19 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nam mạng

Tuổi hiện tại: 61 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tinh: Con Quạ

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

Mệnh: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Sao chiếu: Thái dương (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Địa võng (Nhiều việc lo buồn, rối rắm)

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Bính (song hành, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Thân (Song hành, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 3 giờ tới 5 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu vàng và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi bính thân nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Bính Thân đều là những người có ý chí phấn đấu rất cao, họ luôn nỗ lực hết sức mình để có thể tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân. Họ vốn là người rất khôn ngoan, cũng có tầm nhìn xa trông rộng, phán đoán của họ cũng rất ít khi phạm sai lầm, cộng thêm tài ăn nói rất tốt… nhưng điều này khiến cho khả năng thu được thành công là rất cao, nhất là trong các lĩnh vực như thương trường, hoặc những ngành nghề như chính trị hay luật sư.

Những người này khi vào đời chỉ có duy nhất hai bàn tay trắng cùng một khối óc, không nương nhờ vào bất cứ ai, tự thân tự lập, nhờ vậy mà tạo dựng được sự nghiệp từ khá sớm, nhưng tiếc là không được bền.

Tuy người này đã phải đương đầu với rất nhiều sóng gió, nhưng là nhờ có tài ứng biến và xoay sở, dù là trong hoàn cảnh nào cũng có thể thích ứng và còn có thể làm hai đến ba việc cùng một lúc. Tuy là vấn đề tài lộc không bao giờ chịu thiếu thốn, nhưng đường tình duyên của người này lại rất khó để có được ấm êm, ảnh hưởng đến đường sự nghiệp phải lên xuống khá thất thường.

Tuy bản thân là nữ nhi nhưng họ lại luôn coi trọng danh lợi hơn là chuyện tình cảm, năng lực hoạt động của họ cũng rất cương cường, rất có bản lĩnh, nếu gặp thời thì có thể được vươn cao rất nhanh chóng. Nếu như người tuổi này mà thuận sinh vào thời điểm các tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6 theo Âm lịch thì rất hợp với mạng, cuộc đời sau này chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn, cũng được cả phú lẫn cả quý.

Năm 2018, tử vi của quý bà Bính Thân nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Tang môn, Địa võng, Thiên khốc, Quốc ấn, Tướng quân… Chiếu có: Tuần, Hóa lộc, Bác sĩ, Lộc tồn, Giải thần, Phượng các, Hóa khoa, Thiên la, Bạch hổ, Phục binh, Hoa cái… Lưu có: Hóa quyền, Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ… Lưu chiếu có: Phi liêm, Tuế phá, Triệt, Quan phủ, Thanh long, Long trì, Quan phù, Kình dương, Long đức, Hóa quyền…

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thân nữ mạng

Facebook Comments