23 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Tuổi hiện tại: 47 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 6-2-1970 đến 26-1-1971

Tướng tinh: Con Cáo

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Con dòng: Bạch Đế, Phú quý

Mệnh: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Sao chiếu: Vân hớn (tai tiếng, rối ren)

Hạn: Ngũ mộ (mất của, hao tài)

Vận niên: Trư phùng hỏa (Heo gặp lửa, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Canh (Khắc nhập, không tốt)

Địa chi: Thân gặp Tuất (Sinh xuất, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu trắng. Kị với màu đỏ và màu đen

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Canh Tuất thường là những người khá thông minh và đôn hậu, họ rất ham học hỏi, dù ở trong bất kì lĩnh vực nào thì họ cũng rất dễ đạt được thành công.

Những người tuổi này có khá nhiều đam mê, nhưng lại rất mau chán, họ không có hứng thú với những loại công việc tính chất đều đặn hay là có chừng mực. Những người này ưa thích sự đổi thay, cũng rất hăng say kể từ khi mới bắt đều, nhưng về sau thì rất dễ bỏ dở giữa chừng. Chính vì vậy mà đường công danh của họ rất khó để đạt được đỉnh cao, sự nghiệp cũng không được vững bền.

Khi ở thời kì tiền vận thì họ gặp phải rất nhiều điều khó khăn, tuy nhiên vấn đề tiền bạc lại không hề thiếu thốn. Khi bước sang thời kì trung niên thì mọi sự được tạm ổn, chuyện gia đình cũng được tạm yên. Nếu như họ biết chấp nhận cuộc sống hiện tại của bản thân thì sẽ được ổn định, và sự nghiệp cũng đi lên dần dần.

Hiện tại khi tuổi họ đã ngoài tứ tuần thì đa số đều đã được ổn định về mặt gia đình, đường sự nghiệp thì chưa hẳn là đã được yên nếu như họ vẫn tiếp tục nuôi cao vọng và có ý muốn thỏa mãn những ước mơ nhiều khi có phần xa vời thực tế của bản thân. Cũng có một số người chẳng bao giờ biết bằng lòng với hiện trạng thực tế của bản thân, họ muốn lánh mình vào cửa tôn giáo để mong tìm được niềm hạnh phúc thực sự.

Khi tuổi đã về già thì họ được hưởng vật chất tương đối đầy đủ, có được cuộc sống khá thanh cao, nhưng trong lòng vẫn tồn tại nỗi cô đơn.

Năm 2018, tử vi của quý cô Canh Tuất nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Kình dương, Quan phủ, Bạch hổ, Thiên trù… Chiếu có: Tiểu hao, Hóa quyền, Địa võng, Hỷ thần, Đường phù, Tấu thư, Tang môn, Giải thần, Phượng các, Triệt… Lưu có: Đại hao, Điếu khách, Tang môn, Tuế phá… Lưu chiếu có: Thiên khốc, Nguyệt đức, Thiên hư, Tuần, Quả tú, Phục binh, Thiên đức, Phúc đức…

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng

Facebook Comments