13 - March

Xem bói tình yêu tuổi Mậu Thìn nam mạng (1928, 1988 và 2048)

Đường tình duyên của bạn khá thuận lợi và được trọn vẹn. Mặc dù có những thắc mắc xảy ra nhưng điều đó lại do chính bạn tạo nên chứ không phải là đối phương của bạn. Chuyện xảy ra khi bạn còn trẻ tuổi vì có lẽ bạn muốn đùa giỡn với tình yêu. Tuy nhiên khi đã thực sự chính chắn, muốn tạo lập hạnh phúc lâu bền thì bạn sẽ được thuận lợi, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong tình yêu, trong đời sống vợ chồng.

Xem bói tình yêu tuổi Mậu Thìn nam mạng chính xác

Xem bói tình yêu tuổi Mậu Thìn nam mạng chính xác

Đường tình duyên của nam giới tuổi Mậu Thìn có thể chia thành các trường hợp như sau:

Những người nam giới tuổi Mậu Thìn sinh vào tháng 5, tháng 7, tháng 11 theo lịch âm thì đường tình duyên đôi chút trắc trở. Những người này có thể sẽ phải qua khoảng ba lần thay đổi trong tình duyên.

loading...

Nếu nam giới Mậu Thìn sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì đường tình thuận lợi hơn, trong cuộc đời bạn chỉ phải trải qua 2 lần thay đổi trong tình duyên.

Với những nam giới tuổi Mậu Thìn mà sinh vào tháng 2, tháng 9, tháng 10 theo Âm lịch, có thể nói chuyện tình duyên của họ được tốt đẹp nhất. Bạn không phải trải qua những lần thay đổi trong tình duyên, hạnh phúc sau hôn nhân bền chặt và viên mãn.

Hôn nhân là một chuyện hết sức quan trọng, vì vậy trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào bạn đều cần phải tìm hiểu rõ mọi chuyện, xem xét tất cả mọi điểm, từ tính cách cho đến tuổi tác phù hợp của cả hai người, sau đó rồi đưa ra lựa chọn cuối cùng của bạn. Sự phù hợp tuổi tác giữa hai vợ chồng cũng chiếm một phần quyết định lớn đối với sự thành công hay thất bại trong vấn đề tiền tài cũng như đường công danh sau này của bạn.

Nếu như không tìm hiểu kĩ, rồi quyết định kết hôn với đối tượng có tuổi đại kỵ xung khắc với tuổi của bạn thì cuộc sống sau này của bạn sẽ chịu nhiều khó khăn, đường đời khó mà được vẹn toàn, yên ấm, cũng khó đạt được thành công trong công việc, mọi sự đều rất bất định và bấp bênh, suy kém, mọi sự bạn muốn đều rất khó thành.

Trong việc chọn lựa đối tượng kết hôn thì những người nam giới tuổi Mậu Thìn nên chọn những người tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu như có thể kết hôn cùng với những người tuổi này thì cuộc sống tương lai, chuyện làm ăn công việc hay là cuộc sống hôn nhân của bạn đều được viên mãn, thành công, có được sự phát đạt, mọi sự trong đời đều được thuận buồm xuôi gió.

Khi chọn lựa kết hôn cùng với những người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ luôn được no đủ và sung túc, con cái đủ nuôi, gia đình hạnh phúc.

Còn khi chọn đối tượng kết hôn là những người tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu thì bạn luôn được yên tâm, không bao giờ phải lo lắng đến tiền bạc, bạn có được rất nhiều cơ hội tốt để phát triển đường công danh của mình, con cái đủ nuôi.

Còn nếu như bạn chọn kết hôn cùng với những người tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc đời sau này của bạn chắc chắn sẽ luôn được giàu sang và cao quý, công danh sự nghiệp sẽ lên rất cao như diều gặp gió.

Đó là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn nam mạng, hợp cả về đường tình duyên lẫn đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

Nhưng nếu bạn lại muốn kết hôn cùng với những người tuổi: Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc sống sau này cũng chỉ được ở mức trung bình mà thôi. Tuy kết hôn với những tuổi này bạn có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhưng xét về mặt tài lộc thì những người tuổi này không thể nào đem lại cho bạn một cuộc sống phú quý, giàu sang được. Những người này cũng không tạo được cơ hội giúp đỡ bạn thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh đó bạn cũng nên nhớ không nên kết hôn cùng với những người tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. Bởi vì những tuổi này không thể đem đến may mắn cho bạn, chỉ có thể khiến bạn phải trải qua nhiều ngang trái hơn, cản trở đường tài lộc của bạn phát đạt. Tóm lại khi bạn kết hôn với những người tuổi kể trên sẽ phải chịu nhiều vất vả và cực nhọc, cuộc sống của bạn sẽ rất chật vật về tiền bạc, sự nghiệp thì bất an lụi bại.

Trong khi chọn đối tượng kết hôn, bạn cũng tuyệt đối nên tránh kết hôn với những người tuổi: Tân Mùi, Quý mùi. Hai tuổi này nếu bạn cùng họ xây dựng hạnh phúc gia đình thì mọi sự trong đời của bạn sẽ đều nhận lấy thất bại, chuyện tình duyên chắc chắn sẽ dang dở và phải chia lìa. Còn có thể gây ra những nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

Trong cuộc đời bạn cũng có những khoảng thời gian tuổi bạn đại kỵ, xung khắc, đó là thời điểm bạn 18 tuổi, 24 tuổi, 36 tuổi, 39 tuổi, 42 tuổi, 48 tuổi, 54 tuổi. Trong những khoảng thời gian đó thì cuộc sống của bạn khá chật vật, cũng rất kém cỏi, khó mà gặp được chút ít may mắn nào, cũng gặp phải không ít những chuyện khiến bạn cảm thấy buồn bực. Bạn nên tránh nhất chính là tính chuyện hôn nhân đại sự vào những năm này.

Bên cạnh đó, những nam giới tuổi Mậu Thìn mà được sinh vào tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 11 theo Âm lịch thì những người này sẽ phải qua nhiều đời vợ, hoặc chí ít là vướng bận hay sầu muộn nhiều những chuyện liên quán đến đàn bà.

Facebook Comments