04 - March

Bói tình yêu tuổi Ất Sửu nữ mạng (1925, 1985, 2045)

Ất Sửu – nữ mạng

Sinh năm: 1925, 1985, 2045

Phụ nữ tuổi Ất Sửu thuở trẻ thì con đường tình duyên cũng vài lần trắc trở, tuy nhiên vận số tuổi này lại được gặp may mắn trong đường tình duyên cho nên trải qua những lần trắc trở thì lại rất thuận lợi và hạnh phúc.

Đường tình duyên của phụ nữ tuổi Ất Sửu chủ yếu được chia thành ba trường hợp chính là:

loading...

Phụ nữ tuổi Ất Sửu sinh vào các tháng 1, 3 theo lịch Âm, tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác. Bạn sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi trong lương duyên thì mới tìm được hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Nếu sinh vào các tháng: 2, 5, 9, 10, 11 Âm lịch, nữ mạng tuổi tuổi Ất Sửu sẽ có 2 lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc.

Xem bói tình yêu tuổi Ất Sửu nữ mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi Ất Sửu nữ mạng chính xác

Còn đối với những người sinh vào tháng 4, 7, 8, 12 Âm lịch thì đường tình duyên sẽ có nhiều phần tốt đẹp hơn, bạn không phải trải qua những lần thay đổi trong lương duyên, cuộc sống hôn nhân với người mà bạn lựa trọn hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời.

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời thì phụ nữ tuổi Ất Sửu nên tìm hiểu kỹ hơn về tính cách, cũng như sự hợp nhau về tuổi tác, từ đó mới có thể đưa ra được quyết định cuối cùng đúng đắn nhất. Nếu kết hôn với người hợp tuổi, cuộc sống sau này của bạn không những hạnh phúc trong hôn nhân mà còn phát triển rất vững mạnh về đường tài lộc và công danh.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu nên lựa chọn kết hôn những tuổi sau đây: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Ất Sửu có một cuộc sống hôn nhân, công việc làm ăn cũng như sự phát triển công danh tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió.

Khi nữ giới tuổi Ất Sửu nên duyên với hai tuổi : Ất Sửu, Mậu Thìn thì cuộc đời luôn sống trong cao quý, giàu sang, con cháu hiếu thuận, gia đạo yên ấm vẹn toàn, viên mãn.

Nếu lựa chọn hai tuổi là Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì sự nghiệp có nhiều cơ hội lên cao như hổ mọc thêm cánh. Từ đó cuộc sống trở nên đầy đủ hơn, không bao giờ lâm vào cảnh thiếu thốn về tiền bạc. Con cái đạt ở mức độ trung bình.

Đối với các tuổi là : Đinh Mão, Quý Dậu, thì hai tuổi trên chỉ có đem lại cho tuổi Ất Sửu một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi khi nếu chọn để đến tới hôn nhân. Mặc dù, thuận hòa, yên vui về hôn nhân nhưng không có sự tương trợ nhau về mặt tiền tài cho nên ít đạt được sự giàu sang, phú quý. Hơn nữa, lại khó tìm được cơ hội thăng quan tiến chức. Nói chung kết hôn với hai tuổi trên, Ất Sửu nữ mạng chỉ hợp về đường tình cảm, còn lại về đường công danh sự nghiệp chỉ đạt ở mức độ trung bình.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu cần tránh lựa chọn kết hôn với các tuổi đó là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. Những người tuổi này là những tuổi đại kỵ vớ Ất Sửu nữ mạng, chính vì thế sẽ cản trở sự phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài. Nói chung, cuộc sống của phụ nữ Ất Sửu sẽ rất vất vả, khổ cực, vô cùng chật vật khó khăn, xung khắc đủ đường, thậm chí nếu không may còn gây tổn hại đến bổn mạng nếu kết hôn với những tuổi đại kỵ.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với tuổi Ất Sửu đó là vào những năm: 15, 21, 25, 27, 33, 37, 39 tuổi. Các năm này, cuộc sống của tuổi Ất Sửu rất chật vật, kém cỏi, ít may mắn, cuộc đời lại chịu nhiều chuyện buồn lo, bực dọc. Đặc biệt, tránh tiến hành đại sự kết hôn.

 

Facebook Comments