19 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Tuổi hiện tại: 73 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 25-1-1944 đến 12-2-1945

Tướng tinh: Con Heo

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Con dòng: Hắc Đế, Phú quý

Mệnh: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

Sao chiếu: Kế đô (ốm đau, tai tiếng)

Hạn: Thiên tinh (Đề phòng tranh chấp kiện tụng)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó hóa điên, không tốt)

Thiên can: Bính gặp Giáp (khắc xuất, có lợi)

Địa chi: Thân gặp Thân (Song hành, khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 0 giờ tới 1 giờ sáng đi về phía đông để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu trắng và màu đen. Kị với màu vàng và màu đỏ

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi giáp thân nữ mạng chính xác

Tổng quát: Những người nữ giới tuổi Giáp Thân thường là mẫu người rất thật thà và trung hậu, họ không mấy ưa thích cuộc sống quá hoa mỹ hay cầu kỳ. Họ là những người có tướng vượng phu ích tử, rất siêng năng và cần kiệm, cũng rất biết cách tích lũy để dành mọi thứ để lo cho chồng cho con. Đa số những người sinh tuổi này đều đã có cho mình một gia đình hạnh phúc và êm ấm, dù là không được giàu có cho lắm nhưng lại được hưởng hạnh phúc tròn vẹn.

Đa phần họ đều có đường công danh cũng như tài lộc không được phát đạt cho lắm, tuy nhiên cũng không phải chịu cảnh khó khăn hay túng thiếu. Khi ở thời kì tiền vận và trung vận thì họ dù có được tài của nhưng lại không thể giữ được.

Những người tuổi này đã lìa xa gia đình từ khá sớm, chịu cảnh thăng trầm và đôi độ. Khi bước vào thời kì trung vận thì mọi sự trong cuộc sống có vẻ khá hơn nhưng vẫn chưa được ổn định lắm.

Hiện tại khi đã qua tuổi thất tuần thì đường danh lợi của họ nếu có thì cũng chỉ là để qua ngày mà thôi, tuy nhiên họ vẫn luôn luôn bận rộn để lo lắng và quán xuyến chuyện gia đình, lo cho con cho cháu, nhiều người hướng tâm mình tới tôn giáo, làm nhiều việc thiện để nâng cao hơn đời sống tinh thần. Khi tuổi về già thì có được Thiên lộc, phần con cháu cũng được nên người.

Năm 2018, tử vi của quý bà Giáp Thân nữ mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Địa võng, Thái Tuế, Hỷ thần, Hoa cái, Đường phù, Bạch hổ… Chiếu có: Tiểu hao, Thái tuế, Kình dương, Thiên trù, Quan phủ, Hóa lộc, Đà la, Thiên khốc, Tang môn… Lưu có: Lộc tồn, Bạch hổ, Quan phù, Thái tuế… Lưu chiếu có: Tuần, Tuế phá, Thiên mã, Hóa quyền, Thiên phúc, Đào hoa, Thiếu dương…

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân nữ mạng

Facebook Comments