15 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Tuổi hiện tại: 40 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Chim Cú

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Con dòng: Huỳnh Đế, Phú quý

Mệnh: Sa trung thổ (Đất pha cát)

Sao chiếu: Thái âm (may mắn, danh lộc tốt)

Hạn: Tam kheo (Đề phòng xây xát chân tay nhẹ)

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Đinh (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Tỵ (Thất hình, không tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 4 giờ tới 6 giờ sáng đi về phía tây nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu vàng và màu đỏ. Kị với màu đen và màu xanh

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi đinh tỵ nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Đinh Tỵ thường là mẫu người khá ôn nhu và mềm mỏng, lơù nói và cử chỉ của họ đều rất nhẹ nhàng và thanh lịch, họ thường chiếm được cảm tình của tất cả mọi người sung quanh khá dễ dàng.

Tuy là bề ngoài của họ có phần yếu đuối và nhu mì, nhưng là rất khó có người có thể lay chuyển được những quan điểm mà người này đưa ra. Họ cũng có rất nhiều tài năng hay, cũng có rất nhiều tham vọng, nhưng lại thiếu đi phần kiên nhẫn, nhất là khi gặp phải khó khăn hoặc là những loại công việc yêu cầu phải cần mẫn và chú ý lâu dài.

Những người sinh tuổi này khá thích trang điểm và làm dáng, cũng thường xuyên chạy theo những xu hướng thời trang mới. Họ có trong mình rất nhiều đam mê nhưng lại rất mau chán, hơn nữa họ cũng rất dễ lôi kéo bởi vì vẻ hào nhoáng bên ngoài của đối phương. Bởi vậy nên từ chuyện công việc cho tới vấn đề tình duyên của họ đều dễ thay đổi, đường sự nghiệp khá bất định.

Đa số những người tuổi này đều được hưởng sung sướng, không phải chịu sự thiếu thốn về của cải vật chất. Tuy nhiên nếu như là nghịch sinh lỗi số thì họ sẽ phải chịu sự dang dở trong chuyện tình duyên, cũng hay thay đổi liên miên, chuyện tình cảm đem lại cho bản thân họ nhiều niềm đau thương không nói lên lời.

Năm 2018, tử vi của quý anh Đinh Tỵ nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Đà la, Lực sĩ, Kình dương, Thiên quan, Thiên hỷ… Chiếu có: Đại hao, Thiên khôi, Long đức, Thiếu âm, Cô thần, Thiên phúc, Đường phù, Hỷ thần, Nguyệt đức, Hồng loan… Lưu có: Hóa lộc, Thiên hỷ, Đào hoa, Hồng loan… Lưu chiếu có: Thiên đức, Tiểu hao, Tuần, Thiên không, Thiên trù, Thiếu dương, Triệt, Phi liêm, Phá toái, Long trì ,Quan phù…

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Facebook Comments