09 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Tuổi hiện tại: 32 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 20-1-1985 đến 8-2-1986

Tướng tinh: Con Chó

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Con dòng: Bạch Đế, phú quý

Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Sao chiếu: Thái dương (công danh tài lộc tốt, may mắn)

Hạn: Toán tận (trở ngại, đề phòng tai nạn)

Vận niên: Xà ẩn Tĩn (Rắn bị nhốt, xấu)

Thiên can: Bính gặp Ất (sinh nhập, khá tốt)

Địa chi: Thân gặp Sửu (khắc nhập, có lợi)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía tây bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đỏ và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi ất sửu nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Ất Sửu thường là mẫu người thồn minh, cũng rất ham học hỏi, là người có khả năng đảm nhiệm những trọng trách quan trọng. Họ là người khá điềm tĩnh, cũng có tầm nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng đều có kế hoạch tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cũng rất cao… đó là những ưu điểm để họ có thể thu được thành công trong vấn đề tạo lập được công danh.

Người tuổi này nếu được sinh thuận mùa Thu và mùa Đông thì có thể có được cơ hội tạp lập nên sự nghiệp vĩ đại hơn người. Mặc dù cũng tồn tài nhiều khả năng, nhưng bởi vì luôn có tinh thần dĩ hòa vi quý nên là họ ít khi muốn chuyện hơn thua hay tranh chấp, đó cũng là một trong những nguyên nhân kìm hãm họ tiến bước trên đường công danh sự nghiệp, cũng khiến cho cuộc sống của họ ít đi vài phần sóng gió.

Nhưng dù là trong hoàn cảnh nào thì người này cũng rất cố gắng để có thể vươn lên. Khi tuổi còn trẻ cũng thu được không ít thành tựu, nhưng phải đợi sang cuối trung niên thì mọi sự mới được vững vàng. Khi bước vào hậu vận thì có phúc lộc đầy đủ, con cái cũng được nên danh, nếu như bản thân biết tạo phước đức thì sự nghiệp và gia đình mới có thể được phát đạt hơn. Khi tuổi về già cũng được hưởng cuộc sống nhàn an, phú túc.

Năm 2018, tử vi của quý anh Ất Sửu nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Hồng loan, Thiếu dương, Phục binh, Thiên không, Kiếp sát, Cô thần, Tuần… Chiếu có: Thiên hỷ, Long đức, Quốc ấn, Tướng quân, Thiên đức, Phúc đức, Nguyệt đức, Đào hoa, Tử phù, Thiên quan, Phi liêm… Lưu có: Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc, Tử phù… Lưu chiếu có: Lực sĩ, Thiên mã, Đà la, Điếu khách, Trực phù, Lộc tồn, Hóa quyền, Bệnh phù…

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng

Facebook Comments