13 - March

Xem bói tình yêu tuổi Kỷ Mão nam mạng (1939, 1999, 2059)

Những người nam giới tuổi Kỷ Mão thường gặp khá nhiều chuyện khó khăn trong đường tình duyên. Tuy có thể sẽ có khởi đầu yên ổn, tuy nhiên càng về sau thì sẽ lại gặp càng nhiều chuyện sóng gió. Nếu như mà trong chuyện tình duyên, những người Kỷ Mão nam không thể giữ được sự sáng suốt cũng như nhẫn nại của mình thì thường sẽ lâm vào cảnh bị nghi kị, sau đó rồi sẽ thay đổi, cũng có thể sẽ rơi vào tình trạng bị xa vắng, phiền muộn.

Xem bói tình yêu tuổi Kỷ Mão nam mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi Kỷ Mão nam mạng chính xác

Muốn biết đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mão có những thay đổi nào thì phải dựa vào tháng sinh để luận đoán.

Những người nam giới tuổi Kỷ Mão mà được sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9, tháng 12 theo Âm lịch thì cuộc đời của bạn chắc chắm phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

loading...

Với những người nam giới tuổi Kỷ Mão mà được sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 10 theo Âm lịch thì có thể bạn sẽ có khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn nếu mà được sinh vào tháng 6, tháng 7, tháng 11 theo Âm lịch thì bạn sẽ không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, cuộc đời sẽ được hạnh phúc và chung thủy với một người, sẽ được hưởng hạnh phúc trong vẹn.

Trong đường tình duyên thì việc chọn lựa đối tượng để kết hôn là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh tương lai cũng như cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng bạn. Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng mọi điều, cũng cần phải tính toán tìm và kết hôn cùng với những người có tuổi trùng hợp với tuổi của mình mới mong có được hạnh phúc cũng như một cuộc sống thoải mái về tiền bạc trong tương lai sau này.

Nếu như bạn lựa chọn kết hôn cùng với những người tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần thì bạn hoàn toàn được yên tâm, không cần lo lắng sau này chuyện làm ăn của mình sẽ đổ vỡ hoặc là gặp khó khăn, đường công danh sau này sẽ kém phát triển.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi Tân Tỵ thì cuộc sống sau này bạn sẽ có được cơ hội để phát triển mạnh trong vấn đề tiền bạc, chắc chắn sẽ được giàu sang dư dả, nhưng lại thiếu kém về đường con cái, hai vợ chồng của bạn nên sớm nghĩ đến chuyện nhân con nuôi thì tốt hơn.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi Nhâm Ngọ, đường công danh cũng như đường tiền tài của bạn sẽ được vượng phát, nhưng mệnh cả hai đã định tương lai sẽ không có con.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi Giáp Thân, Đinh Hợi, đường con cái của bạn chỉ ở mức bình thường đủ nuôi, nhưng về phần công danh cũng như chuyện tiền bạc thì lại đều rất mau được phát đạt, cuộc sống sau này của bạn chắc chắn sẽ được hưởng vinh hoa phú quý.

Khi kết hôn cùng với những người tuổi Mậu Dần, cuộc sống tương lai về phần hào con thì có thể sẽ rất ít, cũng sẽ phải qua rất nhiều lần thất bại, sụp đổ, nhưng mà về sau chắc chắn sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý khi sóng gió đã qua đi.

Với những người tuổi vừa kể trên, việc chọn lựa kết hôn cùng với họ sẽ giúp bạn có được một cuộc sống giàu sang, tài lộc dồi dào trong tương lai. Tuy nhiên đường công canh và hào con lại không được hoàn toàn đông đủ.

Nếu như bạn lựa chọn cùng kết hôn với những người tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất. Về cuộc sống sau hôn nhân của bạn cũng chỉ có thể đạt mức trung bình mà thôi. Những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên, có thể đem đến cho bạn hạnh phúc trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên lại không hợp về mặt tài lộc, sẽ khiến cho việc làm ăn của bạn gặp phải rất nhiều trắc trở, khó khăn, khiến cuộc sống trong tương lai của bạn không được thoải mái lắm trong chuyện tiền bạc. Nói chung tiền bạc và công danh chỉ đạt được ở mức độ trung bình, kéo lại thì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc về tình cảm.

Nếu bạn lại vì yêu thương mà nhất định muốn cùng kết hôn với những người tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Tân Mùi. Bạn nên chuẩn bị trước tâm lí để đối mặt với một cuộc sống thiếu thốn triền miên, công việc làm ăn thì thường xuyên gặp khó khăn, thất bại. Bởi vì những tuổi trên không hợp với tuổi của bạn cả trong chuyện tình duyên lẫn trong đường tài lộc sẽ đẩy bạn đến tình trạng vô cùng khó khăn, vất vả mọi bề.

Những người tuổi Kỷ Mão nam đại kỵ với những tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý, Quý Dậu. Dù là trong chuyện tình duyên hay là trong công việc làm ăn thì bạn cũng nên tránh những người tuổi này ra. Bởi vì những tuổi này không những không đem lại cho bạn chút may mắn nào, mà còn có thể khiến bạn chịu rất nhiều đau khổ cũng như buồn chán, thậm chí còn có thể ảnh hưởng tới bổn mạng của bạn.

Cùng với đó, những người nam mạng tuổi Kỷ Mão vào những năm 19 tuổi, 21 tuổi, 27 tuổi, 31 tuổi, 33 tuổi, 39 tuổi, 43 tuổi thì không nên tính toán tới chuyện kết hôn. Đây là những năm tuổi bạn xung khắc, đại kị. Nếu như bạn nhất định kết hôn sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không tốt sau này. Bạn có thể sẽ gặp phải chuyện đổ vỡ, cũng có thể là rơi vào tình cảnh xa vắng liên miên, chịu cảnh phòng đơn gối chiếc.

Với những người nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8, tháng 9 theo Âm lịch thì cuộc đời của bạn chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi trong chuyện vợ chồng, cũng có thể là nhiều lần thay đổi chuyện tình duyên, cũng có thể là bạn có rất nhiều tình yêu. Bởi vì những người sinh vào những tháng này có số đào hoa, cuộc đời có thể sẽ có nhiều vợ, nhiều thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Facebook Comments