13 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Tuổi hiện tại: 17 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 7-2-2000 đến 27-1-2001

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Trường mạng

Mệnh: Bạch lập kim (vàng chân đèn)

Sao chiếu: Thái bạch (đau ốm, hao tiền)

Hạn: Thiên la (rối rắm, lo âu)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, tốt)

Thiên can: Bính gặp Canh (khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Thìn (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 11 giờ sáng đi về phía tây nam để đón Hỉ thần

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đen và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi canh thìn nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Canh Thìn thường là người có bản tính khá hồn nhiên, tuy nhiên cũng không kém phần thông minh và duyên dáng. Từ khi tuổi còn nhỏ họ đã biết phân biệt thế nào là trắng đen, hơn nữa họ còn có tâm hồn rất phong phú, tình cảm của họ cũng rất sâu đậm.

Những người tuổi này luôn chăm chỉ và cố gắng trong việc học hành, họ cũng có mục đích và chí hướng rất rõ ràng cho bản thân. Tâm tính của họ cũng vô cùng rộng rãi và hiền lương, rất thường xuyên đứng ra bên vực những kẻ yếu, những người thân cô thế cô. Họ không bao giờ ngại việc phải đứng ra để đấu tranh đòi lại sự công bằng. Cũng bởi vậy mà không tránh khỏi những việc phiền phức, rối ren, nhiều khi còn rơi vào cạm bẫy bởi chính sự hiếu kì của bản thân, Tuy nhiên, nhờ có phước đức chiếu mệnh nên là đều vượt qua được mọi tai ương.

Khi vào đời, đường công danh và tài lộc của những người tuổi này dù có vấp phải trở ngại thì vẫn có thể vượt qua và thăng tiến. Chuyện tình cảm và vấn đề sức khỏe cũng được tốt đẹp, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi vài phần bất ổn. Cuộc sống của họ có được nhiều điều tốt đẹp. Nếu là đi học thì họ được rất nhiều người giúp đỡ, còn có thể chuyển đối trường lớp theo ý muốn của bản thân. Khi đã đi làm thì lại có được nhiều cơ hội để mà làm việc, cũng được nhiều người để mắt và giới thiệu, tăng tiến và mặt danh lợi.

Năm 2018, tử vi của quý cháu Canh Thìn nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Giải thần, Phượng các, Kình dương, Tang môn, Quan phù… Chiếu có: Thiên trù, Thiên phúc, Tấu thư, Bạch hổ, Hỷ thần, Tuần, Thiên hư, Đường phù, Tuế phá, Địa võng, Điếu khách, Thiên mã, Tiểu hao, Thiên khốc… Lưu có: Bạch hổ, Thái tuế, Hóa lộc, Quan phù… Lưu chiếu có: Lưu hà, Phục binh, Đại hao, Quan phủ, Hoa cái, Triệt, Thái tuế…

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Thìn nữ mạng

Facebook Comments