15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Tuổi hiện tại: 40 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Chim Cú

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

Mệnh: Sa trung thổ (Đất pha cát)

Sao chiếu: Thái bạch (đau ốm, hao tốn tiền của)

Hạn: Thiên tinh (Tranh chấp, rắc rối)

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Đinh (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 4 giờ tới 6 giờ sáng đi về phía tây nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu đen và màu xanh

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi đinh tỵ nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Đinh Tỵ thường là những người rất thông minh, họ nhận xét cũng rất tinh tế, có một nếp sống rất trung thực và đứng đắn, cũng luôn giữ cho mình tư cách cùng lòng tự trọng rất cao. Họ thường rất ít khi nhờ cậy ai, nhưng lại luôn sẵn sàng giúp đỡ người thân, bạn bè hay những kẻ yếu kém.

Những người sinh tuổi này thường có tính tình khá mềm mỏng, cách ăn nói cũng rất hiền hòa, chính vì vậy mà đã thu phục được tình cảm của rất nhiều ngường xung quanh, điều đó cũng đem lại nhiều lợi ích cho sự phát triển con đường công danh và sự nghiệp của họ.

Bản chất của những người này là hiền lành, cũng không muốn phải tranh đua với ai, nên trong cuộc sống rất khó để tạo được thành tựu to lớn, tuy nhiên cũng nhờ điều đó mà trong cuộc sống của họ rất ít khi gặp phải sóng gió, đường sự nghiệp của họ cũng dần dần thăng tiến.

Khi ở tiền vận thì họ phải chịu nhiều sự chao đảo, nhưng hầu như lúc nào họ cũng cảm thấy khá thoải mái về cả tinh thần và vấn đề vật chất. Khi bước sang trung niên thì sự nghiệp của họ khá ổn định. Những người này sống khá tình nghĩa, tạo được nhiều thiện nghiệp, bởi vậy nên khi vào hậu vận thì được đầy đủ mọi thứ từ hạnh phúc chuyện gia đình cho tới đường sự nghiệp, và phần tài lộc của họ cũng càng ngày càng được phú lộc.

Năm 2018, tử vi của quý anh Đinh Tỵ nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Địa võng, Tử phù, Lưu hà, Tấu thư, Nguyệt đức, Hồng loan… Chiếu có: Thiên việt, Đà la, Kiếp sát, Lực sĩ, Thiên đức, Phúc đức, Đại hao, Thiên không, Thiên trù, Thiếu âm, Kình dương, Quan phù, Quả tú, Thiên quan, Thiên hỷ… Lưu có: Triệt, Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương… Lưu chiếu có: Cô thần ,Thiên không, Thiên phúc, Hỷ thần, Tiểu hao, Long đức, Hóa lộc, Hóa quyền, Hóa khoa, Tuần…

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Facebook Comments