04 - March

Bói tình yêu tuổi Bính Dần nam mạng (1926, 1986, 2046)

Bính Dần – Nam Mạng

Sinh năm: 1926, 1986, 2046

Đường tình duyên của những người nam mạng tuổi Bính Dần nhìn chung không được thuận lợi hoàn toàn mà phải trải qua những trở ngại, khó khăn và khá nhiều khổ đau. Tình yêu hay hôn nhân của họ bị ngăn trở bởi nhiều thứ nên không có được hạnh phúc trọn vẹn, hay bị lỡ dở, thường không được ở bên nhau trọn đời. Những người này phải bắt đầu từ 30 tuổi trở đi mới bắt đầu bớt đi những khổ đau, phiền muộn và có được hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, nhưng so sự sắp đặt của số phận thì những người này vẫn phải trải qua nhiều thay đổi trong tình duyên và những lận đận trong đường tình. Chính vì vậy, nếu được nam mạng Bính Dần không nên kết hôn quá sớm để tránh phải trải qua sự lỡ dở trong hôn nhân.

Xem bói tình yêu tuổi Bính Dần nam mạng chính xác

loading...

Xem bói tình yêu tuổi Bính Dần nam mạng chính xác

Đường tình yêu của những người nam mạng tuổi Bính Dần được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 3 và tháng 9 Âm lịch thì đường tình của bạn phải trải qua ba lần thay đổi, tức là ba cuộc tình khác nhau mới tìm được bến đỗ thật sự cho cuộc đời mình.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 theo Âm lịch thì trong cuộc đời mình, bạn phải trải qua ít nhất hai cuộc tình mới tìm được hạnh phúc thật sự, người mà sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn là một người có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Suốt cuộc đời mình, bạn không phải trải qua những thay đổi trong tình duyên và sẽ có hạnh phúc trọn vẹn với nó. Nói đơn giản, bạn sẽ “yêu một và lấy một”.

Bên trên là các trường hợp có thể xảy ra trong đường tình duyên của bạn, bạn có thể căn cứ vào đó để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho mình trong hôn nhân, để có được một cuộc sống thuận lợi và hạnh phúc nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn đúng tuổi hợp để kết hôn cũng giúp bạn tránh được những sự hối tiếc về sau, nên bạn phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Những người nam mạng tuổi Bính Dần có thể lựa chọn đối tượng kết hôn là những người tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý, tuổi Ất Hợi và tuổi Quý Hợi và đây là những tuổi có sự tương hợp khá lớn với tuổi của bạn, từ đó sẽ đem lại cho bạn những thuận lợi về mọi việc trong làm ăn cũng như trên con đường sự nghiệp, cuộc sống trong giàu sang và hạnh phúc. Thuận cả đường tình cảm lẫn công danh sự nghiệp và tài lộc.

Nếu như bạn lựa chọn đi tới hôn nhân với người tuổi Đinh Mão thì đường công danh của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Nếu như bạn lựa chọn kết hôn với tuổi Canh Ngọ, có thể bạn sẽ phải chấp nhận sống trong cảnh “tiền bạc chất đầy kho”, làm ăn buôn bán của gia đình cực kì thuận lợi.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Dậu thì đẹp cả đôi đường, công danh và sự nghiệp rồng rắn cùng lên cao đưa tới cho bạn một cuộc sống giàu sang, phú quý, trọng vọng.

Nếu như bạn kết hôn với tuổi Ất Hợi thì công danh của bạn khá phát triển, tuy nhiên tiền tài thì ở mức bình thường mà thôi, con cái cũng đủ nuôi không nhiều.

Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tý thì con cái đầy đủ, tiền bạc dư dả.

Cuối cùng nếu như bạn lựa chọn tiến tới hôn nhân với tuổi Quý Hợi thì đường tiền bạc của bạn cực kì tốt, tuy nhiên đường công danh thì ở mức bình thường, hào con ít (thường chỉ được 1 tới 2 con).

Nếu bạn lựa chọn kết hôn và chung sống với những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì hai vợ chồng bạn chỉ được hợp về đường tình cảm, không hợp về đường tài lộc và công danh. Chính vì thế, cuộc sống hai vợ chồng sẽ rất hạnh phúc về tình cảm, tuy nhiên tiền bạc chỉ ở mức độ trung bình, công danh cũng vậy, cũng chỉ đạt được ở mức độ bình thường mà thôi. Nói chung không phải sang giàu nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi sau đây thì bạn sẽ có một đời sống hôn nhân rất nhiều buồn khổ và không được thuận lợi. Ngoài việc không tốt về mặt tình cảm mà cả về tiền tài, công danh cũng không được thuận lợi. Trong cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ gặp phải những mâu thuẫn, bất hòa lớn, công danh khó lên cao và tiền bạc làm ra cũng rất khó khăn. Đó là những tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ.

Khi kết hôn với những người có tuổi đại kỵ với bạn, bạn sẽ phải chịu những tác động tiêu cực về mọi mặt trong cuộc sống, và đôi khi còn có ảnh hưởng xấu đến cả tính mạng. Các tuổi đại kỵ với những người nam mạng tuổi Bính Dần là tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Sửu và tuổi Kỷ Mùi. Đây là những tuổi bạn tuyệt đối phải tránh khi kết hôn nếu không muộn cuộc đời mình rẽ sang một ngã rẽ hoàn toàn xấu đi.

Những người tuổi Bính Dần không nên có những dự định kết hôn vào các năm 16 tuổi, năm 12 tuổi, năm 28 tuổi, năm 34 tuổi, năm 40 tuổi và năm 46 tuổi vì đây là những năm xung khắc, sẽ có ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Cuộc hôn nhân này sẽ không có được kết quả tốt đẹp, thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, buồn khổ, thường phải đứt gánh giữa đường, nếu có chung sống được với nhau thì cũng phải chịu một cuộc sống cơ cực, bần hàn.

Facebook Comments