08 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng

Tuổi hiện tại: 21 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 19-2-1996 đến 2-2-1997

Tướng tinh: Chó Rắn

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng

Con dòng: Hắc Đế, Cô Quạnh

Mệnh: Giang Hạ Thủy (Nước sương mù)

Sao chiếu: Thủy Diệu (có chuyện buồn, đi xa tốt)

Hạn: Ngũ mộ (hao tiền, mất của)

Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thở giỡn trăng, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Bính (song hành, khá tốt)

Địa chi: Thân gặp Tý (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía tây nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu đỏ và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạngXem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Bính Tý thường là những người có nội tâm rất phong phú và sâu đậm, tuy nhiên là không phô trương, thường khá ít nói, là người có bản tính rất cần cù và cũng ham học hỏi. Những người này có cuộc sống hơi kém thuận lợi, dù đa phần đều có hoàn cảnh gia đình tương đối khó khăn.

Những người tuổi này là mẫu người thông minh, cũng có rất nhiều nghị lực, tuy nhiên lại có rất ít người có được sự ấm êm và sung sướng. Bản thân những người này cũng thường xuyên ốm đau bệnh tật, điều này ảnh hưởng rất lớn tới việc phát triển đường công danh và sự nghiệp của họ. Họ là những người có bản chất rất hào hiệp, là người ngay thẳng và phân minh, với quyết tâm cao của mình thì họ vẫn có được cơ hội để vượt lên số phận vốn đã định sẵn. Có điều là trong hoàn cảnh nào thì tài luôn luôn vẫn không thể sánh ngang cùng với đức. Nhân cách sống của họ cũng có thể ảnh hưởng, khiến cho tình trạng phải chuyển đổi.

Khi tuổi còn nhỏ có thể nói số phận người này ba chìm bảy nổi, vận số đã định họ không có được cơ hội sống chung với gia đình mình, khi nào cũng nuôi tư tưởng sống độc lập và phải tự làm tự nuôi lấy thân mình. Tuy thời kì tuổi nhỏ chịu nhiều long đong lận đận, nhưng là khi bước sang trung vận thì cũng được đầy đủ mọi thứ, cũng có được một cuộc sống sung túc hơn rất nhiều người.

Năm 2018, tử vi của quý anh Bính Tý nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Tuế phá, Tướng quân, Thiên khốc, Thiên hư… Chiếu có: Thiên mã, Phục binh, Cô thần , Lộc tồn, Phượng các , Hóa lộc, Bệnh phù , Giải thần, Điếu khách , Quốc ấn, Tuần… Lưu có: Bạch hổ , Thái tuế, Hóa lộc , Quan phù… Lưu chiếu có: Tấu thư , Long đức, Thiên quan , Thiên việt, Phi liêm , Bạch hổ, Thiên la , Hóa khoa…

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng

Facebook Comments