15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Tuổi hiện tại: 51 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 21-1-1966 đến 8-2-1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Con dòng: Hắc Đế, Tân khổ

Mệnh: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Sao chiếu: Vân hớn (tranh chấp, rắc rối)

Hạn: Thiên la (Bất an về tinh thần)

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Bính (song hành, tốt)

Địa chi: Thân gặp Ngọ (Sinh nhập, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía Đông để đón tài thần

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi bính ngọ nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Bính Ngọ thường là người có đường sự nghiệp dễ thành. Người này có tính năng động, cũng có chí lớn, còn có được khả năng lãnh đạo và ngoại giao tốt, khi ở thời kì tiền vận thì họ cũng đã tạo được cho mình không ít thành quả. Đổi lại, đường tình duyên của người tuổi này lại có rất nhiều điều rối rắm, điều đó cũng khiến cho cuộc sống của họ khó mà được an cư, cũng có nhiều người chưa được lạc nghiệp.

Những người sinh tuổi này thường có nhiều ưu điểm ở vào các lĩnh vực như kinh doanh, thương mại, ngoại giao, dịch vụ… nhưng họ phải được ở vào vị trí chỉ huy hoặc lãnh đạo thì mới có thể phát huy hết khả năng của họ. Tuy nhiên họ cũng có nhược điểm, đó là rất dễ dàng thay đổi những mục tiêu mà bản thân đã đề ra, nếu như vấp phải tình cảnh bất ổn, hoặc là đứt gánh giữa đường thì họ sẽ lập tức chấm dứt ngay, chắc chắn không nhìn lại, càng không sửa đổi.

Tính dứt khoát của họ đôi khi cũng là điều hay, tuy nhiên có nhiều lúc nó lại trở thành thất đức. Bản tính của những người này vốn là thông minh hơn người, thích được ngao du khắp các nơi, không bao giờ chịu sự bó buộc, chỉ thích được tự do tự tại.

Hiện tại thì những người này cũng đã đi sâu vào thời kì trung vận, đường sự nghiệp cũng đã thành, nhiều người còn thu được thành công lớn hơn cả ước mơ vốn có. Nếu như là khi tính toán làm ăn có thể nghĩ đến lợi ích của mình cũng như lợi ích của người thì đường sự nghiệp sẽ càng được vững vàng. Khi tuổi về già cũng sẽ được hưởng vinh hoa phú quý.

Năm 2018, tử vi của quý ông Bính Ngọ nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Kình dương, Thái tuế, Tướng quân… Chiếu có: Cô thần, Bạch hổ, Lộc tồn, Hóa quyền, Địa võng, Quốc ấn, Long trì, Hoa cái, Thiên khốc, Thiên hư, Tuế phá, Phục binh… Lưu có: Thiên mã, Quan phù, Bạch hổ, Thái tuế… Lưu chiếu có: Lộc tồn, Thiên mã, Triệt, Lộc tồn, Thiên quan, Thiếu dương…

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng

Facebook Comments