24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 22 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 4-2-1995 đến 23-1-1996

Tướng tinh: Con Ngựa

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Con dòng: Xích Đế, Cô bần

Mệnh: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Sao chiếu: Thái âm (may mắn, danh lộc tốt)

Hạn: Tam kheo (Đề phòng xây xước chân tay nhẹ)

Vận niên: Long ngộ vân (Rồng gặp mây, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Ất (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 8 giờ tới 10 giờ sáng đi về phía tây nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đỏ và màu xanh. Kị với màu trắng và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Ất Hợi thường có tuổi sinh được cho mạng gặp nhiều điều may lành, khi về hậu vận thì cuộc đời sẽ được khá giả. Họ là những người rất thẳng thắn, cũng bộc trực, hoạt bát. Họ rất phù hợp với những công việc có môi trường thường xuyên có sự thay đổi hơn là những ngành nghề có tính chất cố định.

Bản tính họ có đôi phần nóng nảy và hấp tấp, nếu là muốn thì chắc chắn họ sẽ làm ngay lập tức, rất ít khi chịu suy nghĩ thấu đáo, chín chắn, bởi vậy mà rất khó có thể làm được những việc lớn.

Những người sinh vào tuổi này thì cuộc đời sẽ gặp khá nhiều điều khó khăn, nhất là cuộc sống ở thời kì tiền vận cũng như thời kì trung vận thì đời sống của họ có nhiều điều phức tạp, cũng thiếu sự may mắn. Tuy nhiên khi bước vào hậu vận thì mọi sự sẽ thay đổi, sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp hơn, cuộc đời cũng có được cơ hội để lên cao. Tuy là ở thời kì trung vận họ cũng gặp được ít nhiều tốt đẹp, nhưng thường là không mấy đầy đủ lắm, cuộc sống cũng thường xuyên bị đảo lộn.

Trong cuộc sống hằng ngày thì nên chú ý nhiều điều, đặc biệt là không nên nghe những lời bạn bè xung quanh xúi giục sẽ khiến việc lớn thất bại… bởi vì tính tình họ quá nóng nảy và hấp tấp.

Năm 2018, tử vi của quý cô Ất Hợi nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên la, Tướng quân, Tử phù, Nguyệt đức, Hồng loan… Chiếu có: Kiếp sát, Quả tú, Thiên không, Đào hoa, Triệt, Tuần, Quốc ấn, Bệnh phù, Thiên đức, Phúc đức, Phục binh, Thiên trù, Thiên hỷ… Lưu có: Hóa lộc, Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù… Lưu chiếu có: Lưu hà, Thanh long, Cô thần, Phi liêm, Long đức, Đại hao, Phá toái, Điếu khách…

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi nữ mạng

Facebook Comments