13 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Tuổi hiện tại: 41 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

Mệnh: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

Sao chiếu: Thổ tú (lo buồn, rối rắm)

Hạn: Huỳnh tuyền (đề phòng bệnh về đường huyết)

Vận niên: Xà ẩn tĩn (Rắn bị nhốt, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Bính (song hành, tốt)

Địa chi: Thân gặp Thìn (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía tây để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu đen và màu xanh

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi bính thìn nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Bính Thìn thường là mẫu người có ý chí, rất giỏi xoay xở, ăn nói cũng rất có duyên, thường nhận được cảm tình từ rất nhiều người xung quanh. Những người này cũng rất dễ đạt được thành công khi theo con đường danh lợi, tính tình của họ cũng khá rộng rãi, có tầm nhìn xa trông rộng.

Tuy thân là nữ nhi nhưng những người sinh tuổi này lại có bản chất của nam tử hán, thích làm những việc lớn, tham gia những hoạt động bay nhảy, cũng có khả năng tổ chức và chỉ huy. Bởi vậy mà cuộc sống của họ trải qua nhiều biến động, đường sự nghiệp thì phải chịu nhiều điều thăng trầm, thay đổi, cuộc sống gia đình cũng rất khó có được sự ấm êm. Hơn nữa những người này xử trí mọi chuyện cũng khá thiên về tình cảm, thường dễ dàng xúc động và rơi nước mắt.

Nếu như những người này chịu theo những ngành nghề về kinh thương thì nhất định phải ở vào những vị trí quan trọng, hoặc là chủ nhân, khi đó thì họ mới có điều kiện để phát huy khả năng của bản thân, phù hợp với ý thích của bản thân. Còn nếu muốn sự nghiệp dễ thành thì nên theo những ngành nghề viên chức và giáo dục. Tuy nhiên thì họ thường phải chịu nhiều vất vả trong những khoảng thời gian đầu tiên. Bắt đầu từ trung vận trở đi thì cuộc sống ngày càng được vững vàng hơn, cũng từ từ được khá giả hơn trước.

Năm 2018, tử vi của quý cô Bính Thìn nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Nguyệt đức, Đào hoa, Tử phù, Phi liêm… Chiếu có: Bác sĩ, Lộc tồn, Hồng loan, Thiếu dương, Phúc đức, Thiên không, Phục binh, Thiên đức… Lưu có: Phúc đức, Tử phù, Hóa lộc, Thiên đức… Lưu chiếu có: Tuế phá, Hỷ thần, Tuần, Thiên hư, Long đức, Triệt, Tướng quân, Thiên hỷ, Hóa khoa…

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nữ mạng

Facebook Comments