15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Tuổi hiện tại: 51 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 21-1-1966 đến 8-2-1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Tân khổ

Mệnh: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Sao chiếu: La hầu (trở ngại, ốm đau)

Hạn: Diêm vương (Đề phòng bệnh về đường huyết)

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Bính (song hành, tốt)

Địa chi: Thân gặp Ngọ (Sinh nhập, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía Đông để đón tài thần

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Bính Ngọ thường là mẫu người có được nhiều phúc lộc, có tuổi mạng tương sinh, trong cuộc đời của họ có được nhiều điều xuôi thuận trên cả đường công danh và đời sống gia đình.

Những người này có bản chất khá thông minh, khi làm việc cũng rất có kế hoạch, họ cũng rất siêng năng và cần kiệm, đó chính là những yếu tố cơ bản để có thể tạo lập một sự nghiệp nhanh chóng thu được thành công. Hơn nữa họ còn có được một tấm lòng khá ngay thẳng, cũng biết chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, không bao giờ trèo cao nên cũng không bao giờ chịu té đau. Bởi vậy mà cuộc sống của họ ít gặp phải chao đảo, cũng ít chịu thăng trầm. Nếu như người này có được nghề nghiệp ổn định thì tài lộc sẽ được tăng tiến dần, tuy là tiến chậm nhưng lại rất chắc chắn.

Hiện tại, tuổi người này cũng đang vào thời kì trung vận, về phần công danh và tài lộc cũng có được cơ hội để phát triển nhanh chóng, chuyện gia đình họ cũng ngày càng được thịnh vượng hơn.

Người sinh tuổi này có số vượng phu ích tử, là mẫu người làm lợi cho chồng, cũng dạy bảo cho đáo cho con cho cái. Bởi vì tầm nhìn của họ có phần hạn chế nên là trong giao tiếp cùng họ hàng thân tộc, hay là bạn bè cũng khó tránh khỏi mắc phải một số khuyết điểm, trong công việc cũng hay bỏ mất nhiều cơ hội để bản thân có thể tiến xa hơn.

Năm 2018, tử vi của quý bà Bính Ngọ nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Tiểu hao, Bạch hổ, Bác sĩ, Lộc tồn… Chiếu có: Quan phù, Quốc ấn, Tướng quân, Long trì, Hóa khoa, Phi liêm, Cô thần, Tang môn, Thiên mã, Triệt… Lưu có: Lộc tồn, Thiên khốc, Điếu khách, Thiên mã… Lưu chiếu có: Phục binh, Thiên la, Quả tú, Giải thần, Phượng các, Hóa lộc, Tuần, Thanh long, Hóa quyền, Tiểu hao, Kiếp sát, Tử phù, Nguyệt đức…

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nữ mạng

Facebook Comments