13 - March

Bói tình yêu tuổi Đinh Mão nữ mạng (1927, 1987, 2047)

Đường tình duyên những người nữ giới tuổi Đinh Mão khi buổi đầu thì nhất định sẽ phải qua một lần lỡ dở, cũng có thể là phũ phàng yêu thương, khi đã trải qua những chuyện đó rồi thì mới có thể có được cho mình một kết quả tốt.

Xem bói tình yêu tuổi Đinh Mão nữ mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi Đinh Mão nữ mạng chính xác

Tính theo tháng sinh của những người tuổi này thì chuyện tình duyên của họ sẽ được chia thành ba trường hợp khác nhau:

Những người nữ giới tuổi Đinh Mão được sinh vào tháng 3, tháng 8, tháng 10 theo Âm lịch thì cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.

loading...

Với những người tuổi này sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9, tháng 11 theo Âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Còn với những người tuổi này mà được sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo Âm lịch thì cuộc đời không phải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, sẽ được sống chung thủy với một người, cũng sẽ được hưởng một hạnh phúc toàn vẹn.

Với những người tuổi này, khi tính chuyện kết hôn cũng rất cần chú trọng đến việc lựa chọn tuổi tác của đối tượng kết hôn. Nếu có thể kết hôn cùng với những nam mạng tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Cuộc sống hôn nhân sau này của bạn chắc chắn sẽ được quyền quý, cao sang, cũng không bao giờ phải lo lắng đến chuyện túng thiếu hay nghèo khó. Bởi những tuổi vừa kể có sự trùng hợp với tuổi của bạn trong cả chuyện tình duyên lẫn đường tài lộc, công danh.

Nếu như bạn cùng kết hôn với những người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, cuộc sống hôn nhân sau này của bạn chắc chắn sẽ được đẩy lên rất cao, chuyện tiền bạc sẽ được đủ đầy, cuộc sống cũng được sung túc hơn.

Còn nếu như bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi Giáp Tuất, Bính Dần, cuộc sống sau này của bạn cũng có thể tạo cho bạn nhiều cơ hội để thu về nhiều tiền bạc, đường sự nghiệp cũng thu được vinh hoa phú quý.

Tuy nhiên, nếu bạn không cùng kết hôn với những người kể trên mà quyết định kết hôn cùng với những người tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Sau này, dù trong cuộc sống bạn có cố gắng thế nào thì cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi. Bởi vì những tuổi kể trên mặc dù có sự trùng hợp trong đường tình duyên, nhưng trong đường tiền tài công danh  lại không tương hợp, vì vậy bạn cùng lắm chỉ có được một cuộc sống hôn nhân đủ cái ăn cái mặc mà thôi, không thể tạo cho mình cơ hội phát triển sự nghiệp tới đỉnh cao, tiền bạc dư dả.

Hơn nữa, bạn nếu vì thật tâm thương yêu mà nhất định chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lí sẽ phải sống một cuộc sống đầy khó khăn, nghèo khó, chịu cảnh bần hàn, cũng không thoát khỏi chịu nhiều sự buồn đau trong cuộc sống hôn nhân. Bởi những người tuổi trên là không hợp với tuổi của bạn cả trong đường tình duyên lẫn trong đường tài lộc – sự nghiệp. Vì vậy, nếu kết hôn sẽ khiến bạn rơi vào cảnh nghèo khổ, khốn khó, công chuyện làm ăn cũng cực kì khó khăn, vất vả.

Bên cạnh đó, khi chọn đối tượng kết hôn thì bạn nên tuyệt đối tránh những người tuổi đại kỵ với bạn: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi này là những tuổi đại kị, xung khắc với tuổi của bạn, nếu cùng những người này xây dựng gia đình thì chắc chắn bạn sẽ rơi vào cảnh biệt ly, cũng có thể phải tuyệt mạng bất ngờ khi ở giữa cuộc đời. Vì vậy tốt nhất là bạn nên tránh xa những người tuổi này, không bao giờ được kết hôn với họ thì mới có thể sống bình an được.

Ngoài ra, vào những năm những nữ giới tuổi Đinh Mão ở vào tuổi 19, 20 tuổi, 26 tuổi, 31 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 43 tuổi thì bạn cũng nên tính chuyện kết hôn, vì đây là những năm xung khắc, đại kỵ với bạn. Nếu bạn kết hôn trong khoảng thời gian kể trên thì cuộc sống sau hôn nhân của bạn chắc chắn rơi vào cảnh xa vắng triền miên, cũng phải chịu rất nhiều điều đau khổ trong cuộc sống gia đình, khổ vì chồng con.

Đối với những người tuổi Đinh Mão nữ mạng mà được sinh ra vào tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 theo Âm lịch thì vận số đã định họ sẽ là người có số đa phu, trong cuộc đời tất phải có nhiều chồng.

Facebook Comments