13 - March

Bói tình yêu tuổi Mậu Dần nữ mạng (1938, 1998, 2058)

Về vấn đề tình yêu, hôn nhân thì những người phụ nữ tuổi Mậu Dần thường phải trải qua rất nhiều thăng trầm, biến động khác nhau. Mặc dù những sự thay đổi về tình duyên cứ liên tục xuất hiện trong cuộc sống của họ nhưng cuối cùng, thành quả cũng không được hoàn toàn tốt đẹp.

Xem bói tình yêu tuổi mậu dần nữ mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi mậu dần nữ mạng chính xác

Nhìn chung, phương diện tình cảm của những người phụ nữ tuổi Mậu Dần có thể chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn có đường tình duyên trắc trở hơn những người sinh vào các tháng khác. Trong cuộc đời mình, bạn phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

loading...

Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì thì bạn phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời mới có được hạnh phúc.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ may mắn được hưởng một đường tình duyên tốt đẹp, thuận lợi. Cả đời bạn chỉ gắn bó với một cuộc hôn nhân và có được hạnh phúc tốt đẹp với nó.

Lựa chọn tuổi tác của người để kết duyên là một việc quan trọng. Nếu muốn tạo dựng hạnh phúc gia đình và có được sự nghiệp, công danh thuận lợi thì cần phải tìm hiểu những người chồng có tuổi hợp với tuổi của mình để thuận lợi hơn trong cuộc sống sau này, đưa cuộc sống lên mức khá giả, sung túc. Nếu không chú trọng đến vấn đề này, kết hôn với những người có tuổi xung khắc thì cuộc đời hoàn toàn chìm trong bể khổ, không có được kết cục tốt đẹp.

Kết hôn với những tuổi sau đây sẽ giúp cuộc sống bạn hoàn toàn vui tươi và hưởng được đầy phú quý, hạnh phúc: tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi.

Nếu kết hôn với những tuổi Kỷ Mão, tuổi Quý Mùi: Cuộc đời sẽ được sống trong cảnh sung túc, tài lộc khá đầy đủ vẹn toàn.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi: cuộc đời có nhiều thuận lợi, công danh của bạn sẽ rất thuận lợi, lên như diều gặp gió vì hai tuổi này rất hợp với bạn về đường công danh sự nghiệp.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Ất hợi: Cuộc sống của bạn khá giàu sang phú quý, con cái đầy đủ, gia đình sum vầy vui vẻ.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Tuổi Canh Thìn, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Bính Tý, thì sau khi lấy nhau, cuộc sống của bạn chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không có sự hợp về đường công danh và sự nghiệp cũng như tiền tài. Cuộc sống vợ chồng hai bạn thì vẫn sẽ hạnh phúc tuy nhiên không được giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc đời sau này của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, công việc làm ăn không được thuận lợi, thường hay gặp phải thất bại và những điều trái ý. Về phương diện tình cảm vợ chồng cũng không đạt được hạnh phúc, trong cuộc sống hay xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, tâm tư hay phải buồn phiền. Nên những cuộc hôn nhân này thường không có được kết quả tốt đẹp.

Tuổi Mậu Dần cần tránh một số tuổi đại kỵ, đó là: tuổi Tân Tỵ và tuổi Quý Tỵ. Bạn nên tránh kết hôn với các tuổi kỵ này, cho dù khả năng của bạn cao tới đâu thì cuộc sống sau này vẫn sẽ chịu cảnh nghèo khổ, cuộc đời không nhận được cơ hội để thay đổi. Những tuổi này không những không hợp về tình duyên, tài lộc mà còn khá xung khắc đại kỵ với tuổi của bạn. Bạn sẽ phải chấp nhận một cảnh sống cơ cực, nghèo khổ, cãi vã. Hơn thế nữa, kết hôn với 2 tuổi này còn có thể nguy hại tới bổn mạng của bạn.

Những người phụ nữ tuổi Mậu Dần không nên kết hôn vào các năm 20 tuổi, 26 tuổi, 32 tuổi, 38 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và năm 59 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn, những cuộc hôn nhân tiến hành vào các năm này sẽ không có được hạnh phúc.

Những người phụ nữ tuổi Mậu Dần sẽ là những người có số đa phu nếu sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 4 và tháng 5 Âm lịch. Họ có thể sẽ phải trải qua nhiều đời chồng trong cuộc đời mình.

Facebook Comments