17 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 62 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 24-1-1955 đến 11-2-1956

Tướng tinh: Con Gà

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Sa trung Kim (Vàng trong cát)

Sao chiếu: Thái bạch (đau ốm, hao tài)

Hạn: Thiên la (Lắm việc rối rắm)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Ất (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi ất mùi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Ất Mùi thường là mẫu người hiền lành và vui vẻ, dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì họ cũng có thể nhanh chóng thích ứng được. Nếu như được thuận sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì cuộc sống sau này sẽ được hưởng rất nhiều sung sướng, có được gia đình giàu sang và hạnh phúc. Nhưng nếu như nghịch sinh thì cuộc đời phải trải qua lắm phong trần trong mọi việc từ đường công danh sự nghiệp, đến đường tình duyên và cả trong vấn đề gia đạo nữa.

Đa số những người sinh tuổi này dù cho cuộc sống vấp phải nhiều điều thăng trầm nhưng là lúc nào cũng vui vẻ, biết cách chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, nhờ vậy mà dù trong tình trạng nào cũng không còn cảm thấy mình quá khổ sở. Hơn nữa, bản tính người này cũng là vô lo, có tiền thì chắc chắn sẽ phải tiêu xài theo như ý muốn, cũng không bao giờ có suy nghĩ phải tích lũy.

Những người này cũng rất dễ động lòng trước những hoàn cảnh nghèo khó của mọi người xung quanh, họ cũng rất sẵn sàng để chia sẽ miếng cơm manh áo của mình cho những người khốn khổ. Nhờ vậy mà họ tạo được nhiều phước đức. Chính vì thế mà dù trong hoàn cảnh khó khăn thế nào thì họ cũng sẽ được quý nhân trợ giúp, ra tay tương trợ, không bao giờ bị dồn đến bước đường cùng.

Tuổi Ất Mùi là một phần trong sáu tuổi của Lục thập Hoa giáp, và được chòm sao Thiên Ất Quý nhân độ mạng. Đây chính là vị Thiện thần luôn cứu khổ cứu nạn, phò nguy.

Năm 2018, tử vi của quý bà Ất Mùi nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Lộc tồn, Tử phù, Nguyệt đức, Đào hoa, Hóa quyền, Triệt… Chiếu có: Quả tú, Tướng quân, Thiên đức, Phúc đức, Kiếp sát, Thiên không, Quốc ấn, Thiếu dương, Tuần… Lưu có: Triệt, Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù… Lưu chiếu có: Kình dương, Thiên hư, Tuế phá, Thiếu âm, Phục binh, Thiên trù, Thiên hỷ, Long đức, Hóa lộc…

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng

Facebook Comments