04 - March

Xem bói tình yêu tuổi Giáp Tý nữ mạng (1924, 1984, 2044)

Xem bói tình yêu tuổi giáp tý nữ mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi giáp tý nữ mạng chính xác

Đường tình yêu của người tuổi Giáp Tý được chia ra thành các trường hợp sau:

Bạn sinh vào tháng 1 (tức tháng Giêng) Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có 3 lần thay đổi trong lương duyên và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 theo Âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. Nếu như bạn sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 theo Âm lịch thì cuộc đời của bạn chắc chắn sẽ không trải qua những biến động trong tình duyên, tình yêu đôi lứa. Người yêu đầu tiên của bạn cũng sẽ là người chồng của bạn.

Dù là yêu thương, hôn nhân thì bạn cũng cần phải chọn lựa cho mình một đối tượng hợp tuổi thì mới mong có thể xây dựng được cuộc sống gia đình hài hòa, may mắn, có được cuộc sống phú quý, giàu sang. Nếu chọn kết hôn với những người tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi thì cuộc sống sau này của bạn sẽ rất ấm êm, hài hòa cả về tình duyên, tiền tài cũng như là sự nghiệp riêng. Nhờ hợp cả đường tình duyên lẫn đường tiền tài sự nghiệp nên cuộc đời của bạn sẽ rất phát triển, tiền bạc dư dả.

loading...

Còn nếu bạn chọn kết hôn với những người tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì nhìn chung cuộc đời bạn sau này chỉ đạt được ở mức trung bình. Những tuổi này thường chỉ hợp với bạn về đường tình duyên, còn đường tài lộc thì rất ít nên sự nghiệp của bạn khó mà phát triển lên cao được, làm ăn buôn bán cũng chỉ đạt ở mức bình bình chứ khó có thể tiền bạc dồi dào.

Hơn nữa, nếu bạn vì yêu thương mà chọn kết duyên với những người tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống sau này của bạn sẽ gặp phải rất nhiều nguy cơ, khó khăn, sự nghiệp khó có thể phát triển được, đường tài lộc thì vô cùng yếu kém. Vì thế mà hầu hết cuộc đời của bạn sẽ không được đủ đầy, êm đẹp, luôn phải sống túng thiếu, nghèo nàn.

Bạn nên đề phòng, cẩn thận và tốt nhất nên tránh kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Vì những tuổi này là những tuổi đại kỵ với tuổi bạn, nếu như kết hôn sẽ khiến cho bạn gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống sau này. Nếu kết hôn với những tuổi này chắc chắn bạn sẽ không được hạnh phúc, cuộc sống sau khi kết hôn sẽ rơi vào cảnh long đong khốn khó về tiền bạc, sự nghiệp của bạn cũng khó mà có thể thăng tiến được. Thậm chí, xấu hơn thì có thể ảnh hưởng tới bổn mạng. Tốt nhất bạn nên tránh.

Bạn cũng nên tránh kết duyên vào những năm mình 16, 17, 22, 23, 28, 39. Vì những năm này xung khắc với tuổi của bạn. Nếu như bạn không chú ý hoặc cố tình kết hôn vào những năm đại kỵ này thì cuộc sống hôn nhân sau này của bạn khó êm đẹp, tài lộc và công danh cũng khó đạt được sự thuận lợi nếu như không muốn nó là hay gặp xui xẻo.

Khi bạn được sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11, 12 theo Âm lịch thì bạn sẽ có một cuộc sống đa phu, tức là có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời. Bạn có thể sẽ là người có nhiều chồng.

Facebook Comments