15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Tuổi hiện tại: 52 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 2-2-1965 đến 20-1-1966

Tướng tinh: Con Trâu

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Con dòng: Xích đế, tân khổ

Mệnh: Phúc đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Sao chiếu: Thái dương (may mắn, danh lộc tốt)

Hạn: Địa võng (Nhiều rối rắm, âu lo)

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê trở về suối, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Ất (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 2 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía tây để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu đen và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi ất tỵ nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Ất Tỵ được sinh ra dưới nhiều sao tốt, trong cuộc đời của họ cũng gặp được rất nhiều điều may mắn trên đường công danh và sự nghiệp cũng như trong vấn đề gia đình và tình duyên. Hơn nữ họ còn được chòm sao Thiên Ất độ mạng, bởi vậy mà cuộc đời ít khi gặp phải hung hiểm hay nạn tai. Nếu như những người này có thể làm thật nhiều việc lành thì lại có càng nhiều may mắn, cuộc đời cũng sẽ được hưởng rất nhiều phúc lộc.

Những người này thường có dáng vẻ khá thanh sang, khi nói năng thì rất mềm mỏng và duyên dáng, họ rất dễ đạt được thành công trong những môi trường ngoại giao và kinh doanh hơn với các ngành nghề chuyên môn mang tính ổn định. Bản tính của họ khá hiền lành và ngay thẳng, tuy nhiên thì họ cũng thích nghe những lời ngon tiếng ngọt hơn là những lời nói phải, cũng dễ bị những kẻ có lòng xấu lợi dụng. Bản chất thật của họ cũng ưa thích vẻ hào nhoáng bên ngoài, rất dễ bị lôi cuốn bởi những thứ xa hoa và phù phiếm. Tuy là họ có rất nhiều đam mê nhưng lại rất dễ chán, vì thế mà trong cuộc sống của họ có rất nhiều sự thay đổi.

Đa số những người đã đến tuổi này thì sẽ được sung sướng hơn người. Nếu như họ biết tạo thêm nhiều phước đức thì cuộc đời của họ sẽ càng dễ có được sự phú quý giàu sang.

Năm 2018, tử vi của quý bà Ất Tỵ nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Quả tú, Trực phù, Đà la, Tướng quân, Thiên hỷ… Chiếu có: Bác sĩ, Lộc tồn, Long đức, Triệt, Cô thần, Bệnh phù, Quốc ấn, Hóa quyền, Địa võng, Hóa kỵ, Phục binh, Thiên trù, Nguyệt đức, Hồng loan… Lưu có: Hóa lộc, Thiên hỷ, Đào hoa, Hồng loan… Lưu chiếu có: Kiếp sát, Thiên đức, Phúc đức, Đào hoa, Tuần, Đại hao, Quan phủ, Long trì, Hóa khoa…

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

Facebook Comments