17 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Tuổi hiện tại: 50 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 9-2-1967 đến 29-1-1968

Tướng tinh: Con Rồng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Tân khổ

Mệnh: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Sao chiếu: Thổ tú (lo buồn, rối rắm)

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đề phòng bệnh đường huyết)

Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt, Không tốt)

Thiên can: Bính gặp Đinh (sinh nhập, tốt)

Địa chi: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 5 giờ tới 7 giờ sáng đi về phía nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu đen và màu trắng. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi đinh mùi nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Đinh Mùi thường là mẫu người khá khôn ngoan và năng động, tài xoay sở của họ rất tốt, họ có thể nhanh chóng thích ứng được với bất kì hoàn cảnh nào, cũng rất dễ đạt được thành công trong cuộc đời.

Những người sinh tuổi này tính tình cũng khá điềm đạm, có suy nghĩ rất chín chắn trước khi thực hiện bất kì hành động nào. Họ là người có tay cầm của, cũng biết cách để tích lũy, đường sự nghiệp thăng tiến tuy chậm nhưng lại rất chắc chắn.

Nếu như có thể sinh vào thời điểm ban đêm hai mùa Xuân Hạ thì vấn đề tài lộc rất dồi dào, chuyện làm ăn cũng được suôn sẻ. Đa số người tuổi này đều phải chịu cảnh vất vả từ khi mới bước vào đời, khi bước sang thời kì trung niên chính là khoảng thời gian người này có được nhiều thành tựu cho bản thân nhất. Nếu như có được nghề nghiệp chuyên môn thì đường sự nghiệp của họ cứ thế thăng tiến dần dần, rất bền vững.

Những người này cũng có tấm lòng rất nhân ái, họ biết thương người tuy là bản chất vẫn là người giữ của khiến cho nhiều thời điểm không thể thể hiện được tình thương của bản thân, hơn nữa cũng rất khó để có được lòng của bà con họ hàng, thân tộc. Nếu như người này biết cách gây tạp nhiều phước đức, khi làm việc cũng biết nghĩ đến nhiều người khác, đảm bảo mọi người đều được lợi thì khi tuổi về già sẽ được hưởng giàu sang và phú túc.

Còn hiện tại khi tuổi cũng đã ngoài ngũ tuần thì đường sự nghiệp cũng được tương đối ổn định, nhưng cũng chưa hẳn đã được yên. Tùy thuộc vào người này có được bao nhiêu phước đức mà có sự khai biệt khác nhau. Đường bao giờ ỷ vào mình khôn ngoan tài giỏi hơn người mà tính toán sự việc chỉ có lợi cho bản thân. Có như vậy khi tuổi về già còn được hưởng an nhàn sung sướng.

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Facebook Comments