04 - March

Bói tình yêu tuổi Đinh Sửu nữ mạng (1937, 1997, 2057)

Đinh Sửu – nữ mạng

Sinh năm: 1937, 1997, 2057

Những người nữ mạng tuổi Đinh Sửu thường có khởi đầu của đường tình duyên khá trắc trở, khó khăn. Mặt khác, họ cũng là những người giàu cảm xúc, thường không kiên định, dễ thay đổi nên đời sống tình cảm càng nhiều đau khổ và hay bị người khác lừa gạt.

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu sinh vào tháng 4, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì trong cuộc đời bạn phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên mới tìm được bến đỗ thật sự của mình.

loading...

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 theo Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời trước khi tìm được hạnh phúc thật sự của mình.

Xem bói tình yêu tuổi Đinh Sửu nữ mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi Đinh Sửu nữ mạng chính xác

Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn là người có được sự may mắn trong đời sống tình cảm, cả cuộc đời bạn không phải trải qua những lần thay đổi nào trong tình duyên. Người bạn yêu cũng sẽ là người bạn lấy làm chồng và sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn với nó.

Việc kết hôn là việc trọng đại của đời người, nên bạn cần phải cân nhắc kỹ tất cả các yếu tố trước khi quyết định, đặc biệt là vấn đề tuổi tác, bạn nên lựa chọn những người có tuổi hợp với mình để có được một cuộc sống hạnh phúc về sau.

Nếu kết hôn với những người hợp tuổi với mình, đó là các tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân thì bạn sẽ được hưởng tất cả sự giàu sang, phú quý trong cuộc đời, ngoài ra cả về con cái cũng được thuận lợi đầy đủ, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Nói chung 3 tuổi trên hợp với bạn cả đường tình duyên lẫn đường công danh và tiền bạc.

Nếu bạn kết hôn với những người tuổi Đinh Sửu, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Mùi và tuổi Ất Hợi thì bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống hạnh phúc về tình cảm vợ chồng nhưng tiền bạc thì ở mức trung bình mà thôi. Với các tuổi này, bạn chỉ có sự tương hợp về mặt tình cảm (hợp về đường tình duyên) nhưng về tài vận thì lại không thuận lợi.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, tuổi Ất Dậu và tuổi Quý Dậu thì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và những điều trái ý, cuộc sống của bạn thường hay bị trở ngại và thất bại. Ngoài ra, công danh và sự nghiệp của bạn cũng khó có cơ hội phát triển. Có thể nói cả đường tình duyên lẫn đường tiền tài đều không hợp.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ phải hứng chịu hệ quả từ việc xung khắc đại kỵ trong tuổi tác. Không những không hạnh phúc về mặt tình cảm, thất bại trong công danh, sự nghiệp mà còn có ảnh hưởng xấu đến cả tính mạng. Vì đây là các tuổi xung khắc đại kỵ nên bạn phải tuyệt đối tránh khi lựa chọn người kết hôn.

Những người nữ mạng tuổi Đinh Sửu có các năm tuổi xấu vào năm 19 tuổi, năm 23 tuổi, năm 25 tuổi, năm 31 tuổi, năm 35 tuổi, năm 37 tuổi và năm 43 tuổi. Trong các năm tuổi xung khắc này thì bạn nên gác lại các dự định của mình, nếu như có ý định kết hôn ở những năm tuổi này thì bạn tuyệt đối nên tránh.

Những người nữ mạng tuổi Đinh Sửu nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch thì là những người có số đa phu, họ khá đào hoa và thường phải trải qua nhiều đời chồng. Những người này cần phải đặc biệt cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến việc kết hôn hay chuyện tình cảm để đạt được hạnh phúc một cách tốt nhất.

Facebook Comments