11 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Tuổi hiện tại: 43 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Phú quý

Mệnh: Đại khuê thủy (Nước suối lớn)

Sao chiếu: Thái dương (công danh tài lộc tốt, may mắn)

Hạn: Địa võng (nhiều âu lo, rối rắm)

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Giáp (sinh nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Dần (Sinh nhập, không có lợi)

Xuất hành: Ngày mùng 2 tết âm lịch từ 7 giờ tới 9 giờ sáng đi về phía Nam để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu trắng và màu đen. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi giáp dần nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Giáp Dần thường là mẫu người sống thiên về lí trí hơn là tình cảm, họ quan tâm rất nhiều đến gia đình cũng như chồng con của mình. Họ cũng có được mối quan hệ rất tốt đẹp với những người bạn bè.

Họ là người khá thông minh, sáng suốt trong mọi tính toán, có tầm nhìn xa trông rộng, thường dễ dàng đạt được thành công trong các lĩnh vực liên quan đến kinh thương, hoặc là các ngành khoa học thực nghiệm khác. Cuộc sống của họ có được nhiều thành tựu, bên cạnh đó cũng vấp phải không ít gian nan, tuy không thiếu thốn về mặt tiền bạc, nhưng là tâm trí thường rất khó để có được cảm giác yên ổn.

Những người tuổi này thường vào đời từ khá sớm, tuy nhiên lại rất ít khi gặp được điều may mắn, họ có được thành công trong sự nghiệp là nhờ tài quán xuyến tháo vát của bản thân. Nếu như kết hôn sớm thì chuyện tình cảm của những người này thường gặp phải rất nhiều biến động.

Khi họ khoảng 40 tuổi trở đi thì có được gia đình khá ổn định, sự nghiệp cũng rất vững vàng, tuy nhiên thì vẫn phải lo lắng, toan tính trong suốt cuộc đời.

Nếu những người này ăn ở có phước có đức, thì phần con cái sẽ thu được rất nhiều thành tựu to lớn, nhờ đó mà làm rạng rỡ gia đình. Khi đã về già thì họ có cơ hội được hưởng nhiều phúc lộc và an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý cô Giáp Dần nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Đường phù, Hỷ thần, Tang môn, Thiên la, Thiên khốc… Chiếu có: Bạch hổ, Hoa cái, Địa võng, Đà la, Điếu khách, Thiên trù, Tuần, Quan phủ, Giải thần, Phượng các, Thiên hư, Tuế phá, Tiểu hao… Lưu có: Lộc tồn, Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần… Lưu chiếu có: Thiên quan, Long Đức, Đại hao, Thiên phúc, Quan phủ, Long trì, Tấu thơ…

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Facebook Comments