13 - March

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Tuổi hiện tại: 53 tuổi

Sinh ra trong khoảng thời gian từ 13-2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Con dòng: Xích Đế, Tân khổ

Mệnh: Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn hải đăng)

Sao chiếu: Thái âm (danh lộc tốt, may mắn)

Hạn: Diêm vương (đề phòng các bệnh về đường huyết)

Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái, khá tốt)

Thiên can: Bính gặp Giáp (khắc nhập, không có lợi)

Địa chi: Thân gặp Thìn (Tam hợp, cũng khá tốt)

Xuất hành: Ngày mùng 1 tết âm lịch từ 4 giờ tới 6 giờ sáng đi về phía tây bắc để đón thần tài

Màu sắc: Hợp với màu xanh và màu đỏ. Kị với màu đen và màu vàng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi giáp thìn nam mạng chính xác

Tổng quát: Những người nam giới tuổi Giáp Thìn đều là mẫu người đa mưu túc trí, dù là ở trong hoàn cảnh nào thì cũng rất dễ để thích ứng, là người có rất nhiều tài hay, hơn nữa là học ít biết nhiều. Họ cũng là những người có rất nhiều tham vọng, cũng rất tự tin vào khả năng và tài trí của bản thân, họ rất ít khi bằng lòng với hiện tại. Nhưng cũng bởi vì quá tự phụ vào sự khôn ngoan của bản thân mà thường hay qua mặt người chủ và những người hợp tác, khiến cho những mối quan hệ trong chuyện làm ăn thiếu đi sự thành thật. Cuối cùng là khó gây được thiện cảm đối với những người đồng sự, người lớn cũng rất ít khi tin cậy họ nên chẳng thể giao cho họ những trọng trách quan trọng được.

Những người tuổi này mà sinh thuận vào mùa Xuân Hạ thì cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh cũng được hiển đạt. Nhưng nếu là nghịch sinh lỗi số thì đời sống sẽ phải chịu nhiều khổ cực cũng như thăng trầm, trong đường tình duyên sẽ vấp phải lắm điều ngang trái. Khi bước vào hậu vận thì mọi chuyện được khá hơn. Bây giờ thì vẫn đang ở trong thời kì trung vận, đây là khoảng thời gian người này có được nhiều thành công, từ trong đường sự nghiệp cho tới chuyện gia đình. Tuy rằng cũng vẫn còn đôi phần chao đảo, nhưng là phần tài lộc cũng được thăng tiến dần dần. Nếu họ biết tu tâm dưỡng tính thì sau này khi về nhà chắc chắn sẽ được hưởng phúc lộc, an nhàn.

Năm 2018, tử vi của quý ông Giáp Thìn nam mạng chịu ảnh hưởng của những sao chiếu sau đây:

Tọa cung tiểu vận có: Thiên mã, Triệt, Tiểu hao, Văn tinh, Thiên khốc… Chiếu có: Quan phù, Long trì, Thiên quan, Đại hao, Đà la, Tuế phá, Địa võng, Quan phủ, Phượng các, Tuần, Hỷ thần, Giải thần, Tang môn, Thiên phúc… Lưu có: Khốc, Mã, Tiểu hao, Khách… Lưu chiếu có: Hồng loan, Long đức, Lộc tồn, Lưu hà, Kình dương, Bạch hổ, Đường phù, Lực sĩ, Thái tuế…

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Facebook Comments