04 - March

Bói tình yêu tuổi Bính Tý nữ mạng (1936, 1996, 2056)

Bính Tý – nữ mạng

Sinh năm: 1936, 1996, 2056

Đường tình duyên của nữ mạng Bính Tý thời trẻ không được mấy suôn sẻ, nhiều lúc còn phải chịu cảnh khổ lòng vì tình yêu. Thế nhưng qua giai đoạn kém may mắn đó, nữ mạng Bính Tý lại đón nhận rất nhiều may mắn tới với mình trong tình duyên. Nếu như Bính Tý muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

Xem bói tình yêu tuổi Bính Tý nữ mạng chính xác

loading...

Xem bói tình yêu tuổi Bính Tý nữ mạng chính xác

Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Bính Tý chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

Nữ mạng Bính Tý mà sinh vào hai tháng 4 và 9 âm lịch thì trong cuộc đời có tới 3 lần thay đổi trong tình duyên và hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác. Tuổi Bính Tý có thể sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên của Bính Tý khá tốt đẹp, không phải trải qua những lần nào thay đổi trong tình duyên, cuộc sống hôn nhân với người đàn ông mà họ lựa chọn hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời.

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay hôn nhân, đặc biệt là phụ nữ tuổi Bính Tý nên tìm hiểu kỹ hơn về tình cách, tuổi tác hoàn cảnh cũng như sự hợp nhau về tuổi về mệnh, từ đó mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn được.

Nữ mạng tuổi Bính Tý nên lựa chọn những tuổi sau đây: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu. Đây là những tuổi tạo dựng cho tuổi Bính Tý có một cuộc sống, công việc làm ăn cũng như hôn nhân tương đối mỹ mãn, hạnh phúc và thành công, sung sướng phát đạt, mọi phương diện đều được thuận buồm xuôi gió.

Đối với các tuổi là: Mậu Dần và Giáp Thân, thì hai tuổi trên chỉ có đem lại cho tuổi Bính Tý một cuộc sống ở mức độ bình thường mà thôi. Mặc dù, thuận hòa, yên vui trong hôn nhân. Tuy vậy, lại không thuận lợi trong tiền tài, công danh cho nên khó đạt được sự giàu sang, khó tìm được cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên cuộc sống sẽ đạt ở mức độ trung bình, không giàu có nhưng cũng không nghèo hèn, không danh vọng nhưng cũng ổn định ấm êm trong sự nghiệp.

Nữ mạng tuổi Bính Tý không nên lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là: Canh Thìn, Bính Tuất và Giáp Tuất. Ba tuổi này không những chỉ đem lại cho tuổi Bính Tý lắm sự túng quẫn, ngang trái, xung khắc trong hôn nhân, mà còn cản trở phát đạt, thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Nói chung, cuộc sống sẽ rất vất vả, khổ cực, vô cùng chật vật khó khăn.

Mỗi con giáp đều có một số tuổi khi kết hợp sẽ cực kỳ xung khắc, đại kỵ. Đối với phụ nữ tuổi Bính Tý cũng vậy. Nên chú trọng, tránh lựa chọn hôn nhân với các tuổi đó là: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi nếu kết hợp với các tuổi kể trên thì làm việc gì cũng bất thành, đường hôn nhân thì dang dở. Thậm chí, có thể nguy hiểm tới tính mạng. Nói chung là rất xung khắc, rất đại kỵ, cần tránh.

Có những năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với tuổi Bính Tý đó là vào những năm: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Trong các năm này, cuộc sống của tuổi Bính Tý sẽ chịu rất nhiều chật vật, kém cỏi, ít may mắn, cuộc đời lại chịu nhiều chuyện buồn lo, bực dọc. Đặc biệt, tránh tiến hành đại sự kết hôn. Nói tóm lại, nếu kết hợp với các tuổi đại kỵ thì cả cuộc đời của nữ mạng tuổi Bính Tý luôn phải chịu đựng cảnh lao đao, chật vật, không được an ổn.

Nếu phụ nữ tuổi Bính Tý sinh vào những tháng này, nhân duyên trắc trở, nặng nề, khó thành, trải qua nhiều đời chồng hay gặp cảnh sầu cảm vì chồng con. Đó là những người sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 Âm lịch. Vì vậy, tuổi Bính Tý nữ cần chú ý, tìm hiểu lựa chọn kỹ lưỡng hơn về đối tượng trước khi tiến tới hôn nhân.

Nếu lỡ gặp tuổi xung kỵ, tuổi Bính Tý không nên chủ quan, thờ ơ. Nên tùy theo tuổi, ngày giờ mà lập lễ cúng sao giải hạn, giảm bớt vận xung khắc kỵ tuổi (di cung nối số, đổi mệnh), đừng nên để những chuyện không muốn có xảy ra. Đặc biệt là không nên tổ chức cưới hỏi linh đình. Nói tóm lại, nữ mạng Bính Tý nên tránh xa những tuổi đại kỵ thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Facebook Comments