08 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Tuổi hiện tại: 57 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 10-2-1948 đến 28-1-1949

Tướng tinh: Con rắn

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Quan lộc cô quạnh

Mệnh: Bích thượng thổ (Đất ở trên tường)

Sao chiếu: Thủy Diệu (có chuyện buồn sầu, đi xa có lợi)

Hạn: Thiên tinh (kiện tụng, tranh chấp)

Vận niên: Thử quy Điền (Thỏ về đồng, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Canh (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tý (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía đông nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đỏ và màu vàng. Kị với màu đen và màu xanh

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi canh tý nam mạng chính xác

Tổng quát: Đối với những người nam giới tuổi Canh Tý mà nói, can sinh chi thuận nên trong cuộc sống thường dễ dàng tạp lập được nhà cửa cũng như đất điển. Nếu là người sinh thuận mùa Đông thì lại càng được giàu có, được sung sướng hơn người.

Những người tuổi này thường là những người khôn ngoan, họ cũng là người giỏi tính toán, tuy nhiên bản tính lại là người ham vui, trong công việc thì thường làm không được chu đáo, nên có rất người nguyện ý tin cậy họ. Tuy nhiên thì những người này có thể có được sự nghiệp lớn nếu thiên về lĩnh vực kinh doanh và thương mại.

Số vận khi tuổi xuân, thời vận thường chịu cảnh lao đao, trong sự nghiệp có nhiều điều thăng trầm, mặc dù có tiền thì kết quả cuối cùng vẫn là không giữ được. Những người này nếu mà tính toán lập gia đình sớm thì cuộc đời sẽ càng thêm chuyện rối rắm cùng vất vả.

Khi những người tuổi này đã bước vào tuổi gần 60 thì có thể có được một sự nghiệp khá vững vàng. Nếu như bản thân không quá ham vui, có thể chú ý chăm sóc gia đình được an ấm yên vui thì mọi sự sẽ ngày càng được phát đạt hơn. Còn nếu như không biết kiểm điểm bản thân, vẫn tiếp tục sự nghiệp vui chơi của riêng mình, dẫn đến gia đình gặp nhiều chuyện rối ren, nếu không an cư được thì rất khó mà có thể lập nghiệp. Nếu như họ biết tu tâm dưỡng tính thì khi về già sẽ có thể được hưởng rất nhiều phúc lộc.

Năm 2018, tử vi của quý ông Canh Tý nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên khốc, Tuế phá, Lực sĩ, Thiên hư, Thiên trù, Kình dương, Tuần… Chiếu có: Hỷ thần, Thái tuế, Phượng các, Triệt, Tấu thư, Giải thần, Quả Tú, Điếu khách, Hóa lộc, Địa võng, Đại hao, Thiên mã, Cô thần, Tang môn… Lưu có: Bạch hổ, Thái tuế, Triệt, Quan phù… Lưu chiếu có: Thanh long, Long đức, Tuần, Thiên việt, Quan phù, Hoa cái, Bạch hổ, Đà la, Tiểu hao, Văn tinh.

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tý nam mạng

Facebook Comments