12 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng

Tuổi hiện tại: 42 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Tướng tinh: Con Dơi

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Phú quý

Mệnh: Đại khê thủy (Nước khe lớn)

Sao chiếu: La hầu (ốm đau, thị phi)

Hạn: Diêm Vương (Đề phòng bệnh về đường huyết)

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Ất (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mão (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 6 giờ tới 8 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu trắng và màu đen. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Ất Mão thường là mẫu người có bản tính hiền hòa và ngay thẳng, họ sống thiên về tình cảm hơn là lí trí, họ cũng rất dễ trong việc tu phục lòng người. Ưu điểm của những người tuổi này chính là có tấm lòng thiện lương, ăn nói cùng rất hiền lành và nghiêm trang, họ rất thành thực nên rất phù hợp với các ngành nghề như giáo sư, kế toán, văn thư hoặc là buôn bán các loại mỹ phẩm, hương liệu.

Khi ở tiền vận thì người này cũng có nhiều điều đổi dời, nếu xa xứ thì rất dễ để tạo dựng sự nghiệp, tuy nhiên về vấn đề tiền bạc thì lại chưa được vững vàng. Khi bước sang trung niên thì phần tài lộc được thăng tiến, nhưng vẫn phải chịu đựng vài phần chao đảo. Khi vào hậu vận thì có thể được hưởng rất nhiều phúc lộc, có được gia đình khá sung túc, phần con cái cũng được thành danh.

Người tuổi này đối xử với những người xung quanh rất khẳng khái, vì vậy mà quan hệ giao tiếp với mọi người rất tốt đẹp và rộng rãi. Tóm lại thì những người này thường có được cuộc sống tiền tài thì sung túc, mà cả đời đều không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Nhưng cũng không nên mong muốn cao xa quá, không biết chừng sẽ vấp phải nhiều bất lợi và trắc trở.

Năm 2018, tử vi của quý cô Ất Mão nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Chiếu có: Lưu hà, Thanh long, Hóa quyền, Trực phù, Phúc đức, Đà la, Đào hoa, Hồng loan, Lộc tồn, Thiên đức, Triệt, Hóa lộc, Thiên không, Tướng quân, Tuần… Lưu có: Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc, Thiếu dương… Lưu chiếu có: Thiên mã, Tang môn, Thiên hỷ, Tuần, Phi liêm, Thiên đức, Phục binh, Phúc đức…

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nữ mạng

Facebook Comments