xẻo mà còn ngăn trở phát đạt trên con đường tài lộc, công việc làm ăn hay gặp khó khăn, thất bại. Nói chung, nếu cố tình kết hôn với các tuổi trên thì cuộc sống sẽ rất vất vả, cực nhọc, vô cùng chật vật.

Những tuổi sau Ất Sửu nam mạng cần tránh nghiêm cấm không được kết hôn, đó là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Các tuổi trên là những tuổi đại kỵ, nếu cố tình kết hôn không những cuộc sống bần hàn, gia đình lục đục mà còn nguy hại tới cả bổn mạng.

Việc xây dựng nên một hạnh phúc gia đình bền lâu là một điều quan trọng cho cả một cuộc đời lâu dài và điều đó cũng ảnh hưởng đến việc thành công hay thất bại trong cuộc đời. Việc tình cảm hôn nhân là một việc liên quan tới cuộc sống, hạnh phúc bền vững.Việc lựa chọn một người xây đắp hạnh phúc cần có sự hợp nhất về tuổi mới có thể đem lại những kết quả như mong muốn. Nếu chọn lựa không tốt, không kỹ càng với các tuổi xung khắc đại kỵ sẽ khiến cho cuộc sống thêm nhiều rắc rối, đau buồn, ít được vẹn tròn, yên ấm, sự thành đạt trong công việc bấp bênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm đều không thành công.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với Ất Sửu đó là vào những năm sau: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm tuổi này, cuộc sống rất chật vật, kém cỏi, ít may mắn, cuộc đời lại nhiều chuyện buồn bực. Đặc biệt, tránh tiến hành đại sự kết hôn, không những không thành mà còn hao tài tốn của. Nếu muốn hưởng một hạnh phúc viên mãn thì nên tránh kết hôn vào những năm tuổi này để không phải rước họa vào thân.

 

Facebook Comments