15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Tuổi hiện tại: 52 tuổi
Sinh ra trong khoảng thời gian từ 2-2-1965 đến 20-1-1966
Tướng tinh: Con Trâu
Con dòng: Xích Đế, tân khổ
Mệnh: Phúc đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)
Sao chiếu: Kế đô (tai tiếng, rối rắm)
Hạn: Địa võng (Nhiều âu lo)
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê trở về suối, khá tốt)
Thiên can: Bính gặp Ất (khắc nhập, không có lợi)
Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)
Xuất hành: Ngày mùng 2 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía tây để đón thần tài
Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu đen và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi ất tỵ nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Ất Tỵ thường là mẫu người khá nhạy cảm, những điều họ tiên liệu rất ít khi sai, toan tính chuyện gì cũng rất dễ thành, đường sự nghiệp cũng rất dễ tăng tiến. Cộng thêm tài ăn nói và thuyết phục nên họ rất dễ được lòng người khác, chuyện công việc làm ăn cũng nhờ đó mà thu được nhiều điều thuận lợi. Những người tuổi này cũng có lòng tự hào khá cao về khả năng của bản thân, vì vậy mà trong công việc cũng ít chịu khó phần nào.

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Bởi vì tính cách đó nên những người này rất khó để có được những người bạn chân tình, cũng rất khó tìm được người muốn cộng tác cùng. Bản tính của họ khá mềm yếu, cũng rất sợ sóng gió nên thường không có lập trường, thành ra gió chiều nào thì thuận chiều đó. Nếu như tuổi này mà được sinh vào thời điểm mùa hạ thì có số được hưởng giàu sang. Số tuổi này cũng thường là có hai người vợ.

Người này có được cuộc sống sung sướng hơn nhiều người, rất ít khi phải lâm vào hoàn cảnh khó khăn, nếu gặp nguy hiểm thì lại được chòm sao Thiên Ất độ mạng, từ đó hung hiểm và nạn tai đều được hóa giải hết. Nếu như người này biết tính toán sao cho có lợi cho mình nhưng cũng có lợi cho người thì đường sự nghiệp sẽ được vững bền, khi tuổi về già cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Nếu như không làm như vậy thì cuộc sống của họ sẽ gặp toàn sự bất thường. Khi vào hậu vận cũng sẽ gặp phải rất nhiều điều trắc trở và khó khăn.

Năm 2018, tử vi của quý ông Ất Tỵ nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Tử phù, Thiên trù, Hồng loan, Nguyệt đức, Hóa quyền… Chiếu có: Phục binh, Kiếp sát, Lưu hà, Thiên đức, Phúc đức, Phi liêm, Thiên không, Thiên quan, Tuần, Thiếu dương, Bệnh phù, Quả tú, Thiên hỷ, Hóa lộc… Lưu có: Tuần, Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương… Lưu chiếu có: Hóa quân, Tướng quân, Lộc đức, Triệt, Điếu khách, Đại hao, Văn tinh, Hóa lộc…

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Facebook Comments