22 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Tuổi hiện tại: 60 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Con dòng: Xích Đế, Cô quạnh

Mệnh: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Sao chiếu: La hầu (ốm đau, thị phi)

Hạn: Diêm vương (Đề phòng bệnh về đường huyết)

Vận niên: Hổ dõng thiên (Hổ ra oai, tốt)

Thiên can: Bính gặp Đinh (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Dậu (Sinh nhập, trung bình)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu vàng và màu trắng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi đinh dậu nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Đinh Dậu thường là mẫu người khá khôn khéo, dù là tiếng nói hay là vẻ bên ngoài của họ cũng đều dễ thu phục được lòng người… Đó là những yếu tố cần thiết để những người này có thể đạt được thành công khi lựa chọn những lĩnh vực có liên quan đến kinh doanh, dịch vụ, thương mại và tài chính.

Những người sinh tuổi này đều là những người có rất nhiều cao vọng, họ cũng có đủ khả năng để thực hiện được hoài bão của bản thân, bởi vậy mà cuộc đời khó tránh khỏi những thăng trầm, sóng gió.

Với những người này thì càng cao danh vọng, càng đầy gian nan, chính là dù cho phần vật chất được dư thừa thì phần tâm tư của họ lại chịu sự trói buộc từ nhiều phía, không thoát khỏi nhiều khi bị người ta ganh ghét rồi tìm cách chống phá.

Những người được sinh thuận vào hai màu Xuân Hạ thì đường sự nghiệp thành công từ khá sớm, gia đình cũng được ấm êm. Nhưng nếu là nghịch sinh thì họ tuy là có thể tạo ra nhiều tiền bạc nhưng lại rất khó giữ, bởi vì đường tình duyên bị trắc trở cho nên ảnh hưởng khiến cho đường sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm.

Hiện tại khi đã vào thời kì hậu vận thì đa số họ đều có được sự nghiệp khá ổn định, phần tài lộc cũng đang dồn đến. Khi tuổi về già thì phúc lộc càng được gia tăng hơn, nếu như biết cách tích tạo thì sẽ được hưởng nhiều phúc lộc hơn.

Năm 2018, tử vi của quý bà Đinh Dậu nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Kình dương, Bạch hổ, Quan phù, Tuần… Chiếu có: Tiểu hao, Thái tuế, Địa võng, Tuế phá, Đường phù, Hỷ thần, Hóa quyền, Tang môn, Tấu thư, Thiên trù, Thiên phúc… Lưu có: Hóa lộc, Điếu khách, Tang môn, Tuế phá… Lưu chiếu có: Đại hao, Thiên khốc, Điếu khách, Thiên mã, Đà la, Thiên hư, Quả tú, Phục binh, Thiên đức, Phúc đức, Tuần…

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Facebook Comments