19 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Tuổi hiện tại: 37 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 16-2-1980 đến 14-2-1981

Tướng tinh: Con Chó

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Con dòng: Thanh Đế, Cô quạnh

Mệnh: Thạch lựu Mộc (Cây thạch lựu)

Sao chiếu: Kế đô (trở ngại, thị phi)

Hạn: Thiên tinh (tranh chấp, rối rắm)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó hóa điên, xấu)

Thiên can: Bính gặp Canh (khắc xuất, tốt)

Địa chi: Thân gặp Thân (Song hành, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 6 giờ tới 8 giờ sáng đi về phía tây để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu xanh. Kị với màu trắng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi canh thân nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Canh Thân thì sinh ra có cuộc đời không mấy xuôi thuận như ý. Trừ những trường hợp được sinh ra vào thời điểm ban ngày thì chẳng mất chịu cực khổ, hơn nữa lại còn có được phước tướng hưởng quyền quý, giàu sang. Nhưng đa phần những người sinh tuổi này đều phải chịu cảnh lận đận đường chồng con, nhiều người còn phải chịu cảnh nuôi con riêng của người chồng.

Những người này tính tình khá ngay thẳng, rất ưa chuộng công bằng, không bao giờ ích kỉ hay là ỷ mạnh mà hiếp yếu, họ luôn sẵn sàng ra tay để bênh vực cho những người bị thua thiệt trong cuộc sống.

Bản thân những người này cũng không bao giờ chấp nhận cúi đầu trước cường quyền để mà đổi lấy yên thân. Họ là những người hết sức thông minh, năng nổ và có chí tiến thủ, cũng có khả năng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dù cho hoàn cảnh có khó khăn đến mức nào đi chăng nữa. Nếu như giữ vị trí chỉ huy hay lãnh đạo thì thường dễ thu được thành công hơn khi chỉ là người thừa hành.

Những người sinh tuổi này đều thuộc hàng cao số, họ ít khi chịu bằng lòng với những gì mình có cả trong đường sự nghiệp lẫn đường tình duyên, bởi vậy mới gây ra nhiều biến động. Nhưng với bản chất vốn độ lượng của mình, họ tạo được rất nhiều phước đức, trong cuộc đời cũng có thể được quý nhân phù trợ, giúp vượt qua mọi hoạn nạn. Khi về hậu vận thì được hưởng an nhàn và sung sướng.

Năm 2018, tử vi của quý cô Canh Thân nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Địa võng, Tang môn, Đường phù, Hỷ thần… Chiếu có: Giải thần, Phượng các, Tiểu hao, Thiên mã, Tuần, Điếu khách, Quan phù, Thiên trù, Lực sĩ, Đà la, Thiên la, Tấu thư, Bạch hổ… Lưu có: Triệt, Quan phù, Bạch hổ, Thái tuế… Lưu chiếu có: Đại hao, Thái tuế, Thiên phúc, Long đức, Tuần…

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng

Facebook Comments