24 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 70 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 22-1-1947 đến 9-2-1948

Tướng tinh: Con Dơi

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

Mệnh: Ốc thượng thổ (Đất tò vò)

Sao chiếu: Thái dương (tài lộc tốt, may mắn)

Hạn: Địa võng (nhiều điều lo lắng)

Vận niên: Dương hồi ngạn (Dê về suối, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Đinh (sinh nhập, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Hợi (tương sinh, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 3 giờ tới 5 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đỏ và màu vàng. Kị với màu đen và màu xanh

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Đinh Hợi đều là mẫu người có rất nhiều tinh lực, họ ưa thích những hoạt động chứ không bao giờ muốn ngồi không một chỗ. Họ không ngại khó hay ngại khổ để có thể xây dựng tổ ấm gia đình, bất kể lúc nào họ cũng muốn cố gắng vươn lên để được hơn người.

Những người sinh tuổi này, tuy bản thân là nữ nhi nhưng tính tình lại khá cố chấp và cương quyết còn hơn cả nam nhi, họ là người dám nghĩ sẽ dám làm, rất ít khi chịu bàn bạc, lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ có khá nhiều điều thăng trầm, tuy thu được không ít thành công nhưng lại vấp phải khá nhiều thất bại.

Họ thường rất dễ bị danh lợi cuốn hút, họ muốn được mọi người xung quanh tôn sùng và khen ngợi mình, vì thế mà họ luôn cố gắng chạy đuổi theo bóng dáng sắc tài, rất khó có thể nhìn thấy những yếu điểm để tự rút ra bào học kinh nghiệm cho bản thân.

Ở thời kì tiền vận thì cũng có lúc họ đạt được ước vọng của mình, tuy nhiên điều đó không được bền vững. Khi bước sang thời kì trung niên thì vẫn còn chịu sự chao đảo dù cho đường sự nghiệp cũng đã có được phần nào. Cũng có người tới khi vào thời kì hậu vận mà cuộc sống vẫn cứ bận rộn ở giữa chợ đời. Khi tuổi càng lớn thì sức khỏe cũng dần cạn kiệt cũng rất khó để mà được thanh nhàn, họ vẫn luôn muốn được làm việc gì đó cho gia đình cũng như con cháu của mình.

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Facebook Comments