13 - March

Bói tình yêu tuổi Đinh Mão nam mạng (1927, 1987, 2047)

Những người tuổi Đinh Mão khi còn trẻ cũng trải qua đôi lần trở ngại trên đường tình duyên, tuy nhiên những trở ngại đó đều do tự bản thân tạo thành. Bên cạnh đó, những người này vốn có sẵn số đào hoa, cho nên được rất nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ, theo đuổi. Nhưng kết quả cuối cùng của những mối tình đó thì đều không như ý muốn.

Xem bói tình yêu tuổi Đinh Mão nam mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi Đinh Mão nam mạng chính xác

Dựa vào tháng sinh có thể cho chúng ta biết sự thay đổi trong đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Mão.

Những người nam mạng tuổi Đinh Mão mà sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời chắc chắn sẽ phải trải qua khoảng ba lần thay đổi chuyện tình duyên.

loading...

Những người được sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 theo Âm lịch thì sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc trong đời.

Còn đối với những người được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo Âm lịch thì có thể sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, được sống chung thủy một vợ một chồng.

Trong chuyện hôn nhân, việc lựa chọn đối tượng kết hôn là rất quan trọng, để có được cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc thì những người nam giới tuổi Đinh Mão nên chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Nếu kết hôn cùng những người có tuổi kể trên thì tương lai sẽ có được hạnh phúc, hơn nữa còn có được cơ hội để phát triển chuyện làm ăn, phát đạt đường công danh và sự nghiệp.

Nếu kết hôn cùng với những người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân thì cuộc sống hôn nhân sẽ đem đến nhiều cơ hội phát triển về tài lộc, đường công danh và cả đường sự nghiệp đều có được nhiều thành công.

Nếu kết hôn cùng với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Dần thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội để có thể phát triển về tài lộc, đường hào con và hào của cũng được nhiều thành tựu, đủ đầy, thường sẽ không phải bận tâm, lo nghĩ gì nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn vì yêu thương mà lại chọn cùng kết hôn với những người tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Về sau, kể cả là cuộc sống hôn nhân hay đường công danh của bạn cũng chỉ dừng ở mức bình thường mà thôi. Vì những tuổi kể trên tuy có sự trùng hợp với tuổi của bạn trong đường tình duyên, nhưng về đường tài lộc lại không được hợp cho lắm.

Vận mạng và cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ đối tượng cùng bạn kết hôn. Chính vì vậy việc chọn lựa người phù hợp là rất quan trọng, bạn cần phải thật thận trọng, cân nhắc thật kỹ lưỡng mới được quyết định.

Trong hôn nhân, bạn nên tránh kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Nếu kết hôn, cuộc sống sau này của bạn chắc chắn trải qua nhiều chuyện buồn tủi trong đời sống vợ chồng, trong cuộc sống gia đình. Đường công danh sự nghiệp và đường tài lộc bị khắc ngự, bạn sẽ rơi vào cảnh sống bần hàn, túng quẫn. Bởi vì những tuổi kể trên không hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên, lẫn đường tài lộc, vì vậy chỉ có thể đem lại cho bạn rắc rối mọi bề.

Ngoài ra còn có những người tuổi đại kỵ bạn tuyệt đối nên tránh khi lựa chọn kết hôn cùng, đó là những người tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi này đại kị với tuổi của bạn, nếu kết hôn bạn có thể sẽ bị nguy hại tới bổn mạng, cũng có thể là cảnh biệt ly, cuộc sống cũng gặp phải thất bại liên miên trên mọi bề. Những tuổi kể trên không những không thể đem lại cho bạn một chút may mắn hay thành công nào mà còn có thể khiến cuộc sống tương lai của bạn rơi vào thảm cảnh khó khăn cùng cực.

Ngoài ra, việc chọn năm kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh tương lai của bạn. Những nam giới tuổi Đinh Mão vào những năm tuổi 16, 18 tuổi, 24 tuổi, 28 tuổi, 36 tuổi, 39 tuổi, 40 tuổi nên tránh chuyện kết hôn. Những năm này là năm xung khắc, đại kị của tuổi bạn, nếu như quyết định kết hôn thì có thể sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại trong đường sự nghiệp, không thể có được hạnh phúc hoàn toàn, trong cuộc sống cũng chịu nhiều xung khắc, khiến bạn phải buồn phiền, cũng có thể phải chịu cảnh xa vắng.

Với những người nam giới tuổi Đinh Mão mà được sinh ra vào tháng 2, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9 theo Âm lịch thì cuộc đời của bạn có thể sẽ có số lưu thê, hay ít nhất là phải chịu nhiều đau khổ liên quan đến đàn bà, cũng thường là  có nhiều vợ trong cuộc đời. Những người sinh vào những tháng kể trên khó có thể tránh thoát khỏi hoàn cảnh đa thê và có hai dòng con.

Facebook Comments