04 - March

Bói tình yêu tuổi Bính Dần nữ mạng (1926, 1986, 2046)

Bính Dần – Nữ Mạng

Sinh năm: 1926, 1986, 2046

Đường tình yêu của những người nữ mạng tuổi Bính Dần phải trải qua rất nhiều biến động, họ chỉ có thể bớt đi những phiền muộn và được sống hạnh phúc hơn từ thời trung vận trở đi. Đến thời hậu vận thì cuộc sống sẽ được hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Xem bói tình yêu tuổi Bính Dần nữ mạng chính xác

loading...

Xem bói tình yêu tuổi Bính Dần nữ mạng chính xác

Thời tiền vận là lúc họ gặp phải những trở ngại lớn nhất trong chuyện tình cảm của mình, những cảm xúc âu sầu bủa vây lấy cuộc sống của bạn, làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn. Chỉ bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì cuộc sống mới được tốt đẹp và có được hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Chính vì thế phụ nữ tuổi Bính Dần không nên kết hôn khi còn quá trẻ. Mặc dù vậy thì đường tình duyên của những người tuổi Bính Dần có thể chia làm các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều biến cố, bạn sẽ phải qua ít nhất ba cuộc tình thì mới tìm được bến đỗ thật sự của mình.

Nếu bạn sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong tình duyên trước khi tìm được bến đỗ thật sự của mình.

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì cuộc đời bạn không có những thay đổi gì trong tình duyên. Yêu một người, cưới một người và sống tới đầu bạc răng long.

Những người nữ mạng tuổi Bính Dần nếu muốn có được một cuộc hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc thì bạn nên kết hôn với các tuổi sau: Tuổi Đinh Mão, tuổi Canh Ngọ, tuổi Quý Dậu, tuổi Ất Hợi, tuổi Giáp Tý và tuổi Quý Hợi. Những người tuổi này sẽ giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ có được đời sống tình cảm hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, sự nghiệp từ đó cũng rất thuận lợi và được thăng tiến nhanh, nếu kinh doanh buôn bán thì tài lộc vào nhiều.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Canh Ngọ hay tuổi Đinh Mão thì bạn hoàn toàn dễ dàng tự tạo lập cho mình một cuộc sống sau hôn nhân như ý bạn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, tiền bạc dư dả, sự nghiệp thăng tiến.

Sự tương hợp tuổi tác với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi đặc biệt có lợi ích cho công việc làm ăn, kinh doanh của bạn, công việc làm ăn thuận lợi sẽ đem lại những khoảng tiền bạc dồi dào (Hỗ trợ nhau về đường tài lộc).

Nếu bạn kết hôn với những người nam giới tuổi Giáp Tý và Quý Hợi thì cuộc sống khá yên ấm, no đủ và cũng có phần cao quý nhưng không bằng được khi kết hôn với 4 tuổi kể trên.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Bính Dần, tuổi Nhâm Thân cũng có được hạnh phúc. Tuy nhiên, hạnh phúc lại không được trọn vẹn khi sự nghiệp không được vẻ vang ở trên đỉnh vinh quang, công việc làm ăn của bạn không quá nhiều tài lộc mà chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi. Có thể nói hai tuổi này chỉ hợp với bạn về tình duyên chứ không hợp về đường công danh tài lộc.

Những người tuổi Bính Dần không nên lựa chọn đối tượng kết hôn thuộc các tuổi Canh Thìn, tuổi Mậu Thìn, tuổi Giáp Tuất vì đây là những tuổi xung khắc, đem đến cho bạn những vận rủi trong công việc làm ăn, đời sống tình cảm cũng không được hòa hợp, hạnh phúc, rất dễ xảy ra những trận cãi vã.

Những người nữ mạng tuổi Bính Dần có các tuổi đại kỵ là tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Mùi, tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi, tuổi Ất Sửu và tuổi Kỷ Mùi. Khi gặp các tuổi đại kỵ thì bạn phải tuyệt đối tránh chuyện kết hôn để không gặp phải những rủi ro, khổ đau và bảo toàn được tính mạng của mình. Còn trong trường hợp do hoàn cảnh xô đẩy mà không thể tránh được chuyện phải kết hôn với những người có tuổi đại kỵ với mình thì bạn phải có sự trợ giúp từ các yếu tố tâm linh bằng cách cúng lễ giải hạn, năng đi chùa cầu an, năng phóng sinh (chim, cá) để giảm bớt đi những vận rủi.

Vào các năm bạn 22 tuổi, 24 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi, 40 tuổi, 46 tuổi và năm 52 tuổi thì bạn nên tránh những dự định kết hôn vì các năm tuổi không thuận lợi cho việc xây dựng cuộc sống gia đình. Cuộc hôn nhân được thực hiện vào các năm này không những không có được hạnh phúc, bị đứt gánh giữa đường, mà còn cản trở bạn rất nhiều trên con đường tiến thân trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đối với những người nữ mạng tuổi Bính Dần , nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3 vá tháng 9 Âm lịch thì bạn là người có số đa phu. Đời sống tình cảm vừa không có được hạnh phúc, mọi việc thường bị thất bại và bạn sẽ phải trải qua nhiều đời chồng trước khi tìm được bến đỗ thật sự để chung sống suốt đời.

Facebook Comments