22 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Tuổi hiện tại: 60 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

Mệnh: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Sao chiếu: Vân hớn (ốm đau, rối rắm)

Hạn: Thiên la (bất an về tinh thần)

Vận niên: Mã ngộ đao (Ngựa trúng thương, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Đinh (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Dậu (Sinh nhập, trung bình)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu vàng và màu trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi đinh dậu nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Đinh Dậu thường là mẫu người khá khôn ngoan, cũng rất hoạt bát và dễ thu phục được lòng người. Những người này khi nhìn bên ngoài thì chính là một người rất dễ thỏa hiệp, thường không thích tranh đua hơn thua thứ gì, nhưng là bên trong họ vẫn luôn luôn giữ vững quan điểm của bản thân, khó có ai có thể lay chuyển họ được. Bởi vậy mà trong cuộc đời có nhiều thời điểm họ thu được thành công lớn, nhưng cũng có nhiều khi họ vấp phải thất bại vô cùng to.

Những người sinh vào tuổi này thường là những người rất có ý chí, sức chịu đựng của họ cũng rất bền dai, họ có thể sẵn sàng để vượt qua được mọi khó khăn cũng như vất vả để đạt được những mục tiêu bản thân đã định ra. Có khá nhiều người đã có thể đạt được ước mơ của mình khi bước vào tuổi hậu niên.

Tuy nhiên cuộc đời của họ cũng chịu không ít sóng gió, may là có tài xoay sở và ứng xử mau lẹ mà họ chẳng bao giờ phải lo lắng chịu thiếu thốn về mặt vật chất, đa số là phải chịu đau khổ về mặt tinh thần, đường duyên nợ cũng chịu cảnh trái ngang, chuyện gia đình cũng khá rối rắm. Khi vào hậu vận thì sự nghiệp của họ cũng được vững vàng hơn, tuổi càng lớn thì lại càng phát đạt hơn nữa. Khi tuổi về già thì họ có cơ hội được hưởng rất nhiều phúc lộc, phần con cái thì cũng được nên danh.

Năm 2018, tử vi của quý ông Đinh Dậu nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Đại hao, Thiên đức, Đào hoa, Hồng loan, Phúc đức, Triệt, Tuần… Chiếu có: Kiếp sát, Đà la, Nguyệt đức, Tử phù, Hóa khoa, Địa võng, Thiên không, Lưu hà, Tấu thư, Thiếu dương, Đại hao, Thiên hỷ, Thiếu âm… Lưu có: Tuần, Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương… Lưu chiếu có: Thiên quan, Thiên việt, Long đức, Hỷ thần, Bệnh phù, Quả tú, Điếu khách…

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

 

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Facebook Comments